Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Sim phạm Tuyệt Mệnh – Dòng sim khiến chủ nhân “thảm hại”

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Sim phong thủy dần trở thành một phần không thể thiếu với nhiều người. Họ tìm đến với sim hợp vận mệnh với mong muốn may mắn và tài vận luôn được hanh thông.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có suy nghĩ đó, họ nghĩ sim chỉ là dãy số dùng để nghe gọi mà thôi. Thế nhưng, đã khi nào bạn suy nghĩ nếu số sim của mình bị phạm vào Tuyệt Mệnh thì sẽ ra sao chưa?

Để trả lời câu hỏi này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé..!!

1. Sim phạm Tuyệt Mệnh là như thế nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, simphạm Tuyệt Mệnh là dòng sim đặc biệt được nghiên cứu dựa trên những quy luật về mệnh, quẻ dịch và được sắp xếp một cách thuận lý với các con số: 69, 12, 84, 37, 48, 96, 21, 73.

a. Thế nào là cung Tuyệt Mệnh?

Trong tử vi đầu số, cung Tuyệt Mệnh là cung xấu nhất trong 4 cung xấu theo quan điểm của bát trạch. Cung này thuộc sao Phá Quân, là một sung xấu có thể khiến gia chủ phá gia bại sản, bệnh tật.
Vì thế trong mọi việc đặc biệt là xây nhà và cưới hỏi cần tránh Cung tuyệt mệnh này. Để mọi thứ được tốt đẹp và tránh những điềm xấu xảy ra trong tương lai.

b. Sim phạm Tuyệt Mệnh khiến chủ nhân ra sao?

Như đã phân tích ở trên, cung Tuyệt Mệnh là cung xấu nhất trong 4 cung xấu trong Du Niên theo Bát Trạch. Vì vậy, khi sử dụng một số sim phạm vào Tuyệt mệnh sẽ khiến chủ nhân bị ảnh hưởng đến sức khỏe, luôn bị ức chế.

Đặc biệt, Sim có chứa các con số thuộc cung Tuyệt Mệnh sẽ đem lại những điều không may mắn, sự nghiệp khó phát triển như mong muốn.

Hơn nữa, nếu như các thông số cá nhân của chủ sở hữu cũng có chứa các cặp số bị phạm Tuyệt Mệnh như: số chứng minh thư, số điện thoại cũ, biển số xe,… thì tỷ lệ “thất bại” sẽ tăng cao. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp và cuộc sống của gia chủ.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sim chính chủ

2. Vậy làm sao để hóa giải trường năng lượng xấu từ sim phạm tuyệt mệnh?

Làm thế nào để hóa giải sim phạm Tuyệt Mệnh?

Theo Du Niên – một trường phái theo phong thủy dựa trên các trường năng lượng có thể tốt hoặc xấu. Trường phái này đặc biệt quan trọng trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều không tốt.

Trong đó:

  • Trường năng lượng tốt gồm: Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y
  • Trường năng lượng xấu gồm: Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát

Dựa vào những trường năng lượng này khi lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy cũng xét theo các cặp số chứa luồng năng lượng tốt hay xấu. Vậy làm thế nào để KHẮC CHẾ được những năng lương xấu từ sim phạm Tuyệt Mệnh?

a. Cách hóa giải

Xét theo Du Niên, dòng sim này thuộc trường năng lượng xấu nhưng có thể sử dụng kết hợp với các con số thuộc cung Thiên Y như: 68, 13, 86, 31, 49, 94, 27, 72 bởi chúng có khả năng KHẮC CHẾ, HÓA GIẢI những trường năng xấu từ cung Tuyệt Mệnh.

Để có thể hiểu rõ hơn về dòng sim Thiên Y, mời bạn tìm hiểu bài viết TẠI ĐÂY

Hoặc bạn có thể để lại yêu cầu hay mong muốn ở phần bình luận phía dưới để chuyên gia phong thủy số của XSIM.vn sẽ giúp bạn CẢI VẬN và tránh khỏi sao Tuyệt Mệnh.

b. Một số khó khăn gặp phải

Mặc dù là một cung xấu nhưng khi biết kết hợp với những cặp số thuộc cung tốt sẽ giúp đem lại may mắn và tài vận cho gia chủ. Tuy nhiên, để có thể khắc phục được điều đó thì cũng có một số nhược điểm:

  • Để có thể lựa chọn kết hợp được một số sim Thiên Y nhằm KHẮC CHẾ cái xấu từ con số phạm Tuyệt Mệnh thì đòi hỏi yêu cầu khắt khe khi kết hợp mệnh.
  • Trong một số sim có xuất hiện quá nhiều cặp Thiên Y cũng sẽ không tốt
  • Về giá thành những dòng sim mang các cặp số mang trường năng lượng tốt cũng sẽ đắt hơn các dòng sim phong thủy thông thường khác.

3. Kết luận

Theo những phân tích ở trên ta có thể thấy khi sử dụng một số sim BỊ PHẠM TUYỆT MỆNH sẽ khiến gia chủ phải lao đao, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình.

Chính vì thế, bạn cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy số có kinh nghiệm để giúp bạn tìm hiểu về số sim của mình có bị phạm Tuyệt Mệnh hay không để từ đó có hướng HÓA GIẢI điều xấu mà số sim đem lại.

Theo nghiên cứu, nếu kết hợp với các cặp số thuộc trường năng lượng tốt trong Du Niên như các cặp số thuộc cung Thiên Y cải vận số, cung Sinh Khí và Ngũ hành Sim, Mệnh Sim, gieo quẻ kinh dịch thì sim đó sẽ càng trở lên tốt hơn.

Và để chọn được một số sim có chứa năng lượng tốt nhằm mang lại nhiều may mắn, hanh thông thì bạn nên có sự tìm hiểu một cách kỹ càng tham khảo ý kiến các chuyên gia Phong thủy số có kinh nghiệm và hành nghề lâu năm để có thể đưa ra sự lựa chọn của mình. Điều này sẽ giúp bạn không chỉ tránh được tình trạng tiền mất tật mang mà còn sử dụng phong thủy số một cách khoa học.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo công cụ bói sim HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
được hoạt động dựa theo các yếu tố phong thủy, quẻ dịch vận mệnh của người dùng để đối sánh với chuỗi số sim của bạn ngay dưới đây!

Công cụ bói sim phong thuỷ

XSIM.vn chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất..!!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →