Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Hướng dẫn chọn Sim Lộc Phát hợp mệnh Hỏa

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn là người mệnh Hỏa, bạn đang băn khoăn chọn cho mình một sim Lộc Phát hợp mệnh? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách chọn sim Lộc Phát hợp mệnh Hỏa đúng chuẩn theo phong thủy nhé!

1. Tính cách người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa luôn dũng cảm,  sẵn sàng chấp nhận rủi ro, dũng cảm, tự tin, chủ động, thẳng thắn. Vì thế người mệnh này luôn có lỗi suy nghĩ nhanh, có khả năng sáng tạo và có thể làm sếp.

Họ theo đuổi mục tiêu với ý chí mạnh mẽ, kiên cường nhưng một khi thay đổi họ sẽ bất chấp nỗi sợ hãi, họ luôn tràn đầy năng lượng. Điểm bất lợi của những người này là thiếu kiên nhẫn, cả thèm chóng chán, khoa trương, tham hư vinh, kiêu ngạo và hiếu chiến.

Đa số người mệnh Hỏa thường CHÍNH TRỰC và TÀI ĐỨC. Nếu được sao tốt tương trợ, họ sẽ thành công và trở nên nổi tiếng. Nếu gặp sao xấu trong cung mệnh, cuộc sống gia đình họ sẽ có nhiều mâu thuẫn.

2. Cách chọn sim Lộc Phát hợp mệnh Hỏa

Một sim số phong thủy không nhất thiết là sim số đẹp mà phải hội đủ các yếu tố hòa hợp âm dương, ngũ hành, chứa vượng khí, may mắn, tốt lành…sẽ mang đến cuộc sống tốt đẹp cho người dùng nó nhiều may mắn.

Chọn sim lộc phát hợp mệnh Hỏa cũng cần phải hội tụ đầy đủ các yếu tố đó, cụ thể cách chọn như sau:

a. Theo con số hợp mệnh

Con số hợp mệnh chính là con số đem lại may mắn giúp chủ nhân luộn gặp suôn sẻ và thuận lợi trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Theo phong thủy, hành của những con số cụ thể như sau:

  • Hành Kim: 6, 7
  • Hành Mộc: 3, 4
  • Hành Thủy: 1
  • Hành Hỏa: 9
  • Hành Thổ: 2, 5, 8

Theo đó, khi chọn sim Lộc Phát thì ngoài đuôi 68 ra thì người mệnh Hỏa nên chọn thêm con số hợp mệnh chính là số 9 để kết hợp với đuôi Lộc Phát nhằm mang lại may mắn cho chủ nhân.

Tham khảo thêm: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh

b. Theo ngũ hành tương sinh

Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa vì vậy người mệnh Hỏa nên chọn Sim Lộc Phát hợp mệnh có chứa số 3, 4 bởi con số này thuộc hành Mộc. Ngoài ra, người mệnh này có thể kết hợp số 2, 5, 8 bởi Hỏa sinh Thổ mà những con số này thuộc mệnh Thổ.

Tuy nhiên, người mệnh hỏa tuyệt đối nên tránh số 1 bới con số này mang hành Thủy mà Thủy khắc Hỏa.

c. Theo âm dương tương phối

Hài hoà âm dương là yếu tố quan trọng để chọn sim phong thuỷ

Âm Dương hòa hợp tức là âm dương của số sim phải hòa hợp vói âm dương của bản mệnh. Mặc dù cùng mệnh Hỏa nhưng mỗi người sẽ mang mệnh âm và dương khác nhau tùy thuộc vào ngày tháng năm sinh.

Trong sim phong thủy, âm dương tương phối là điều vô cùng quan trọng để có thể chọn ra số sim hợp phong thủy. Theo đó, một số sim phong thủy cần pahir có âm dương tương phối tức là có sự cân bằng giữa 5 số chẵn và 5 số lẻ trong dãy số sim.

Trong đó: 

  • Số chẵn mang tính Âm
  • Số lẻ mang tính Dương

Vì vậy, khi chọn sim Lộc Phát hợp cho người mệnh hỏa thì nên chú ý tới sự cân bằng âm dương trong dãy số sim. Với sim Lộc Phát đã sẵn có đuôi 68 là 2 số chẵn mang tính Âm, vì thế bạn nên chọn thêm 3 số chẵn và 5 số lẻ mang tính Âm nữa thì dãy số sim đó mới có sự cân bằng âm dương.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn sim Lộc Phát hợp mệnh Hỏa theo mệnh của mình như sau:

  • Nếu bạn thuộc mệnh âm nên sử dụng các số sim thịnh dương là sim có nhiều số lẻ
  • Nếu bạn thuộc mệnh dương nên sử dụng các số sim thịnh âm là sim có nhiều số chẵn.

Tham khảo thêm: Cách chọn sim Tam Hoa cho người mệnh Hỏa

d. Tính số nút của sim

Tổng nút sim cũng là một trong những yếu tố quan trọng để chọn sim Lộc Phát hợp mệnh Hỏa. Tổng số nút được coi như là vượng khí của số sim đó, tổng nút càng cao thì dãy số sim càng đẹp và càng có giá trị. Một dãy số sim hợp phong thủy đẹp sẽ có tổng số nút từ 7 – 10.

Tham khảo: Cách tính tổng nút sim đơn giản và chính xác nhất

XSIM hi vọng, với 4 cách chọn Sim Lộc Phát hợp mệnh Hỏa ở trên có thể giúp bạn hiểu và biết cách chọn cho mình một sim phong thủy nói chung và sim Lộc Phát hợp mệnh Hỏa nói riêng.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách chọn sim Lộc Phát hợp mệnh Hỏa thì có thể liên hệ tới XSIM để có lời giải đáp chi tiết nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo công cụ TÌM SIM PHONG THỦY dưới đây của XSIM để dễ dàng hơn nhé!

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

XSIM chúc bạn thành công!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →