Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

2 Yếu tố chọn sim phong thủy hợp tuổi 1999 (Kỷ Mão)

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn sinh năm Kỷ Mão 1999, bạn là người làm ăn, bạn là người có chí tiến thủ trong công việc, bạn mong muốn có một công việc ổn định cùng những may mắn trong cuộc sống.

Hãy để sim phong thủy hợp tuổi 1999 để nó hỗ trợ bạn trên con đường phía trước nhé.

1. Sơ lược về người sinh năm Kỷ Mão

Mang tính cách chung của người mệnh Thổ, họ khá thận trọng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Họ luôn cân nhắc kỹ trước khi tiến hành công việc và tạo lập các mối quan hệ. Họ biết cách tạo niềm vui trong cuộc sống. Với họ, cuộc sống chỉ là một trong những cơ sở của sự tồn tại, giá trị cuộc sống theo quan niệm của họ là ở sự bình yên, an nhàn.

Không ít người tuổi Mão mệnh Thổ khá bảo thủ, ít chịu lắng nghe lời góp ý của người khác. Nếu được sao tốt tương trợ, người tuổi Mão mệnh Thổ sẽ có được thành tựu đáng kể trong sự nghiệp nhờ lòng ham mê công việc.

Nếu có thể khắc phục được những nhược điểm trong tính cách của mình, họ sẽ trở thành người có danh vọng. Nếu không được sao tốt tương trợ, họ sẽ vô cùng lúng túng khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

2. Cách chọn sim hợp tuổi 1999 theo mệnh Quái

Người sinh năm 1999 sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1999 sẽ hạn chế tối đa những rắc rối đến với sức khỏe, công việc của bạn và giúp bạn gặp nhiều may mắn và kích hoạt tài vận..

Mệnh quái được được dựa trên năm sinh âm lịch và giới tính của mỗi người, tuy nhiên, theo mệnh quái thì mỗi giới tính sẽ tính ra mỗi mệnh khác nhau.

Cách tính mệnh quái cho người sinh 1978 theo cửu tinh đồ pháp cụ thể như sau: Lấy tổng số năm sinh : 9 =  X dư Y. Số dư (Y) chính là con số may mắn theo mệnh quái.

Ví dụ: Người sinh năm 1999: 1+9+7+8 = 28/9=3 dư 1

Theo đường đi thiên xích trong cửu tinh đồ pháp thì:

 • Nam tuổi 1999 sẽ lấy trung cung là 6 và đi theo chiều giảm dần, dừng tới con số may mắn ở đâu thì đó chính là cung của nam gia chủ.
 • Nữ tuổi 1999 sẽ lấy trung cung là 1 và đi theo chiều tăng dần, dừng tới con số may mắn ở đâu thì đó chính là cung của nữ gia chủ.

a. Sim hợp tuổi 1999 cho Nam:

 • Nam sinh năm Kỷ Mão khi chọn sim hợp tuổi 1999 nên chọn những số như 1, 6, 7. Đây là những số đem đến cho nam 1999 sự may mắn trong suốt thời gian làm ăn.
 • Đặc biệt hơn nữa khi bạn chọn những số cuối có chứa tất cả những số may mắn như trên thì sim hợp tuổi 1999 sẽ giúp bạn có quý nhân phù trợ, mọi chuyện diễn ra thuận lợi hơn cả mong đợi.

b. Sim hợp tuổi 1999 cho Nữ:

Nếu Nữ 1999 muốn thành công hơn nữa trong công việc thì đừng bỏ qua 1 số sim hợp tuổi 1999cho nữ:

 • Đối với nữ Kỷ Mão thì những con số đem đến niềm vui là 0, 2, 5, 8, 9.
 • Chọn được những số may mắn như trên thì đảm bảo bạn là người nữ có phước và được chồng con thấu hiểu. Công danh sự nghiệp cũng từ đó mà lên như diều gặp gió.
 • Trong một số trường hợp, số điện thoại cũng chính là nguyên nhân khiến bạn luôn trong tình trạng “ế”. Nếu đúng như vậy thì bạn nên đổi số điện thoại ngay, biết đâu bạch mã hoàng tử của bạn lại xuất hiện.

3. Cách chọn sim hợp tuổi 1999 theo mệnh Niên

Để chọn được 1 số sim hợp phong thủy tuổi Kỷ Mão theo mệnh Niên bạn cần nắm được những yếu tố sau đây:

a. Số sinh

Số sinh là 1 số rất quan trọng trong 1 số sim phong thủy, số sinh đóng vai trò hỗ trợ các con số hợp mệnh, các cụm số mang ý nghĩa tấn tới, ngoài ra số sinh còn giúp CHẤN các tương khắc không mong muốn.

Số sinh = tổng từng con số ngày tháng năm sinh / 9 lấy dư

b. Con số hợp mệnh

Người sinh năm 1999 hợp mệnh Thổ nên con số may mắn là 1. Ngoài ra theo ngũ hành tương sinh, thì các con số 6 và 7 cũng sẽ là các con số may mắn, tương sinh với người sinh năm 1999.

Các con số nên có ở cuối sim hợp tuổi 1999: 0, 1, 6, 7

c. Âm dương tương phối

Âm dương tương phối tức muốn nhắc đến sự cân bằng âm dương của các con số, ngoài ra cần lưu ý người sinh năm sinh 1999 mang vận Âm nên dãy số sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão nên chứa nhiều số Dương hơn số âm.

Theo phong thủy: Số âm là số chẵn, số dương là số lẽ

d. Ngũ hành tương sinh

Theo mệnh niên thì người sinh cùng năm khác giới tính cũng sẽ cùng chung một mệnh, theo đó, người sinh năm 1999 mang mệnh Thổ. Vì vậy, khi lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1999 thì nên chọn dãy số sim có chứa con số 9 bởi con số này thuộc hành Hỏa mà Hỏa sinh Thổ. Nếu số sim có nhiều số 9 thì sẽ có nhiều vượng khí mà mang lại điều tốt lành.

3. Lưu ý khi lựa chọn sim hợp tuổi 1999

Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1999 để đúng và hợp nhất thì bạn nên lưu ý tới những điều dưới đây:

 • Nên chú ý tới những dãy số sim có sự tương sinh với chủ nhân, càng nhiều cặp số tương sinh thì dãy số sim đó càng đẹp.
 • Nên lựa chọn dãy số sim có sự cân bằng âm dương để đem lại sự hòa hợp trong cuộc sống.
 • Tổng số nút của dãy số sim cũng rất quan trọng, nên chọn dãy số sim có tổng nút cao từ 7 trở lên.
 • Đặc biệt nên chú ý những cặp số tương sinh nên nhiều hơn cặp số tương khắc.

Tham khảo TẠI ĐÂY để biết cách tính tổng số nút trong sim phong thủy

Trên đây là những cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1999 theo Mệnh Niên và Mệnh Quái. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn sim hợp tuổi 1999 thông qua công cụ Tìm Sim Hợp Tuổi hoàn toàn MIỄN PHÍ của XSIM. Với công cụ này bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian ngồi tìm hiểu và nghiên cứu những kiến thức phong thủy phức tạp.

Bạn chỉ mất 3s với những số liệu ngày tháng năm sinh, giới tính,… là công cụ Tìm Sim hợp tuổi sẽ chọn ra cho bạn những số sim phù hợp nhất dựa trên cách tính của kinh dịch, cửu tinh đồ pháp trong phong thủy.

Rất đơn giản phải không nào, hãy trải nghiệm công cụ ngay thôi!

XSIM chúc bạn chọn được cho mình một sim phong thủy hợp tuổi 1999!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →