Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

“Bất Ngờ” về Ý nghĩa Các Con Số Trong Sim Điện Thoại

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại này có ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt, công việc và các mối quan hệ xã hội của chúng ta hay không? Bạn cần chọn 1 số sim đẹp hay 1 số sim hợp phong thủy..?

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác.

Ngày nay, khi đời sống vật chất ngày càng đầy đủ, thì con người lại quay trở về tìm các giá trị tâm linh cao cả. Trong đó, vấn đề phong thủy được quan tâm hơn cả.

Khi tìm mua sim điện thoại phần lớn mọi người đều quan tâm đến ý nghĩa các con số trong sim điện thoại theo nghĩa số đẹp và cả phong thuỷ là gì?

1. Tầm quan trọng về Ý nghĩa các con số trong sim:

Việc khám phá ý nghĩa các con số trong sim điện thoại là một điều vô cùng thú vị và hữu ích.

Theo quan niệm của người xưa, Vạn vật sinh ra đều có một vai trò khác nau, mỗi người sinh ra đều có một vận mệnh khác nhau, và mỗi con số có mặt trong vũ trụ này đều ẩn chứa những ý nghĩa riêng của nó.

Ý nghĩa các con số trong sim phong thuỷ
Ý nghĩa các con số trong sim phong thuỷ

Con số này có thể mang may mắn đến cho người này, nhưng có thể là khắc tinh của người khác và ngược lại. Vì vậy, việc hiểu và biết về ý nghĩa các con số trong sim điện thoại sẽ giúp cho người mua sim có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Tham khảo: Giải mã ý nghĩa số điện thoại của bạn là gì

2. Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại:

Theo phong thủy, ý nghĩa các con số trong sim điện thoại được thể hiện như sau:

Số 0: Trong phong thủy, số 0 là con số của cuội nguồn. Nó có ý nghĩa như là cái gốc của vạn vật muôn loài. Nó là khởi nguồn của sự sống, là cuội nguồn của sức mạnh.

Số 0 tượng trưng cho vô hình, vô cùng, vô tận, tượng trưng cho pháp lực vô biên của các đấng thiêng liêng cải tạo và phát triển vũ trụ.

Số 1: Nếu số 0 là khởi nguồn của vạn vật thì số 1 lại đóng vai trò là sự bắt đầu, là sức sống, là sức mạnh, là sự mới mẻ và tươi trẻ.

Số 1 còn được coi là duy nhất, độc tôn, là đỉnh cao của quyền lực, danh vọng. Số 1 là con số của Thánh Thần, được hiểu như là con trai của một cõi trời

Số 2: Theo phong thủy, số 2 là con số của niềm vui và hạnh phúc viên mãn. Số 2 là số song hỷ, biệu thị cho sự sánh đôi, gắn kết bền lâu.

Số 2 thể hiện sự cân bằng âm dương. Như vậy, số 2 mang ý nghĩa bình an. Bên cạnh đó, con số này còn tượng trưng cho mùa xuân, mùa khai hoa nở lộc.

Số 3: Số 3 được xem con số thể hiện sự vững chắc, kiên định. Người ta thường nhắc tới “vững như kiềng 3 chân” để nói lên ý nghĩa của con số này.

Sở hữu con số 3 là sở hữu sự bền bỉ, kiên kịnh và mạnh mẽ về ý chí, nghị lực.

Số 4: Đối với nhiều người, đây là một con số xui. Dân gian quan niêm: sinh – lão – bệnh – tử. Số 4 thuộc tử. Vậy nên con số này được rất ít ngườ sử dụng trong việc bài trí nhà cửa.

Số 5: Ứng với ngũ hành: kim – mộc – thủy – hỏa – thổ. Đây là một con số huyền bí. Theo phong thủy, trong công việc, số 5 đại diện cho sự sinh sôi, thăng tiến, trong sức khoẻ, số 5 đại diện cho sự trường thọ, bất diện.

Trong cuộc sống gia đình, số 5 đại diện cho sự quyền quý, thịnh vượng, bình yên và hạnh phúc.

Số 6: Số 6 là con số của tài lộc, may mắn. Con số này còn tượng trưng cho một khối vững chắc của hình lục giác. Đây là con số được rất nhiều người yêu thích.

Nếu số 6 kết hợp với số 3 và số 9 sẽ cho ra một bộ số cực kì hoàn hảo.

Số 7: Số 7 tượng trưng cho sức mạnh huyền bí có khả năng trấn áp và xua đuổi tà khí. Số 7 là con số thiêng, con số biểu tượng cho Trời

Số 8: Đây là số phát, phát tài, phát lộc, phát gia đạo, phát bình an. Số 8 kết hợp với số 6 tạo thành cặp số phát lộc. Cặp số này được khá nhiều người yêu thích

Số 9: biểu tượng của quyền lực và sức mạnh tối cao. Biểu tượng của sự trường tồn vĩnh cửu. Số 9 là con số đẹp nhất trong tất cả các con số tự nhiên.

Tham khảo: Ý nghĩa 2 số cuối sim điện thoại nói lên điều gì?

3. Kiểm tra sim có hợp phong thuỷ hay không:

Để hiểu hơn về sim phong thuỷ 1 cách tổng quan hãy truy cập công cụ bói sim của XSIM để kiểm tra số điện thoại có thực sự hợp với mình hay không.

Với công cụ bói sim này bạn chỉ cần nhập các thông tin của bản thân như ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính, số sim cần kiểm tra và công cụ sẽ liệt kê chi tiết, phân tích từng yếu tố phong thuỷ cho bạn kiểm tra

Công cụ bói sim phong thuỷ

Trên đây là ý nghĩa các con số trong sim điện thoại, bạn hãy dựa vào đây để tìm cho mình một số điện thoại phù hợp nhất nhé!

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →