Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Số Linh Hồn Là Gì Và Ý Nghĩa Của Các Con Số Linh Hồn

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Số Đường đời là con số quan trọng nhất trong biểu đồ của bạn nhưng số Linh hồn vẫn rất cần được quan tâm vì chúng chính là những gì bạn cảm nhận bèn trong mình. Số Linh hồn của bạn có thể không trùng khớp với bạn lắm.

Chúng có thể mang tính hướng ngoại nhiều hơn, giống như số Tên riêng. Nhưng bạn cần phải hiểu rõ hoàn toàn điều gì đang rung động trong linh hồn của mình, vì chính con số này sẽ hướng bạn đến chốn bình yên trong tâm hồn. Cùng XSIM tìm hiểu về số linh hồn trong bài viết dưới đây.

I. Chỉ số linh hồn là gì?

Khi bạn cộng hết các nguyên âm trong tên của bạn rồi tách ra và cộng dồn tiếp cho đến khi giá trị kết quả chỉ còn là 1 chữ số, thì đó là số Linh hồn của bạn.
Số Linh hồn mô tả điều mà bạn cảm nhận thấy bên trong của mình. Bao gồm những đặc điểm về tính cách, ưu khuyết điểm bên trong con người bạn. Chỉ có mình bạn mới có thể thấy được.

Chỉ số linh hồn là gì
Chỉ số linh hồn là gì

II. Ý nghĩa các con số linh hồn

Số Linh hồn là con số huyền bí, chúng ta không thể nhìn thấy được đặc điểm của nó. Tuy nhiên, nếu chúng ta sống trái với số linh hồn của mình, chúng ta sẽ thấy nó thể hiện bằng nỗi buồn hay những những cảm giác khó chịu mà nó mang lại.

Số ”1”:

Linh hồn của bạn được thỏa mãn khi tôi có một chiến thắng mang tính cá nhân hoặc khi bạn thắng một cuộc thi nào đó. Mỗi lúc bạn cảm thấy mình giỏi nhất khi làm điều gì đó, bạn biết mình được tôn trọng. Nếu đủ can đảm để là chính mình, bạn thấy mình được thừa nhận hoàn toàn.

Số ”2”:

Linh hồn của bạn được hạnh phúc khi bạn yêu, hay những lúc tìm được thấy chính mình, khi bạn sử dụng trực giác của mình để giải quyết vấn đề; khi bạn nghe thấy giai điệu mình yêu thích cũng như kết nối mọi người lại với nhau.

Số ”3”:

Linh hồn của bạn được thỏa mãn mỗi khi bạn cười, trình diễn, viết lách hay sử dụng sức sáng tạo của mình một cách có ý nghĩa.

Ý nghĩa các con số linh hồn
Ý nghĩa các con số linh hồn

Số ”4”:

Linh hồn của bạn được thỏa mãn khi bạn thấy an toàn. Hay là khi bạn có một kế hoạch vững chắc cho tương lai và bạn sống ở nơi mà bạn thật sự gọi là “tổ ấm”. Hoặc khi bạn chia sẻ kiến thức cho người khác và bạn biết rằng họ có được thành quả nhờ nó.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về Thần Số Học tại đây

Số ”5”:

Linh hồn của bạn được thỏa mãn khi bạn tự do đến đi tùy thích, khi bạn có thể du lịch và khám phá mọi bí ẩn trên thế giới; khi bạn đến một nhà hàng, khách sạn hay chốn tiệc tùng tuyệt vời để hưởng thụ cuộc sống.

Số ”6”:

Linh hồn của bạn được hạnh phúc khi bạn có con cái. Hoặc khi bạn có được công ty riêng cùng với những trách nhiệm trên vai. Hay là lúc người ta kính trọng bạn và công nhận những thành quả mà bạn đã làm được.

Cách tính chỉ số linh hồn là gì
Cách tính chỉ số linh hồn là gì

Số ”7”:

Linh hồn của bạn hạnh phúc khi bạn ở một mình cùng với các ý tưởng và ngồi ở giữa thiên nhiên – dại dương, núi non, và rừng cây gỗ đỏ ; khi bạn tìm được đức tin mà bạn thật sự tin tưởng.

Số ”8”:

Linh hồn của bạn hạnh phúc khi bạn tự độc lập tài chính, công việc ổn định, và ngôi nhà xinh xắn. Khi bạn lãnh đạo và mọi người làm theo lời bạn.

Số “9”:

Linh hồn của bạn hạnh phúc khi bạn ở trong khoảnh khắc có được mọi thứ mà cuộc sống trao tặng bạn, hay khi bạn tạo ra những cống hiến cho đất nước, con người.

Nếu số Linh hồn của bạn là hợp với số Đường đời, khi đó bạn chỉ cần tập trung vào việc thỏa mãn số Đường đời, và tâm hồn bạn, tự khắc nó sẽ tốt đẹp lên. Nếu số Linh hồn của bạn là không hợp với số Đường đời, khi đó bạn sẽ cần chú ý đến chúng nhiều hơn. Biết và hiểu sô Linh hồn của bạn đời như của chính mình là cách tốt để nâng cao mối quan hệ.

Với những chia sẻ trên, chắc bạn đã hiểu được chỉ số linh hồn của mình như thế nào rồi phải không? Hãy theo dõi Xsim.vn để tìm hiểu về các con số trong thần số học ở các bài viết sau nhé.

Nguồn: Mật mã thần số học – Con số vận mệnh của bạn.

Xem thêm ý nghĩa các con số khác trong Thần Số Học:

Tâm sự của giang

View all posts by giang →