Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Số Tên Riêng là gì trong Thần Số Học – Con số cho mọi người biết bạn là ai

Số Tên Riêng là gì trong Thần Số Học – Con số cho mọi người biết bạn là ai
5 (100%) 1 vote

Số linh hồn mô tả những gì bạn cảm thấy bên trong mình, số nhân cách mô tả mọi người nhìn thấy bạn như thế nào thì số tên riêng lại là mô tả sức mạnh tên của bạn. Hãy cùng Xsim tìm hiểu về số tên riêng là gì trong thần số học theo tên nhé.

Ý nghĩa số tên riêng trong thần số học
Ý nghĩa số tên riêng trong thần số học

I. Số tên riêng là gì?

Khi bạn cộng 2 số Linh hồn và Nhân cách lại, được kết quả tách nó ra rồi cộng tiếp cho đến khi còn 1 chữ số, bạn sẽ được số Tên riêng. Con số này đại diện cho sức mạnh của tên bạn và nói cho chúng tôi biết, bạn là ai!
Ví dụ: số tên riêng của Aaronspelling

Cách tính chỉ số tên riêng

Vậy số tên riêng của Aaronspelling là số 8.
Một số tên tuổi quyền lực nhất ở kinh đô điện ảnh Hollywood mang con số 8, con số của những người kinh doanh. Aaron Spelling là một trong những nhà sản xuất truyền hình có ảnh hưởng nhất mọi thời đạị. Còn rất nhiều người số”8” khác thành công nữa như: Madona, Elizabeth Taylor, Antonio Banderas…

II. Các con số tên riêng trong Thần Số Học

Số tên riêng ”1”:

Khi bạn có chỉ số tên riêng Thần Số Học là 1 thì bạn có mong muốn mãnh liệt trở thành người giỏi nhất. Bạn đặt cho mình tiêu chí cao nhất và mong đợi như thế ở những người khác trong cuộc sống. Người mang con số này làm cũng hăng và chơi cũng hăng. Vì vậy, bạn phải tìm kiếm những cách tích cực để làm giảm stress. Chơi thể thao hay tập gym đều là cách lý tưởng.

Số tên riêng ”2”:

Số “2” trong thần số học tên riêng là người của cộng đồng bẩm sinh. Họ ghét những căng thẳng; nếu người ta đang ở trong trạng thái xung đột thì bạn muôn giải quyết nó ngay. Bạn tốt bụng và thật sự muốn hòa bình. Với bạn, tình cảm là chuyện rất quan trọng. Nếu có bất hòa, bạn sẽ không vui, điều này thể hiện rõ trong ánh mắt của bạn. Người số “2” có tài ứng biến và thường họ đóng vai trò như người hòa giải. Số “2” không tìm kiếm quyền lực cao nhất mà họ chỉ giỏi khi hoạt động ở phía “hậu trường”.

XSIM gợi ý: Số Linh Hồn là gì

Số tên riêng ”3”:

Thần số học theo tên khi gặp số “3” là những người truyền đạt bẩm sinh. Bạn cần bộc lộ với người khác điều mình nghĩ và mình cảm nhận thế nào. Bạn nên ở trong ngành diễn xuất, như trên sân khấu, trước lớp, hay phát biểu trước đám đông trong một hội nghị. Với bạn, được lên sân khấu nên là việc tất nhiên. Số “3” là những người nhanh trí và thích nghe những tiếng hoan hô!

Số tên riêng ”4”:

Bạn có xu hướng nhận trách nhiệm và với bạn, mái ấm gia đình là rất quan trọng. Thi thoảng bạn không kiểm soát được hành vi của mình và hay quấy rầy hoặc làm tổn thương người khác dù không chủ tâm. Vì thê hãy cẩn trọng lời nói của bạn. Bạn có thích học tập thêm kiến thức và thường biết rõ về chủ đề mình đang đề cập đến. Lòng trung thành và tầm ảnh hưởng lớn của bạn với tổ chức là những điểm cộng.

Số tên riêng ”5”:

Thần số học tên riêng số 5 là người tràn đầy năng lượng. Người khác hầu như cảm nhận được nguồn năng lượng bao quanh bạn. Bạn ca tụng cuộc sống; bạn muốn du lịch, tìm hiểu những gì đang diễn ra. Bạn thích làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp. Bạn rất giỏi trong việc chuẩn bị các buổi tiệc – và tiệc tùng có thể mang đến những điều mới mẻ, thú vị, bạn thích các bí mật và đào bới tìm hiểu nó. Hãy tỏ ra bận rộn và giữ đôi chân bay nhảy vừa phải thôi!

Số tên riêng “6“:

Người số “6” thường gây ấn tượng theo cách đặc biệt. Bạn giỏi bộc lộ mình. Việc này có sức hấp dẫn với bạn. Bạn muốn đương đầu và với giới hạn của mình, bạn dễ dàng làm người khác nghe theo. Xử lý những vấn đề khó khăn là khả năng đặc biệt của bạn và thi thoảng bạn lo lắng tự hỏi: sao mọi thứ đang diễn ra trôi chảy thế? Bình tĩnh nào, có phải ngày nào cũng có sự cố đâu! Bạn cần đến sự cân bằng và học cách thả lỏng cũng như tận hưởng cuộc sống mà bạn đã tích cực vun đắp cho mình và cho người thân.

Số tên riêng “7“:

Số Tên riêng trong Thần Số Học này là người mà chẳng ai hiểu rõ, bởi vì ngay cả bạn cũng thường rất khó mà hiểu được chính bản thân mình. Bạn là nhà quan sát sắc sảo nhất trong Thần số học, và cũng là một nhà văn. Khi bạn đưa ra lời bình phẩm, hãy cẩn thận với ngôn từ, nếu bạn không muốn làm người ta khó chịu (thậm chí là bạn còn không nhận ra). Con số này dịu dàng và có đức tin mạnh mẽ. Những người xung quanh có được nhiều ích lợi từ sức mạnh tinh thần của ban.

Số tên riêng ”8”:

Số 8 trong nhân số học tên riêng là con số cực kỳ mạnh mẽ , bạn thích tỏ rõ mình cho người khác biết bạn là ai. Bạn đánh giá mọi thứ bằng cảm tính. Người số 8 hoặc là người kiếm được rất nhiều tiền, hoặc là người tiêu tiền hoang phí. Tiền bạc chính là vấn đề mà bạn phải đương đầu suốt đời. Bạn nên mở lòng mình và đón nhận những lời khuyên từ người khác.

Số tên riêng ”9”:

Con số này là mang một năng lượng cuồn cuộn, người khác nhìn vào bạn thấy ngay điều đó. Bạn có trực giác mạnh mẽ đến mức có thể át vía người khác. Bạn có nhiều tài năng và đó là cơ sở để bạn sử dụng nó một cách khôn ngoan cho những việc trong cuộc đời bạn.

Sau bài viết này, hi vọng các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích về ý nghĩa của con số tên riêng trong thần số học cũng như sức mạnh của tên riêng của mình. Hãy share nếu bạn thấy bài viết bổ ích nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về Thần Số Học:

Nguồn: Mật mã thần số học: Con số vận mệnh của bạn.

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →