Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Mũi tên 147 trong thần số học: Mũi tên thực tế hay hỗn độn?

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Những người tìm hiểu về Thần số học chắc hẳn ai cũng sẽ biết mũi tên trên biểu đồ ngày sinh phần nào cho biết tính cách của chính chúng ta. Mũi tên 147 trong Thần số học là gì? Nếu như bạn đang quan tâm đến mũi tên 147 thì hãy đọc ngay bài viết sau nhé.

1. Mũi tên 147 trong Thần số học là gì?

Mũi tên 147 Thần số học là gì
Mũi tên 147 Thần số học là gì

Mũi tên 147 là một kết quả của việc tính toán tổng của các con số trong ngày sinh, tháng sinh và năm sinh của một người theo Thần số học. Khi tổng của các con số này là 147, ta nói người đó có Thần số mũi tên 147.

Vậy người có mũi tên 147 này hình thành ra sao, có tính cách như thế nào? Bạn hãy cùng tìm hiểu qua nội dung tiếp theo nhé.

2. Cách hình thành mũi tên 147 

Để biết chính xác bạn có những mũi tên nào thì bạn cần phải vẽ biểu đồ ngày sinh. Tiếp theo đó bạn hãy vẽ ngày tháng sinh của mình vào các ô tương ứng. Trong trường hợp có tổ hợp 3 số liên tiếp với nhau tạo thành 1 đường thẳng thì bạn sở hữu mũi tên cá tính. Còn nếu như tổ hợp 3 ô trống liên tiếp nhau thì sẽ hình thành mũi tên trống.

Mũi tên 147 được hình thành như thế nào
Mũi tên 147 được hình thành như thế nào

Đối với mũi tên 147 gồm có năng lượng của 3 con số hình thành nên chính nó. Chính vì vậy mà nó mang năng lượng độc lập, thích khám phá của số 1, trách nhiệm, vật chất của số 4 và trực giác của số 7.

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa mũi tên 258 là gì

3. Đặc điểm nổi bật mũi tên thực tế 147

Nếu xét theo quan điểm Thần số học Pitago thì những người có mũi tên thực tế 147 thường sống thực tế, tin vào những điều mà chính họ nhìn thấy. Cũng chính vì thế mà họ muốn được trải nghiệm nhiều hơn, họ thích thú với việc đi, tìm hiểu và khám phá vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới. Những trải nghiệm trong chuyến đi mới đem lại cảm giác thích thú với mũi tên thực tế.

Gần như họ không bao giờ lo lắng những khó khăn, thử thách sẽ đến với mình bởi chính điều đó sẽ giúp họ có thêm kinh nghiệm để tôi luyện, rèn rũa.

Trong khía cạnh công việc, mũi tên thực tế thường được công nhận và coi trọng bởi tài năng của họ. Họ làm việc bằng đôi tay, đầu óc và kết quả. Những người sở hữu mũi tên này luôn nhìn nhận vào thực tế, không tin vào lời nói. Với họ chỉ có làm việc, cống hiến thì mới có thành công. Cũng chính tư tưởng đó đã giúp họ gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Đặc điểm nổi bật mũi tên thực tế 147

Đặc điểm nổi bật mũi tên thực tế 147

Xem thêm: Mũi tên 123 trong Thần số học là gì?

4. Đặc điểm nổi bật mũi tên trống 147

Mũi tên trống 147 được hình thành khi thiếu 1 con số nào đó trong tổ hợp. Lúc này bạn sẽ thiếu đi năng lượng của số 1, số 4 và cả số 7. Chính điều đó có thể khiến cho cuộc sống gặp nhiều xáo trộn hơn.

Thông thường những người có mũi tên 147 rất mộng mơ, có tâm hồn nghệ sĩ. Họ luôn sống để hướng đến thế giới riêng của mình và không quan tâm đến thực tế ra sao. Không chỉ vậy, họ còn rất coi trọng lý thuyết, kiến thức nên sẽ thiếu đi kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế.

Hầu hết mũi tên trông 147 thường xuất hiện ở những bạn trẻ sinh năm 2000 nên cuộc sống của họ có phần khó khăn hơn.

Xem thêm: Sự thật về mũi tên 456 là gì?

5. Định hướng phát triển cho người có Thần số mũi tên 147

5.1. Mũi tên thực tế

Nếu như bạn sở hữu mũi tên thực tế 147 thì ngay từ nhỏ đã bộc lộ một khả năng khám phá mạnh mẽ. Bạn có xu hướng tìm kiếm và học hỏi nhiều thứ mới lạ xung quanh.

Tuy nhiên, do bị ảnh hưởng của số 4 nên bạn rất thích bánh kẹo, quà, đồ chơi. Chính vì thế mà ngay từ nhỏ cần phải có định hướng, cách giáo dục rõ ràng để cảm nhận rõ ràng về chia sẻ và biết ơn.

Không chỉ vậy, bạn cũng cần phải ép bản thân mình quá nhiều trong việc học tập sách vở, thỏa mãn đam mê. Bạn hãy học và tiếp thu một cách tích cực nhất.

Nếu bạn sở hữu mũi tên này thì nên nhìn nhận mọi thứ ở góc độ tích cực hơn, không phụ thuộc quá nhiều vào vật chất. Đặc biệt bạn sẽ phù hợp với các công việc như: Hướng dẫn viên du lịch, tài chính, nhà khoa học,…

Xem thêm: Ý nghĩa của mũi tên 369 là gì

5.2. Mũi tên hỗn độn

Đối với người sở hữu mũi tên hỗn độn 147 thì không thích các hoạt động liên quan đến thể chất. Bạn có xu hướng thích ngồi một chỗ đọc sách nhiều hơn. Tuy nhiên đây sẽ là rào cản khiến bạn hạn chế các mối quan hệ xã hội. Vì vậy bạn cần giao tiếp, kết bạn nhiều hơn.

6. Thiếu mũi tên 147 có ảnh hưởng gì không?

Đối với những người sở hữu mũi tên 147 thường thiếu tính tích cực và thực tế trong cuộc sống. Họ thiếu đi sự ngăn nắp, chỉn chu. Nếu như bạn không đạt được sự cân bằng từ Thân – Tâm – Tuệ thì cuộc sống sẽ bị đảo lộn khá nhiều. Đặc biệt nếu bạn thiếu một trong 3 con số trong mũi tên 147 thì nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của bạn như:

Không có số 1 trong biểu đồ: Bạn mất đi sự quyết đoán, mạnh mẽ, kiên định và gần như không có chính kiến của bản thân.

Không có số 4 trong biểu đồ bạn sẽ thiếu sự hoạt bát, nhanh nhẹn và cẩn thận.

Nếu không có số 7 trong biểu đồ thì bạn sẽ thiếu những trải nghiệm, những chuyến đi hữu ích từ cuộc sống tích cực.

Thế nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi điều này hoàn toàn có thể khắc phục được bằng sự nỗ lực và cải thiện của bản thân mình. Bạn nên học tập, rèn luyện và trau dồi nhiều hơn nữa, nâng cao trải nghiệm, kinh nghiệm của bản thân.

7. Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây Xsim đã giúp bạn tìm hiểu xong về mũi tên 147 trong Thần số học. Những tác động của mũi tên này đến cuộc sống của người sở hữu. Mong rằng qua nội dung này bạn sẽ có những định hướng riêng dành cho bản thân mình.

ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1oqndnbULsOLoJIgwSiTJebRVaJjDVWdn 

Tâm sự của lamnguyen

View all posts by lamnguyen →