Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Mách bạn kinh nghiệm chọn sim tứ quý hợp mệnh Thổ từ chuyên gia

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Hiện nay có nhiều cách chọn sim tứ quý hợp mệnh Thổ, tuy nhiên không phải cách nào cũng chính xác. Nếu bạn áp dụng cách chọn sim sai thì có thể sử dụng phải sim xung khắc với bản thân, tiềm ẩn nhiều rủi ro, xui xẻo. Dưới đây, Xsim gợi ý 6 cách chọn sim tứ quý mang lại may mắn, vượng khí cho người mệnh Thổ được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng nhiều nhất.

1. Khái quát về người mệnh Thổ

1.1. Tính cách của người mệnh Thổ

Mệnh Thổ tượng trưng cho Đất mẹ, do đó người mệnh Thổ thường có tính cách ôn hòa, hiền dịu, thân thiện với mọi người. Có thể thấy ở người mệnh Thổ sự điềm tĩnh, trầm lặng và bản thân họ cũng thích cuộc sống yên ổn, không tranh đấu. Trong công việc, người mệnh Thổ có trách nhiệm và biết phát huy những khả năng, điểm mạnh của bản thân. 

Đôi nét về người mệnh Thổ
Đôi nét về người mệnh Thổ

Tuy nhiên, người mệnh Thổ có phần an phận. Nhiều lần cơ hội đến nhưng do chần chừ, thiếu quyết đoán mà bỏ qua những cơ hội để thay đổi vận số.

1.2. Người mệnh Thổ hợp số nào?

Các con số trong tự nhiên đều thuộc một trong 5 hành (ngũ hành) và có mối quan hệ mật thiết đến bản mệnh của người dùng. Người mệnh Thổ phù hợp với những con số sau:

 • Con số tương sinh: số 9 thuộc hành Hỏa
 • Con số tương trợ: số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ.

1.3. Người mệnh Thổ khắc số nào?

Bên cạnh những con số mang lại may mắn thì có những con số người mệnh Thổ không nên sử dụng vì có thể mang đến những điều xui xẻo, khó khăn. Đó là các con số sau:

 • Con số khắc nhập: số 3, 4 thuộc hành Mộc (vì Mộc khắc Thổ)
 • Con số khắc xuất: 0, 1 thuộc hành Thủy (vì Thổ khắc Thủy)
 • Con số sinh xuất: 6, 7 thuộc hành Kim (vì Thổ sinh Kim, tuy tương sinh nhưng sẽ tốt cho Kim mà cạn kiệt nguồn năng lượng của Thổ).

2. Sim tứ quý hợp mệnh Thổ là như thế nào? Có nên sử dụng không?

2.1. Sim tứ quý hợp người mệnh Thổ là gì?

Sim tứ quý hợp với người mệnh Thổ là sim có 4 con số lặp lại giống nhau và đứng liên tiếp cạnh nhau. Và sim số này phù hợp riêng biệt với người mệnh Thổ mà không phải các mệnh còn lại.

2.2. Có nên sử dụng sim tứ quý hợp người mệnh Thổ?

Sim tứ quý cho người mệnh Thổ
Sim tứ quý cho người mệnh Thổ

Để biết sim tứ quý hợp người mệnh Thổ có tốt và nên sử dụng hay không thì bạn nên nắm những ưu nhược điểm của dòng sim này:

 • Ưu điểm của sim tứ quý hợp người mệnh Thổ
 • Giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn nhờ nguồn năng lượng cát lợi, công việc làm ăn thuận lợi, đường quan lộ hanh thông, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Mối liên kết tương sinh sẽ thu hút thêm tài lộc để tiền bạc sinh sôi nảy nở.
 • Giúp chủ nhân luôn sáng suốt, bình tĩnh trước mọi tình huống để đạt kết quả cao.
 • Giúp triệt tiêu nguồn năng lượng tiêu cực, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, hóa giải vận hạn.
 • Giúp chủ nhân cảm thấy an tâm, tự tin hơn khi sử dụng.
 • Một số người có thể đầu tư sim tứ quý hợp người mệnh Thổ. Đây là dòng sim VIP được nhiều người săn đón nên là khoản đầu tư an toàn và có khả năng sinh lời cao.
 • Sử dụng sim tứ quý hợp người mệnh Thổ là một cách “đánh bóng tên tuổi” hiệu quả mà không cần phải tốn một từ ngữ nào.

Như vậy, sim tứ quý chính là dòng sim vàng của người mệnh Thổ, giúp mang lại tài lộc, may mắn cũng như khẳng định địa vị, đẳng cấp của người dùng.

 • Nhược điểm của sim tứ quý hợp người mệnh Thổ
 • Giá thành cao nên kén chọn người mua, chỉ những người thực sự có tài chính tốt thì mới tự tin lựa chọn, sở hữu dòng sim này.
 • Vì sự sắp xếp trong sim có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố khác nhau để đảm bảo hợp riêng người mệnh Thổ (mà không phải đại trà) nên kho sim tứ quý này thường có số lượng ít, người dùng không có nhiều lựa chọn.

Khi đã xác định lựa chọn sim tứ quý hợp người mệnh Thổ thì chắc hẳn đó phải là những người có tiền tài tương đối tốt. Do đó, những ưu điểm của dòng sim này hầu như không đáng kể. Sim tứ quý hợp người mệnh Thổ vẫn là sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng, giúp mang tới vận may, tài lộc và vượng khí.

Xem thêm bài viết: 4 Quy tắc chọn sim số tiến hợp mệnh Thổ

3. Cách chọn sim tứ quý hợp mệnh Thổ

3.1. Chọn sim tứ quý hợp người mệnh Thổ theo con số may mắn

Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện, hầu như ai cũng có thể áp dụng được. Theo thông tin ở trên, người mệnh Thổ hợp với các con số là 9, 2, 5, 8. Như vậy, khi tìm sim tứ quý hợp người mệnh Thổ, bạn ưu tiên lựa chọn sim tứ quý 9, tứ quý 2, tứ quý 5 và tứ quý 8 là may mắn nhất.

Ví dụ: 099xxx9999, 0855 xx5555, 0988xx8888…

3.2. Chọn sim tứ quý hợp mệnh Thổ theo âm dương 

Âm dương cân bằng sẽ tạo nên hòa khí cho sim số, áp chế các con số xấu xung khắc với người dùng. Để chọn được sim có âm dương cân bằng, người mệnh Thổ dựa vào tỷ lệ số chẵn và số lẻ. Chẵn lẻ càng bằng nhau thì âm dương càng tiến tới sự hòa hợp.

Hướng dẫn chọn sim tứ quý cho người mệnh Thổ
Hướng dẫn chọn sim tứ quý cho người mệnh Thổ

Ngoài ra, người mệnh Thổ nên kết hợp thêm yếu tố âm dương mạng của bản thân. Người mệnh Thổ dương mạng nên ưu tiên sử dụng sim tứ quý hợp người mệnh Thổ vượng âm (tức là số chẵn nhiều hơn số lẻ). Ngược lại, người mệnh Thổ âm mạng nên ưu tiên sử dụng sim tứ quý hợp người mệnh Thổ vượng dương (tức là số lẻ nhiều hơn số chẵn). Tuy nhiên, sự chênh lệch này không nên quá nhiều, ở tỷ lệ 6:4 là phù hợp.

3.3. Chọn sim tứ quý hợp mệnh Thổ theo ngũ hành tương sinh

Xét theo quy tắc tương sinh, ngũ hành Hỏa tương sinh ra Thổ. Do đó, sim tứ quý thuộc hành Hỏa sẽ mang lại nhiều may mắn nhất cho người mệnh Thổ. Ngoài ra, Thổ-Thổ có sự tương trợ nên sim tứ quý thuộc hành Thổ cũng giúp người mệnh Thổ có thêm vận may, vạn sự được hanh thông, bản mệnh thêm vững vàng.

3.4. Chọn sim tứ quý hợp mệnh Thổ theo quẻ dịch

Bằng việc phân tích quẻ dịch của một sim số, người dùng có thể đánh giá mức độ tốt xấu, tốt xấu cho phương diện nào của chủ nhân. Từ đó có cách chọn sim hợp với mục đích của mình.

Theo đó, những sim tứ quý có quẻ cát nhiều hơn quẻ hung và tốt cho các nhu cầu sử dụng của người mệnh Thổ là tốt nhất. Mục đích sử dụng có thể khác nhau giữa các chủ nhân. Ví dụ: sim kích tài lộc, sim giúp thăng tiến công danh, sim hóa giải vận hạn hay sim cải biến tình duyên…

3.5. Chọn sim tứ quý hợp mệnh Thổ theo Cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp là phương pháp tìm ra con số vượng khí ở thời kỳ chúng ta đang sống. Từ đó chọn sim chứa nhiều con số may mắn càng tốt. Cụ thể, chúng ta đang sống ở thời kỳ Hạ Nguyên vận 8 với con số 8 thuộc sao Bát Bạch là con số vượng khí. Người mệnh Thổ có thể chọn sim tứ quý 8888 để gặp nhiều may mắn.

3.6. Chọn sim tứ quý hợp mệnh Thổ theo quan niệm dân gian

Trong dân gian, có nhiều quan niệm khác nhau về việc lựa chọn sim số. Khi chọn sim tứ quý hợp người mệnh Thổ, bạn có thể cân nhắc các yếu tố sau:

 • Cặp số may mắn: các cặp số như 39-79 (Thần tài), 38-78 (Ông địa), 68-86 (Lộc phát)… được cho là may mắn. Do đó, nếu trong sim tứ quý chứa các cặp số này thì người mệnh Thổ sẽ có thêm tài lộc, cát lợi.
 • Số nút cao: số nút từ 8-10 được cho là số nút cao. Vì vậy, người mệnh Thổ có thể cân nhắc thêm yếu tố này để chọn được chiếc sim may mắn.

4. Người mệnh Thổ nên tránh sim tứ quý nào?

Người mệnh Thổ không nên chọn sim tứ quý nào
Người mệnh Thổ không nên chọn sim tứ quý nào

Để tránh những xui xẻo, vận hạn có thể xảy đến, người mệnh Thổ nên tránh sử dụng sim tứ quý thuộc hành Mộc và hành Thủy vì Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy. Ngoài ra, sim tứ quý thuộc hành Kim cũng không phù hợp với người mệnh Thổ. Mặc dù Thổ tương sinh ra Kim nhưng đây là mối quan hệ sinh xuất, tốt cho Kim mà tổn hại cho Thổ nhiều hơn.

Xem thêm: 4 cách chọn sim Ngũ Quý hợp mệnh Thổ

5. Cách chọn sim tứ quý hợp mệnh Thổ cho nam và nữ giới

5.1. Nam giới

Sim tứ quý cho nam mệnh Thổ
Sim tứ quý cho nam mệnh Thổ

Nếu bạn là nam giới có thể lựa chọn sim tứ quý hợp người mệnh Thổ dựa trên con số may mắn. Nam giới mang nguồn năng lượng dương nên chọn sim chứa nhiều con số may mắn là số chẵn. Cụ thể đó là các số 2 và 8. Sim tứ quý 2, sim tứ quý 8 là những lựa chọn phù hợp mà bạn có thể tham khảo.

5.2. Nữ giới

Nữ giới mang nguồn năng lượng âm nên ưu tiên lựa chọn sim tứ quý chứa nhiều con số may mắn là số lẻ để cân bằng âm dương. Đó là các số 9 và số 5. Sim tứ quý 9999 và sim tứ quý 5555 là lựa chọn hoàn hảo.

Áp dụng các cách chọn sim tứ quý hợp mệnh Thổ chính xác không chỉ giúp chủ nhân có chiếc sim ưng ý mà còn tránh lựa chọn phải những chiếc sim xung khắc, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chúc cho người mệnh Thổ chọn được sim tứ quý may mắn, phát tài phát lộc, vạn sự như ý!

Xsim gợi ý bài viết:

Cách chọn sim Lộc Phát cho người mệnh Thổ

Tổng hợp bài viết về sim cho người mệnh Thổ

Tâm sự của lamnguyen

View all posts by lamnguyen →