Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

4 Yếu tố giúp chọn “sim hợp mệnh thổ” chính xác nhất

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Chọn mua sim sao cho hợp mệnh cách là một trong những yếu tố không thể bỏ qua. Nếu bạn còn đang phân vân không biết làm sao để có thể chọn sim hợp với mệnh thổ thì hãy cân nhắc ngay những thông tin dưới đây nhé.

1. Lợi ích của sim hợp mệnh:

Sim số là một vật nhỏ bé nhưng rất quan trọng, bởi chúng ta không chỉ dùng nó trong khi liên lạc với bạn bè, gia đình mà còn là một công cụ đắc lực để có thể tiến hành giao dịch và liên hệ với đối tác, khách hàng.

Bởi vì tầm quan trọng to lớn như vậy nên bạn cần phải thật thận trọng khi quyết định chọn mua một chiếc sim số cho bản thân.

Yếu tố chọn sim hợp mệnh Thổ
Yếu tố chọn sim hợp mệnh Thổ

Một chiếc sim hợp mệnh tốt sẽ giúp bạn gặt hái được rất nhiều thành công trong cuộc sống và ngược lại. Sim xấu, không hợp mệnh cách có thể đưa đến rất nhiều vận xui và những tai họa cho người đang sử dụng.

Thực tế đã chứng minh có nhiều người do dùng một chiếc sim xấu nên dù đã cố gắng rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống nên công việc luôn bị đổ bể bởi những nguyên nhân vụn vặt, cuộc sống của người đó cũng vì thế mà gặp nhiều điều không may mắn.

Bạn tin điều này không…?

Nếu tin hãy tiếp tục đọc tiếp để biết cách chọn sim hợp mệnh Thổ chính xác nhé.

2. Đặc điểm của người mệnh thổ:

Nếu bạn là người mệnh thổ và đang muốn chọn một chiếc sim phù hợp nhất với bản thân thì trước tiên cần phải hiểu rõ được những đặc điểm của người mệnh thổ sau:

Đặc điểm người mệnh Thổ
Đặc điểm người mệnh Thổ
  • Năm sinh người mệnh Thổ: 1938, 1998, 1961,2021, 1990, 1930, 1939, 1999, 1968, 2028, 1991, 1931, 1946, 2006, 1969, 2029, 1947, 2007, 1976, 2036, 1960, 2020, 1977, 2037
  • Người mệnh thổ là những người rất chăm chỉ, có ý thức cầu tiến trong công việc.  Yếu tố tượng trưng cho mệnh thổ là đất – thuộc hành âm nên những người mệnh thổ đặc biệt thích cuộc sống yên bình và trầm lặng.
  • Người mệnh Thổ cử động chậm chạp, thong thả, phản ứng chậm, lời nói chậm và không nhạy cảm. Nếu có nhiều năng lượng âm thì phản ứng càng chậm chạp, có nhiều năng lượng dương sẽ vui vẻ và dễ phấn khích
  • Người mệnh Thổ là người trung thành, đáng tin cậy, họ dễ được yêu mến do có họ luôn cam kết với những lời hứa của mình
  • Họ biết rõ lợi thế của mình, nên họ có thể lên kế hoạch và phát huy đẩy mạnh khả năng của họ
  • Người mệnh Thổ là người bình tĩnh, cẩn thận và có khả năng tổ chức tốt
  • Mệnh thổ có nhược điểm là thiếu sự táo bạo để xây dựng sự nghiệp lớn
  • Người mệnh Thổ cầu toàn, thích sự ổn định, lạc quan và thường nhận được sự may mắn
  • Mệnh thổ hợp với các màu sắc như vàng, trắng và những con số may mắn của người mang mệnh thổ là:0, 2, 5, 8, 9.

3. Các con số may mắn của mệnh thổ:

Đối với những người mệnh thổ, có rất nhiều sự lựa chọn về các con số trong sim số. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc vào mục đích và mong muốn hiện tại của bản thân để có thể chọn những sim phong thuỷ hợp mệnh Thổ chính xác nhất.

Trong các con số hợp mệnh thổ còn chia ra số âm, dương và số trung tính. Cụ thể: Số âm là số 2 và 8. Số dương là số 9, 2 số trung tính là số 0 và 5. Mỗi con số này lại tương ứng với nhiều ý nghĩa khác nhau.

Số 0 mang ý nghĩa khởi đầu nếu đi kèm với số 1. Khi đi kèm với số 9 thì lại mang ý nghĩa là tay trắng làm nên sự trường tồn.

Chính vì vậy bạn có thể lựa chọn số sim kép với mở đầu là 01 hoặc 09 khi chọn sim phong thuỷ hợp mệnh thổ.

Số 2 khi được đọc chệch đi mang ý nghĩa là mãi. Tương tự đó bạn có thể chọn những con số như 23, 28, 26… để ghép thành những cặp số đôi có ý nghĩa tốt đẹp như: tài mãi, phát mãi, lộc mãi…

Số 8 là con số thuộc hành âm, mang ý nghĩa của sự phát đạt. Để có thể tìm được một chiếc sim hợp mệnh Thổ bạn nên chọn sim kép 2 số 88.

Bởi những sim số này tượng trưng cho sự may mắn nhân đôi.

Nếu như chọn số 9 với ý nghĩa là vĩnh cửu bạn nên chọn dãy tam hoa 999. Đây là biểu tượng của sự may mắn và vĩnh cửu muôn đời, được mệnh danh là sim hợp mệnh thổ nhất trong tất cả các dãy số.

Tham khảo: Giải mã các con số trong sim điện thoại

4. Những con số hung với mệnh Thổ:

Bên cạnh những yếu tố cần khi chọn sim phong thủy bạn cũng nên cân nhắc những yếu tố cần tránh sau để có thể tậu được một chiếc sim ưng ý nhất.

Quan niệm về sim Cát Hung và cách tính sim Cát Hung
Quan niệm về sim Cát Hung và cách tính sim Cát Hung

Cụ thể:

Mệnh thổ được coi là tương sinh với Hỏa và kim. Mệnh thổ xung khắc với mệnh mộc. Chính vì thế khi chọn sim số bạn nên tránh xa những con số thuộc hành mộc.

Cụ thể là những số như 1, 3, 4. Bởi những con số này không những không mang lại may mắn mà còn có thể làm bạn bị hao tài và gặp vận rủi.

Tham khảo: 2 Cách tính sim cát hung đơn giản nhất

Chọn con số trong sim hợp mệnh Thổ:

Ngoài các con số may mắn của mệnh thổ bạn có thể lựa những sim phong thuỷ hợp mệnh thổ là các số thuộc hành kim và hỏa.

Đó là: 0, 2, 5, 6, 7, 8, 9.

Chọn số này không chỉ hợp mệnh mà theo ngũ hành tương sinh: hỏa sinh thổ – thổ sinh kim thì chúng còn có tác dụng tương hỗ và làm gia tăng thêm may mắn đến với người sử dụng.

Trên đây là những lưu ý chi tiết để giúp bạn có thể chọn được những sim hợp mênh thổ chính xác nhất.

Tham khảo:

Những chiếc sim hợp mệnh này sẽ giúp bổ sung những yếu tố còn khuyết thiếu trong bản mệnh của bạn và giúp công việc của chủ nhân ngày càng hanh thông và thuận lợi hơn gấp nhiều lần.

Từ khoá: sim số đẹp hợp mệnh thổ,sim so dep hop menh tho,sim phong thuy hop menh thổ,chọn sim hợp mệnh thổ,sim phong thuy hop menh tho,sim hợp với mệnh thổ,sim số hợp mệnh thổ,sim hop menh tho,sim phong thủy mệnh thổ,xem sim phong thuy hop menh tho,sim phong thủy hợp mệnh thổ,sim hợp mệnh thổ

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →