Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Bí quyết chọn sim phong thủy hợp tuổi 2012 chính xác

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn muốn chọn sim phong thủy hợp tuổi 2012 với mong muốn giúp cuộc sống được suôn sẻ, công việc thuận lợi, hanh thông. Vậy nên hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về  cách chọn sim hợp tuổi 2012 (Nhâm Thìn). Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Sơ lược về người sinh năm 2012 (Nhâm Thìn)

Tuổi Nhâm Thìn có nhiều hy vọng tốt đẹp về vấn đề tình duyên và tương lai về cuộc sống, có phần tốt đẹp về tình cảm và tài lộc, vào trung vận và hậu vận thì được nhiều tốt đẹp về hạnh phúc, công danh có phần lên cao.

Phần công danh có kết quả tốt. Phần gia đạo được yên hòa vào trung vận, cuộc sống về gia đình và công danh, có nhiều tốt đẹp sau này.

Tóm lại: Cuộc sống nhiều tươi đẹp về phần hậu vận và có phần tốt đẹp về bổn mạng cũng như về cuộc sống tình cảm.

2. Cách chọn sim hợp tuổi 2012 (Nhâm Thìn)

Để chọn sim phong thủy hợp tuổi 2012 thì người sinh năm Nhâm Thìn cần lưu ý những điều sau đây:

2.1. Chọn sim hợp tuổi nam Nhâm Thìn 

Nam sinh năm 2012 thuộc hành Kim, Khi chọn sim hợp tuổi Nam Nhâm Thìn là sim thuộc hành tương sinh với Kim hoặc là sim thuộc hành Kim, đặc biệt NÊN TRÁNH số sim thuộc hành Mộc vì theo ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, điều này sẽ làm giảm đi vượng khí của bạn. Cụ thể như sau:

a. Chọn số tương hợp:

Một trong những yếu tố quyết định đến sim có hợp với tuổi Nhâm Thìn hay không là chọn những số tương hợp. Số hợp với nam 2012 là 6, 7 thuộc mệnh Kim và số 0, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thổ (theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim). Sim hợp tuổi Nhâm Thìn nếu chứa những số này sẽ đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

b. Tránh số tương khắc:

Tất nhiên năm nào cũng có những số tương khắc song song với những số tương sinh. Số tương khắc nếu không được để ý sẽ tạo không ít điềm rủi mà bạn không ngờ đến đâu. Có những ngày bạn cảm thấy như cả thế giới quay lưng với bạn, bạn luôn trong tình trạng chán nản thì hãy để ý xem bạn đã tìm được sim hợp tuổi Nhâm Thìn hay chưa nhé. Trong số điện thoại của bạn mà xuất hiện nhiều số 3, 4 thì xong rồi bạn nên xem lại rồi đó.

2 số này được coi là tương khắc với nam Nhâm Thìn, 2 số này nếu được thì hạn chế xuất hiện trong dãy số điện thoại của bạn. Đặc biệt là ở 4 số cuối, đây là đặc điểm gây ấn tượng để người khác nhớ đến số sim của bạn.

c. Chú ý khi chọn sim hợp tuổi nam Nhâm Thìn:

  • Nên nếu chứa số tương khắc với mệnh của bạn thì người khác cũng sẽ tương khắc với bạn. Nên hãy tránh những số này ra nếu không muốn những mối quan hệ đang tốt đẹp bỗng không cánh mà bay nha.
  • Khách hàng cũng là yếu tố quan trọng trong làm ăn, nhưng nếu số điện thoại tương khắc với bạn thì có thể không lôi kéo được khách hàng mà còn đẩy họ ra xa nữa đấy.

Đảm bảo với bạn là công việc sẽ lên như diều gặp gió. Đặc biệt đường tình duyên lại càng tuyệt vời hơn khi người thương bạn sẽ hiểu cho công việc và là hậu phương vững chắc cho bạn yên tâm làm việc.

2.2. Chọn sim hợp tuổi nữ Nhâm Thìn 

Cách chọn sim hợp tuổi Nhâm Thìn cho nữ
Cách chọn sim hợp tuổi Nhâm Thìn cho nữ

Theo mệnh Quái thì nữ sinh năm 2012 thuộc vào mệnh Hỏa cho nên khi chọn sim phong thủy cần phải dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc.

Có thể chọn sim thuộc ngũ hành Hỏa và Mộc vì theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, sim hợp tuổi nữ Nhâm Thìn nếu chứa những số này sẽ đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Đặc biệt, không chọn sim thuộc hành Kim bởi theo ngũ hành tương khắc thì Hỏa lại khắc Kim cho nữ Nhâm Thìn.

Số hợp với nữ Nhâm Thìn là 9, 3, 4. Đây thật sự là những số đem đến bản lĩnh, tài năng của người nữ sinh năm này. Bạn nên kết hợp những số này lại để tạo một liên kết số hợp mệnh nhất có thể. Cuộc sống sẽ màu hồng nhiều hơn nếu bạn biết chọn số hợp mệnh với mình đấy.

3. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 2012 khác

Ngoài những cách chọn sim ở trên thì người sinh năm 2012 có thể tham khảo thêm các cách sau đây:

a. Chọn theo số sinh:

Số sinh chính là con số may mắn sẽ nói lên tính cách của gia chủ, xác suất chính xác lên đến 90%. Con số này chính là con số hợp với mỗi người và đem lại may mắn cho người sở hữu.

Cách tính số sinh: Tổng các con số ngày tháng năm sinh : 9 = X dư Y (Y chính là con số may mắn)

  • Nếu Y = 0 thì số sinh bằng 9
  • Nếu Y # 0 thì số sinh bằng Y

Để hiểu rõ hơn về số sinh, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: số sinh là gì?

b. Tổng nút các số sim:

Kết hợp với dãy số cuối chứa những con số may mắn thì bạn nên để ý đến số tổng nút trong sim hợp tuổi 2012. Tổng các số cộng dồn đến số cuối cùng đạt từ 7-9 nút và kết thúc bằng số 1 thì bạn không phải lo lắng đến những khó khăn thường xuyên bao quanh bạn nữa đâu.

c. Theo sao Du Niên

Du Niên đặc biệt quan trong trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều không tốt.

Trong Du Niên:

  • Những sao tốt: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị
  • Những sao xấu: Ngũ quỷ, Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát

Nếu các cặp số điện thoại thuộc những sao xấu thì có thể chế ngự bằng các cặp số thuộc sao tốt khác như sau:

  • Sinh Khí giáng Ngũ Quỷ
  • Thiên Y chế Tuyệt Mệnh
  • Diên Niên yểm Lục Sát

Theo chuyên gia phong thủy, Chúng ta nên sử dụng sim hợp phong thủy có chứa những cặp số thuộc sao Sinh Khí và sao Thiên Y, bởi đây là 2 sao tốt trong Du Niên giúp chủ nhân có được những năng lượng tốt, gia đạo thuận hòa và công việc ngày càng phát triển.

Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của các sao trong DU Niên hãy tham khảo TẠI ĐÂY

d. Lá số tử vi

Luận giải chi tiết lá số tử vi giúp cho bạn biết về quá khứ, tương lai, vận hạn theo các năm giúp bạn nắm bắt vận mệnh của chính mình từ đó có thể dự đoán được thăng trầm, biến cố và giúp bạn tránh việc không nên, tăng cường việc tốt để cuộc sống luôn gặp Tài Lộc và Thịnh Vượng.

e. Chọn sim hợp tuổi 2012 bằng công cụ:

Ở trên bạn đã biết được con số hung khắc với Nam Nữ 2012 rồi, từ đó bạn có thể đưa ra các sự lựa chọn của mình về những con số nằm trong dãy số sim của mình.

Nhưng đây là 1 cách dễ dàng hơn cho bạn, đó là sử dụng công cụ Tìm Sim Phong Thuỷ của Xsim.vn

Với công cụ tìm sim phong thuỷ này bạn chỉ cần nhập thông tin ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh và từ đó công cụ này sẽ tính toán dựa theo các yếu tố phong thuỷ kinh dịch để đưa ra cho bạn các gợi ý…hoặc là các con số với số điểm tốt cho bạn.

Với cách này bạn chỉ cần 1 giây để có cho mình hàng chục sim hợp tuổi Nhâm Thìn 2012 để lựa chọn

7. Dịch vụ tư vấn chọn sim phong thủy chuyên sâu theo bản mệnh

Đến với dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của XSIM.vn bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại XSIM.vn giúp bạn LUẬN GIẢI, TƯ VẤN và CHỌN SIM từ các yếu tố cấu thành lên 1 số sim hợp nhất với bản mệnh của mình

Để chọn 1 số sim hợp bản mệnh là 1 việc không hề đơn giản, và lựa chọn dựa trên những yếu tố nào cũng là điều đáng quan tâm.

Chúc bạn sớm chọn được 1 số sim hợp với tuổi 2012 của mình.!

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →