Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Cách tính Sim số đẹp theo phong thuỷ

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn muốn sở hữu 1 số sim điện thoại đẹp, nhưng bạn không biết thế nào là 1 số sim đẹp, và có khi đẹp là chưa đủ nếu số sim đó không hợp phong thuỷ với bạn.

Nếu bạn cần tìm câu trả lời cho thắc mắc trên thì đây chính là bài viết dành cho bạn…

Ở bài viết này XSIM sẽ chỉ cho bạn cách tính sim số đẹp, phương pháp này sẽ cho bạn 1 số sim vừa đẹp và vừa hợp phong thuỷ.

Chúng ta bắt đầu nhé.!

Vì sao cần tính sim số đẹp?

Trước tiên, chúng ta cần lật lại vấn đề về tầm quan trọng của 1 số sim đẹp, và bạn có bao giờ tự hỏi “Tại sao cần chọn số điện thoại đẹp, hợp phong thuỷ” hay chỉ đơn giản là bạn thích thế thôi.

Theo XSIM thì không phải đơn giản là nhu cầu tìm sim số đẹp hợp phong thuỷ rầm rộ như bây giờ đâu bạn nhé…!

Theo bạn, thế nào là số sim đẹp
Theo bạn, thế nào là số sim đẹp

Có 3 lý do để bạn “Cần” tính sim số đẹp hợp phong thuỷ:

  1. Tất cả các sự vật sự việc khi vận hành đều cần được sắp xếp theo quy luật sao cho hài hòa nhất. Bởi có vậy chúng mới phát huy được toàn bộ năng lực của bản thân và mang lại kết quả tốt nhất cho người thực hiện.
  2. Một chiếc sim điện thoại tưởng chừng như nhỏ bé nhưng nếu nắm chắc được những quy luật phong thủy trong nó thì không chỉ giúp bạn hành sự được hanh thông mà vận mệnh cũng sẽ ngày càng thăng tiến.
  3. Ngược lại nếu không áp dụng phong thủy mà vô tình chọn phải những sim số không hợp mạng cách, hoặc tính sim cát hung sai thì sẽ ảnh hưởng rất tiêu cực đến chính chủ trong cuộc sống cũng như công việc.

Chí ít rằng 1 số sim điện thoại đẹp và hợp phong thuỷ sẽ mang đến cho chủ sở hữu sự tự tin để khẳng định mình trong cuộc sống và cả các mối quan hệ…từ đó sẽ thúc đẩy sự thành công hơn.

Hãy tin XSIM vì điều đó…!

Thế nào là 1 sim số đẹp:

Trước khi đi vào cách tính sim số đẹp bạn cần đọc qua các yếu tố để đánh giá 1 sim số đẹp để có được sự đối sánh cần thiết cho sim mình cần tìm nhé.

Hãy đọc bài viết: Quy tắc đánh giá sim số đẹp, tốt hay xấu không thể bỏ qua

Cách tính sim số đẹp hợp phong thuỷ:

Nói về tính sim số đẹp hợp phong thuỷ thì nó sẽ hơi khác cách tính sim phong thuỷ bình thường 1 chút về mặt “Số Đẹp”.

Bạn có thể hiểu là yêu cầu chọn sim ở đây đã phức tạp hơn khi mà bạn đang muốn có cả “Voi” lại muốn có cả “Hai Bà Trưng”

Thôi đi vào vấn đề chính nhé…!

Cách tính sim số đẹp đơn giản nhất
Cách tính sim số đẹp đơn giản nhất

Tính sim số đẹp dựa vào ý nghĩa con số:

Đầu tiên trong 4 số cuối sim tốt nhất được sắp xếp theo thứ tự từ nhỏ đến lớn đặc biệt là 2 số cuối.

Ví dụ bạn nên chọn những số 68, 78, 23… thay vì ngược lại là 86, 87… Bởi 68, 78 là những số sim tiến.

Người sử dụng những sim số này sẽ luôn gặp sự hanh thông trong công việc cũng như mọi may mắn trong cuộc sống.

Không nên chọn sim có kết thúc bằng số 0. Trong phong thủy của người Trung Quốc, số 0 có âm đọc là “líng” gần đồng nghĩa với lạnh lẽo, mất mát.

Chính vì thế mà những sim số này sẽ khiến cho người chủ sở hữu luôn gặp phải những điềm hung nhỏ. Tuy không ảnh hưởng quá lớn nhưng lại thường gây ra sự bực mình không đáng có cho chính chủ.

Cũng không nên chọn sim số có nhiều số 4. Bởi số 4 có âm Hán Việt là tứ – đồng nghĩa với tử. Đây là một con số không may mắn, số đen đủi theo cả quan niệm dân gian phương Đông và cả phong thủy.

Tham khảo: Giải mã ý nghĩa các con số trong sim điện thoại

Tính sim số đẹp dựa vào ý nghĩa 2 số cuối:

Theo quy luật tự nhiên, các con số thường bắt đầu từ nhỏ đến lớn, những con số càng đứng sau là những con số càng có giá trị lớn.

Ý nghĩa 2 số cuối trong số điện thoại
Ý nghĩa 2 số cuối trong số điện thoại

Những con số càng về sau càng có ý nghĩa tốt đẹp. Con số cuối cùng đại diện cho sự kết thúc. Một kết thúc đẹp hay xấu đều do ý nghĩa của con số nay mà ra.

Do đó, 2 số cuối trong sim điện thoại là 2 con số chiếm vị trí cực kì quan trọng trong toàn bộ dãy số điện thoại.

Xem chi tiết cách tính sim số đẹp dựa vào ý nghĩa 2 số cuối sim hãy click vào đây nhé

Tính sim số đẹp dựa vào “bói sim chia 80”:

Ngoài cách chọn số cho sim, bạn còn có thể tính tổng thể cát hung cho sim điện thoại bằng công thức sau: (4 số cuối sim/ 80) = X sau đó tiếp tục thực hiện công thức: lấy phần số thập phân của X*80 = Y.

Lấy Y đọ với kết quả cát hung là có thể biết ý nghĩa chính xác nhất của một dãy số điện thoại.

Bạn có thể xem chi tiết cách bói sim chia 80 tại đây

Cách tính sim điện thoại này tuy hơi phức tạp vì phải nhân chia nhưng lại cho ra một kết quả có tính chính xác cao nhất.

Bạn hoàn toàn có thể dựa vào nó để lựa chọn số điện thoại  phù hợp nhất với mong muốn của bản thân như: chiêu tài, chiêu lộc, thăng quan tiến chức, cầu mong quý nhân phù trợ…

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →