Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Tính sim hung cát với #2 cách đơn giản nhất

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách tính sim hung cát đơn giản nhất để tất cả các bạn có thể nhanh chóng chọn được một sim hợp phong thủy, mang lại những điềm lành trong cuộc sống và công việc nhé.

Ý nghĩa của sim phong thủy trong cuộc sống:

  • Phong thủy từ lâu đã là một yếu tố quan trọng đối với cuộc sống của người dân Á Đông. Theo quan niệm xưa, phàm là những sự vật thuộc ngũ hành đều có những đặc điểm phong thủy nhất định.
  • Nếu biết và nắm vững các đặc điểm này không những sẽ giúp bạn có thể hóa giải hung kiếp mà còn có tác dụng cầu may mắn, chiêu tài cho chính chủ.
  • Luật phong thủy áp dụng cho cả việc kiến tạo nhà cửa, nội thất, xây dựng… Chính vì vậy mà những dãy số điện thoại – thứ gắn liền với cuộc sống hàng ngày của chúng ta thì lại càng cần thiết phải lựa chọn dựa vào thuật phong thủy.
  • Thực ra việc chọn sim hung cát dựa vào các yếu tố phong thủy không hề khó và quá chuyên sâu như bạn vẫn tưởng. Chỉ cần bạn có thể nắm vững những yếu tố sau là có thể tự tin để chọn cho mình một sim số phù hợp nhất.

Tham khảo: Cách tìm sim hợp phong thuỷ

Quan niệm về cách tính sim cát hung:

HungCát là hai từ để chỉ các sắc thái của sự vật, sự việc xảy ra với mỗi chúng ta. Hung là sự hung hiểm, các mối họa. Cát là từ chỉ những sự việc, sự vật đại cát đại lợi – mang hàm nghĩa tốt đẹp.

Quan niệm về sim Cát Hung và cách tính sim Cát Hung
Quan niệm về sim Cát Hung và cách tính sim Cát Hung

Những dãy sim số tưởng chừng như nhỏ bé nhưng nếu lỡ chọn phải những dãy số không đẹp, phạm phong thủy thì sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điềm hung và ngược lại.

Tính sim hung cát theo tổng số “nút”:

Tính tổng số nút của sim là cách thức đơn giản nhất để bạn có thể phân biệt cát hung của một sim số, Nếu số đuôi của kết quả là một trong những con số đại diện cho điềm cát thì đây là một dãy số rất đẹp.

Ví dụ số điện thoại của bạn là: ‘0980686886 có tổng các số khi cộng lại là : 0 + 9 + 8 + 0 + 6 + 8 + 6 + 8 + 8 + 6 = 59. Số cuối cùng là số 9 – có âm là cửu tượng trưng cho vĩnh cửu và trường thọ.

Đây là một con số đẹp và có ý nghĩa nhất trong dãy số tự nhiên.Chính vì thế có thể thấy được rằng chiếc sim số này vô cùng thuận lợi cho những người sở hữu nó.

Cách tính sim cát hung chính xác
Cách tính sim cát hung

Các số được tượng trưng cho may mắn và thần tài gồm có: 3 (tài), 6 (lộc), 8 (phát), 5 (Sinh), 9 (cửu – vĩnh cửu). Trong đó nếu kết quả ra những con số kép là 38 (ông địa nhỏ), 68 (lộc phát), 38 (tài phát), 36 (tài lộc)… thì giá trị của sim sẽ càng được nâng cao hơn nữa.

Tham khảo: Cách tính số nút của sim và giải mã bí ẩn đằng sau các con số

Tính sim cát hung dựa vào sự hài hòa âm dương:

Âm và dương vốn là 2 mảnh ghép của tất cả các sự vật và sự việc, kể cả con người. Bất cứ một vật, một việc nào có được sự hài hòa âm dương đều tượng trưng cho điềm lành và tài lộc trường tồn.

Vì vậy nếu bạn muốn tậu một chiếc sim số tốt cũng nên lựa chọn những dãy số có sự kết hợp hài hòa giữa âm và dương.

Trong các số tự nhiên, số chẵn (2, 4, 6, 8) tượng trưng cho các số âm. Các số lẻ (1, 3, 6, 9) tượng trưng cho các số dương. 2 số 0 và 5 là số trung tính không âm không dương.

Vì thế nếu bạn lựa chọn 1 sim số điện thoại có 10 chữ số, bỏ đi số 0 đứng đầu bạn nên chọn dãy số có khoảng 4 số âm và 5 số dương. Đây là dạng số “thừa dương” đặc biệt rất phù hợp cho nam giới.

Để biết sim của bạn có thực sự hợp với bạn hay không, phù hợp theo mệnh hay tuổi của bạn hãy thử ngay với công cụ Bói sim của XSIM tại đây

Từ khoá: tính sim cát hung,tính sim hung cát,tinh sim hung cat,tinh sim cat hung

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →