Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Cách chọn sim phong thuỷ hợp nam mệnh thổ

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Một chiếc sim với nhiều người chỉ là phương tiện để liên lạc tuy nhiên trên thực tế chọn được sim hợp mệnh là điều rất quan trọng. Không chỉ với nam giới thuộc mệnh thổ và còn hầu như tất cả cáo người khác, sim hợp mệnh lại càng có tính quyết định đến công việc đời sống của họ.

Vậy sim như thế nào mới là sim phong thuỷ hợp nam mệnh thổ?

1. Nam mệnh Thổ có tính cách như thế nào?

Những người thuộc mệnh Thổ đặc biệt là nam mệnh Thổ luôn có tính cách ôn hoà, trầm lắng. Nếu bạn muốn hiểu rõ một nam mệnh Thổ thì điều tất nhiên là bạn phải có tính kiên trì lâu dài.

Nam mệnh Thổ là người sống nội tâm, tình cảm và thông minh
Nam mệnh Thổ là người sống nội tâm, tình cảm và thông minh

Bởi nam mệnh Thổ là người sống nội tâm, thiên nhiều về cuộc sống tâm hồn nên ít nói mà chỉ thích hành động.

Đi chơi với nam mệnh Thổ bạn có thể sẽ ít nghe được những câu nói lãng mạn như những người thuộc mệnh khác. Tuy nhiên bạn sẽ thấy được những cử chỉ quan tâm thầm lặng mà nam mệnh này dành cho bạn.

Đừng bao giờ chê họ khô khan nhé vì thực chất họ rất ấm áp và biết quan tâm đến bạn đấy.

Những người mệnh Thổ sinh năm 1976, 1977, 1990, 1998, 1999…

2. Nam mệnh Thổ hợp số gì?

Để chọn được một sim hợp mệnh Thổ cho nam thì chắc chắn bạn phải biết nam mệnh Thổ hợp với số gì.

Cách chọn sim phong thuỷ cho Nam mệnh Thổ
Cách chọn sim phong thuỷ cho Nam mệnh Thổ

Thực tế cho thấy nhiều người chọn sai sim với những số khắc mệnh đều dẫn đến làm ăn không may mắn, tình duyên thì lận đận.

Có thể bạn không tin nhưng ứng với mỗi năm sinh, tháng sinh, ngày sinh khác nhau đều có con số phù hợp riêng. Nếu may mắn chọn được số hợp mệnh thì chuyện làm ăn lên như diều gặp gió.

Nam mệnh Thổ đặc biệt hợp với số 2, 5, 8, 9 nên khi lựa sim bạn nên chọn những sim có nhiều số này để giúp công việc làm ăn thuận lợi nhất.

Nam mệnh Thổ kị nhất 2 số 3 và 4. Hai số này sẽ đem đến niềm xui cho nam mệnh Thổ nên tốt hơn hết bạn hãy tránh xa 2 số này khi chọn sim. Trường hợp không thể tránh được thì phải giảm thiểu tối đa nhất sự xuất hiện của 2 số này trong dãy sim của bạn.

3. Quy tắc chọn sim hợp mệnh thổ nam:

Khi chọn sim hợp mệnh Thổ nam bạn không nên bỏ qua quan niệm ngũ hành. Trong ngũ hàng thì Hỏa sinh Thổ mà Thổ thì khắc Thủy chính vì thế bạn nên chọn những số mệnh Hỏa chứ không nên chọn số mệnh Thủy để tránh xung khắc.

Số 8 được xem là số may mắn của người nam mệnh Thổ nên bạn nên chọn dãy số có số 8 để cân bằng.

Chọn sim hợp mệnh

4. Mua sim mệnh Thổ nam ở đâu ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm bán sim hợp mệnh nhưng không phải ở đâu cũng bán đúng loại sim bạn cần.

Vì thế khi quyết định chọn mua thì hãy tìm hiểu thật kỹ cũng như xem xét thông tin tại địa điểm đó có nhiều người mua không. Địa điểm đó có được ưa chuộng và bán sim với giá phải chăng hay không…có như vậy thì bạn mới mua được sim hợp mệnh nhất với mình.

Với những địa điểm uy tín thì sẽ tư vấn cho bạn tất cả những thông tin hữu ích đến sim hợp nam mệnh Thổ cho bạn. Chứ không phải ép buộc bạn phải mua sim mà không hợp với bạn.

5. Giá sim phong thuỷ hợp nam mệnh Thổ:

Thực tế thì không có mức giá ấn định cho sim hợp mệnh Thổ nam. Tùy vào ngày tháng năm sinh của bạn cũng như công việc bạn làm mà có giá sim khác nhau.

Giá sim dao động từ vài trăm đến vài triệu tùy vào sim 10 số hay 11 số, ngoài ra còn tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn lựa chọn sim hợp mệnh cho bản thân.

Thông thường thì sim có giá càng cao thì bạn sẽ được sim hợp mệnh và dãy số càng đẹp vì thế để làm ăn thuận lợi thì cũng nên đầu tư cho mình một sim hợp mệnh với mình nhé.

Trên đây là một số thông tin về sim hợp mệnh Thổ nam cho bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được số sim hợp với mình để công việc, tình duyên luôn thăng tiến.

Từ khoá: sim hợp mệnh thổ nam,sim phong thuỷ hợp nam mệnh thổ,sim hop menh tho nam,sim phong thuy hop nam menh tho

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →