Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Cách chọn sim hợp nữ mệnh thổ

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Mệnh thổ là một mệnh cách rất tốt trong âm dương ngũ hành. Để làm gia tăng sự tốt đẹp và may mắn của mệnh cách này bạn nên theo dõi những bí kíp dưới đây để có thể biết cách chọn sim hợp mệnh thổ nữ nhé.

Vì sao cần phải chọn sim hợp mệnh?

Phong thủy từ lâu đã phát triển mạnh mẽ và được rất nhiều người tin tưởng.

Bởi những quy luật phong thủy này không những có thể trấn yểm, giúp người chính chủ thoát khỏi các vận mệnh xui và bị những quấy phá không cần thiết mà còn có thể chiêu tài lộc, gia tăng may mắn cho bạn.

Sim phong thủy hợp mệnh
Sim phong thủy hợp mệnh

Sim hợp mệnh là một trong những vật dụng không thể tách rời cuộc sống của mỗi chúng ta.

Có rất nhiều người đã phát hiện ra rằng nếu họ chọn một chiếc sim số hợp với tuổi và mệnh cách thì công việc và các vấn đề trong cuộc sống của họ ngày càng tốt đẹp và suôn sẻ hơn.

Chính từ những ưu điểm này mà hiện nay việc chọn sim hợp mệnh ngày càng trở nên quan trọng đặc biệt là đối với các bạn nữ.

Bởi không chỉ giúp ích trong công việc một số sim hài hòa, sim hợp mệnh còn thúc đẩy con đường tình duyên của bạn ngày càng tăng tiến.

Tham khảo: Bí kíp chọn sim hợp mệnh chính xác, đơn giản

Cách chọn sim hợp nữ mệnh thổ:

Điều quan trọng nhất khi chọn sim cho nữ giới đó chính là đảm bảo sự hài hòa âm dương.

Bạn nên chọn những con số chẵn, biểu tượng của số âm và người nữ mệnh Thổ. Những con số này sẽ mang lại may mắn cho bạn như: 2, 4, 6, 8.

Sim hợp mệnh Thổ nữ
Nữ Doanh Nhân 9X Tuệ Nghi – Hãy chọn cho mình 1 số sim hợp mệnh

Ngoài ra bạn nên cân nhắc những ý nghĩa của các con số sau đây để có thể rút ra được những lựa chọn tốt nhất dựa trên mong muốn của bản thân ở thời điểm hiện tại.

  • Số 1: Là con số khởi đầu đại diện cho sự tăng tiến và song hành
  • Số 2: Đại diện cho sự cân bằng và cầu mong bình yên
  • Số 3: Biểu thị sự mong muốn chiêu tài tới cho mệnh chủ
  • Số 4: Đồng âm với chữ “tử” là số nên tránh khi chọn sim
  • Số 5: Thể hiện cho sự sinh sôi nảy nở
  • Số 6: Biểu thị cho tài lộc
  • Số 7: Biểu thị cho quyền lực và sự mạnh mẽ
  • Số 8: Thể hiện sự phát đạt về tài lộc và buôn bán
  • Số 9: Thể hiện sự trường tồn, vĩnh cửu
  • Số 0: Con số trung tính

Bạn có thể xem thêm bài viết: Giải mã ý nghĩa của các con số trong sim điện thoại

Con số may mắn của mệnh thổ chính là 0, 2, 5, 8, 9. Vì vậy khi lựa chọn sim số bạn nên lựa những con số này để thêm vào số điện thoại của mình nhé.

Nếu nữ mệnh Thổ là người làm ăn kinh doanh có thể chọn những số 8 và 9 đồng thời lựa dãy số tiến cho sim điện thoại.

Căn cứ vào 4 số cuối, bạn có thể chọn số cuối cùng của sim là 8 hoặc 9. Sau đó chọn số liền kề phía trước là những con số nhỏ hơn 8 và 9 để tạo ra 1 sim số tiến

Người làm ăn luôn quan niệm những dãy số tiến (số sắp xếp theo thứ tự từ nhỏ đến lớn) đại diện cho sự thăng tiến, tăng trưởng.

Nếu bạn thuộc dân phòng, nên chọn những con số 0, 2, 5 để có thể chiêu sự bình an, yên bình cho cuộc sống của bạn.

Chọn sim hợp nữ mệnh Thổ bằng công cụ:

Cách chọn sim hợp mệnh Thổ nữ nói riêng hay chọn sim hợp phong thuỷ nói chung đơn giản và nhanh chóng nhất chính là sử dụng các công cụ tìm sim phong thuỷ.

Nhưng trong thời buổi kinh doanh Sim Phong Thuỷ khốc liệt hiện nay thì không tránh khỏi việc cạnh tranh không lành mạnh, họ sẵn sàng “Lừa Dối” khách hàng của mình để bán hàng

Bạn có thể đọc bài viết Lật tẩy chiêu trò kinh doanh sim phong thuỷ bằng công cụ Bói Sim để hiểu hơn về việc lừa dối khách hàng là như thế nào nhé.

Và quay lại với việc tìm sim hợp nữ mệnh Thổ bằng công cụ tìm sim phong thuỷ thế nào, XSIM khuyên bạn nên sử dụng công cụ của XSIM

Vì sao ư….

Vì chúng tôi không hề kinh doanh hay quảng cáo cho 1 đơn vị kinh doanh sim phong thuỷ nên chuyện chúng tôi “Lừa Dối” các bạn là chuyện không mang đến 1 lợi ích gì.

Chọn sim hợp mệnh

 

Chúng tôi đề xuất phương án thế, còn chuyện dùng thử hay không là tuỳ ở các bạn….Nhưng nó HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ đó

Rất mong từ những chia sẻ hữu ích trên bạn có thể nhanh chóng chọn cho mình những chiếc sim số phong thủy phù hợp nhất cho người nữ giới mệnh thổ.

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →