Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Chọn sim hợp tuổi 1985 “Đơn giản” theo Trường phái Số Sinh

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Mỗi người sinh ra đều ứng với một số sinh nhất định. Vậy cách chọn sim hợp tuổi 1985 theo trường phái số sinh như thế nào? Số sinh có thực sự là con số thiên mệnh đối với người sinh năm 1985 nói riêng và các năm sinh khác nói chung..?

Trong bài viết này, XSIM sẽ gợi ý cho bạn cách chọn sim hợp tuổi 1985 theo trường phái số sinh.

1. Số sinh là gì? Số sinh có ý nghĩa gì?

a. Số sinh là gì, ý nghĩa của số sinh:

Số sinh là thuật toán theo công thức tính đặc biệt ở Mỹ, với dữ liệu đầu vào là ngày tháng năm sinh (theo lịch dương) để sàng lọc ra con số đặc biệt.

Số sinh sẽ theo bạn đi suốt cuộc đời, hỗ trợ công danh sự nghiệp, tình duyên được thuận buồm xuôi gió.

Số sinh là gì, số sinh ảnh hưởng như thế nào trong sim phong thủy
Số sinh là gì, số sinh ảnh hưởng như thế nào trong sim phong thủy

Cùng một năm sinh nhưng số sinh của mỗi người lại khác nhau. Đó là con số duy nhất, đặc biệt nhất mà tạo hóa dành riêng cho bạn.

Số sinh thể hiện TÍNH CÁCH đặc trưng của mỗi người.

b. Cách tính Số sinh: 

Cách tính số sinh rất đơn giản:

  • Cộng từng con số thuộc ngày tháng năm sinh của bạn. Lấy tổng chia 9 sau đó lấy số dư, số dư là số sinh. Trường hợp chia hết cho 9 thì số dư là 9.

Để hiểu thêm cách tính cũng như ý nghĩa các số sinh, Đọc ngay bài viết số sinh là gì, ý nghĩa số sinh.

2. Cách chọn sim hợp tuổi 1985 theo trường phái số sinh: 

a. Sim hợp tuổi 1985 kết hợp âm dương:

Theo thuyết âm dương, vũ trụ tồn tại 2 thuộc tính đối lập là âm và dương.

Hài hoà âm dương là yếu tố quan trọng để chọn sim phong thuỷ
Hài hoà âm dương là yếu tố quan trọng để chọn sim phong thuỷ

Trong dãy sim cũng vậy, khi kết hợp số sinh với các con số khác phải đảm bảo cân bằng yếu tố âm dương, có nghĩa là số chẵn số lẻ phải hài hòa. Điều này ảnh hưởng liên đới đến vận khí của sim cũng như người sử dụng sim.

b. Sim hợp tuổi 1985 kết hợp ngũ hành: 

Theo thuyết ngũ hành, xét từ trái qua phải, số cặp tương sinh phải nhiều hơn cặp tương khắc. Số sinh nên ở vị trí cuối sim hoặc áp cuối sim để kích vận may cho bạn.

VÍ DỤ: Số sinh của bạn là 8. Trong dãy sim hợp tuổi 1985 của bạn càng xuất hiện nhiều số 8 càng tốt. Số đuôi tứ quý 8888 quả là con số tuyệt vời nhất bạn không nên bỏ qua.

Ngũ hành tương sinh - yếu tố chọn sim phong thủy quan trọng
Ngũ hành tương sinh – yếu tố chọn sim phong thủy quan trọng

Tuy nhiên, những số đẹp như vậy thường có giá thành khá cao, nên bạn hoàn toàn có thể kết hợp với những con số hợp mệnh thuộc mệnh Niên để tạo nên những số đuôi may mắn như 889, 6868, 678, 288… Những số đuôi này không những giúp giảm giá thành số sim mà còn đảm bảo là một chiếc sim hợp mệnh.

Ngoài ra, SỐ SINH ĐỨNG Ở VỊ TRÍ THỨ 4 (sau 3 mã số nhà mạng) giúp CHẤN ÁP các con số tương khắc với mệnh của bạn, giảm thiểu thối đa những xui xẻo đang vây quanh bạn.

Các số giữa của sim có thể kết hợp với những con số thuộc mệnh tương sinh khác miễn sao đảm bảo yếu tố âm dương tương phối và ngũ hành tương sinh.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Chọn sim hợp tuổi 1985 theo mệnh Niên và mệnh Quái.

4. Tìm sim hợp tuổi 1985 chỉ với một cú click chuột:

Số sinh không chỉ nói lên tính cách con người bạn mà còn giúp bạn chọn được một chiếc sim hợp mệnh. Đối với những người sinh năm 1985, sim hợp tuổi theo trường phái số sinh không chỉ mang đến nhiều may mắn, tài lộc mà còn hạn chế được những vận hạn trong cuộc đời bạn.

Để hỗ trợ cho bạn tìm được chiếc sim như ý, XSIM xin giới thiệu công cụ tìm sim tối ưu nhất dành cho bạn. Chỉ với một cú click chuột, điền thông tin ngày tháng năm sinh, XSIM sẽ gợi ý cho bạn những số sim hợp mệnh nhất:

Chúc bạn tìm được sim may mắn và thành công trong cuộc sống!

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →