Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Làm thế nào để chọn sim hợp tuổi Bính Ngọ (1966)

Làm thế nào để chọn sim hợp tuổi Bính Ngọ (1966)
5 (100%) 1 vote

Sim phong thủy hợp tuổi 1966 là 1 dòng sim phong thủy dành cho những người sinh năm Bính Ngọ. XSIM.vn bật mí 4 cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1966 cực chuẩn và chính xác. Theo dõi ngay thôi nào!

1. Sơ lược về tuổi Bính Ngọ 1966

Sơ lược về tuổi Bính Ngọ

Tuổi Bính Ngọ (1966) độc lập và tự do, họ cần nhiều không gian để lang thang. Họ không đi theo lịch trình nhất định, không chịu được những quy tắc nhỏ nhặt.

Nhược điểm lớn nhất người tuổi Ngọ là họ thiếu kiên nhẫn, vội vã, luôn cảm giác như người bận rộn và không có đủ thời gian

Thẳng như ruột ngựa cũng là câu nhận xét đúng với người tuổi Ngọ, họ trung thành và kiên định. Họ cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc được giao

2. Chọn sim phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ theo mệnh niên

a. Các con số may mắn hợp mệnh

  • Người sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy, vậy nên con số may mắn là số 1
  • Theo ngũ hành tương sinh ta có Kim sinh Thủy, vậy nên con số 6, 7 cũng sẽ rất hợp với tuổi Bính Ngọ
  • Con số quan trọng nữa là số sinh, số sinh ứng với từng người dựa vào ngày tháng năm sinh (Tổng từng con số ngày tháng năm sinh / 9 lấy số dư)

b. Con số không nên có trong sim hợp tuổi 1966:

Con số không nên có trong dãy sim phong thủy hợp tuổi 1966 chính là con số tương khắc với mệnh Thủy, đó chính là mệnh Hỏa.

Cụ thể các con số tương khắc với tuổi 1966 là: 9

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi Bính Ngọ

c. Âm dương tương phối:

Người sinh năm 1966 thuộc mạng Dương, thế nên khi chọn các dãy số nên chú ý đến việc số lượng số chẵn cần nhiều hơn số lẻ để cân bằng dãy số sim của mình.

d. Theo Du Niên

Du Niên đặc biệt quan trong trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều không tốt.

Trong Du Niên:

  • Những sao tốt: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị
  • Những sao xấu: Ngũ quỷ, Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát

Theo chuyên gia phong thủy, Chúng ta nên sử dụng sim hợp phong thủy có chứa những cặp số thuộc sao Sinh Khí và sao Thiên Y, bởi đây là 2 sao tốt trong Du Niên giúp chủ nhân có được những năng lượng tốt, gia đạo thuận hòa và công việc ngày càng phát triển.

Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của các sao trong DU Niên hãy tham khảo TẠI ĐÂY

e. Lá số tử vi

Luận giải chi tiết lá số tử vi giúp cho bạn biết về quá khứ, tương lai, vận hạn theo các năm giúp bạn nắm bắt vận mệnh của chính mình từ đó có thể dự đoán được thăng trầm, biến cố và giúp bạn tránh việc không nên, tăng cường việc tốt để cuộc sống luôn gặp Tài Lộc và Thịnh Vượng.

3. Chọn sim hợp tuổi 1966 theo mệnh quái

Mệnh quái là mệnh của mỗi người theo Hậu thiên bát quái, và là 1 trường phái chọn sim phong thủy khác với mệnh Niên dựa theo các quẻ tính toán từ cửu tinh đồ với dữ liệu là năm sinh và giới tính.

Dựa vào mệnh quái ta còn biết nhiều hơn là các con số may mắn cần có trong số sim, hãy xem ta có gì từ mệnh quái cho người sinh năm 1966 nhé.

Xét theo mệnh quái thì người sinh cùng năm khác giới thường sẽ có cung mệnh khác nhau. Tuy nhiên, người sinh năm Bính Ngọ lại có cùng cung mệnh.

  • Nam sinh năm Giáp Ngọ 1966 là người có cung ĐOÀI hành KIM , nên số mang lại may mắn cho nam giới là số 5, 6 (Kim), 0, 2, 5, 8 (Thổ) bởi Thổ sinh Kim.
  • Nữ sinh năm Giáp Ngọ 1966 là người có cung CẤN, hành THỔ, nên số mang lại may mắn cho nữ giới là số 0, 2, 5, 8 (Thổ), 9 (Hỏa) bởi Hỏa sinh Thổ

Khi người sinh năm 1966 dùng sim điện thoại kết hợp các con số may mắn theo phong thủy sẽ có nhiều tài lộc, suôn sẻ và thành công trong cuộc sống hàng ngày bởi các con số trong sim phong thủy hợp tuổi 1966 luôn được các chuyên gia đánh giá cao theo nấc thang 10 trong phong thủy.

Khi kết hợp các con số này sẽ tạo nên sự hài hòa trong âm dương, sự đan xen các con số chẵn lẻ sẽ giúp số sim phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ chứa nhiều vượng khí.

4. Sim hợp tuổi 1966 theo công cụ

Đây là cách chọn sim nhanh nhất, đơn giản nhất cho người dùng và tất nhiên không hề ảnh hưởng đến tính chính xác của số sim với vận mệnh người sử dụng

Công cụ tìm kiếm sim phong thủy này sử dụng dựa theo các yếu tố phong thủy quan trọng nhất để chọn ra được số sim hợp phong thủy…

Hãy cùng trải nghiệm ngay nào…!

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

Hoặc có thể đăng ký dịch vụ chọn sim phong thủy chuyên sâu theo bản mệnh với chuyên gia phong thủy số hàng đầu của XSIM.vn.

Đến với dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của XSIM.vn bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại XSIM.vn giúp bạn LUẬN GIẢI, TƯ VẤN và CHỌN SIM từ các yếu tố cấu thành lên 1 số sim hợp nhất với bản mệnh của mình

Chúc bạn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc khi lựa chọn được sim hợp tuổi 1966…!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →