Tính sim hung cát với #2 cách đơn giản nhất

Tính sim hung cát với #2 cách đơn giản nhất
5 (100%) 13 votes

Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách tính sim hung cát đơn giản nhất để tất cả các bạn có thể nhanh chóng chọn được một sim hợp phong thủy, mang lại những điềm lành trong cuộc sống và công việc nhé.

Ý nghĩa của sim phong thủy trong cuộc sống:

  • Phong thủy từ lâu đã là một yếu tố quan trọng đối với cuộc sống của người dân Á Đông. Theo quan niệm xưa, phàm là những sự vật thuộc ngũ hành đều có những đặc điểm phong thủy nhất định.
  • Nếu biết và nắm vững các đặc điểm này không những sẽ giúp bạn có thể hóa giải hung kiếp mà còn có tác dụng cầu may mắn, chiêu tài cho chính chủ.
  • Luật phong thủy áp dụng cho cả việc kiến tạo nhà cửa, nội thất, xây dựng… Chính vì vậy mà những dãy số điện thoại – thứ gắn liền với cuộc sống hàng ngày của chúng ta thì lại càng cần thiết phải lựa chọn dựa vào thuật phong thủy.
  • Thực ra việc chọn sim hung cát dựa vào các yếu tố phong thủy không hề khó và quá chuyên sâu như bạn vẫn tưởng. Chỉ cần bạn có thể nắm vững những yếu tố sau là có thể tự tin để chọn cho mình một sim số phù hợp nhất.

Tham khảo: Cách tìm sim hợp phong thuỷ

Quan niệm về cách tính sim cát hung:

HungCát là hai từ để chỉ các sắc thái của sự vật, sự việc xảy ra với mỗi chúng ta. Hung là sự hung hiểm, các mối họa. Cát là từ chỉ những sự việc, sự vật đại cát đại lợi – mang hàm nghĩa tốt đẹp.