Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Số Nội Cảm – Những điều ẩn chứa sâu bên trong bản thân bạn

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Khi phân tích một cái tên, mỗi ký tự là một con số, bất kỳ con số nào lặp lại nhiều lần nhất thì đó chính là số nội cảm. Hãy cùng Xsim tìm hiểu về số nội cảm nhé.

Ý nghĩa số nội cảm là gi và cách nhan dạng các con số nội cảm

I. Số nội cảm

Số nội cảm là những gì ẩn chứa bên trong một con người. Nếu nhìn qua tờ giấy khai sinh của một ai đó, bạn sẽ thấy ngày sinh của họ, biết được tên của họ, và điều này thật thú vị, nhưng nếu bạn cảm thấy còn thiếu thiếu điều gì, thì bạn sẽ thấy điều [ẩn chứa] đó ở số Nội cảm. Đó có thể sẽ là điều ẩn dấu bên trong.
Ví dụ: chúng ta lấy cái tên Bette Midler làm ví dụ nhé.

B E T T E M I D L E R
2 5 2 2 5 4 9 4 3 5 9

Vậy số nội cảm của Bette Midler là số 2 và số 5.

Bette Midler có ba số “2” và ba số “5” trong tên của mình. Bà có ba số “5” tức là có lòng nhiệt tình, thích mạo hiểm, bà màu chán và có thể thích phóng đại mọi việc lên. Số “2” thì nhạy cảm, sâu sắc, thật sự có thể chạm đến linh hồn mình.

Đó là hai loại năng lượng khác nhau trong một con người. Nó có nghĩa là bà kiểm soát được cảm xúc, bạn có thể nhận thấy rõ điều này qua các buổi trình diễn của bà. Mỗi khi cất giọng hát, bà sẽ chinh phục được bạn. Bà chinh phục khán phòng bằng sự đồng cảm với mọi người. Dù số “5” muốn tự do tự tại, nhưng số “2” cần đến con người. Với bà, từng phút giây luôn sôi dộng!

II. Ý nghĩa của những con số nội cảm

Số nội cảm 1:

Là bạn có lòng tự tôn mạnh mẽ, bạn cứng cỏi, bạn phải làm điều tốt nhất có thể, bạn có tư chất lãnh đạo và hoạt động không ngừng nghỉ. Bạn chỉ biết tiến lên mà thôi. Điều đó có nghĩa là gì? (Nghĩa là,) Tôi muốn thắng, tôi thích thắng và tôi sẽ thắng. Nếu tôi nhìn thấy ai đó mang số Nội cảm này từ tên của họ, tôi biết rằng họ có ý thức tranh đấu, bất kể họ có số Đường đời nào đi chăng nữa.

Số nội cảm 2:

Theo Thần số học, với người mang con số này, thì tổ ấm là điều họ mong mỏi. Số “2” không thích sống một mình, vì thê nhu cầu của họ là tình yêu. Nếu tình cờ bạn có nhiều số “2” trong tên của mình thì nếu bạn đang đơn độc, bạn sẽ không thấy hạnh phúc. Bạn cần có người thân. Đây cũng là loại năng lượng huyền bí với những linh cảm đáng kinh ngạc.

Số nội cảm 3:

Kẻ trêu đùa, người ngợi ca cuộc sống; sáng tạo là điều quan trọng trong cuộc sống của bạn, bạn giỏi kết hợp, bạn dễ gần gũi. Người số “3” mang đến niềm vui cho mọi người, một cây hài thật Sự. An bên trong họ là dứa bé không bao giờ lớn, luôn nhìn cuộc đời bằng đôi mắt trẻ thơ. Trên hết là, sô Nội cảm “3” nên đến những nơi có sự trao đổi, giao tiếp với nhau.

Số nội cảm 4:

Là kẻ kiếm tìm lẽ phải, và cũng là những ai liên quan đến việc giảng dạy. Họ cố chấp và thấy cần bày tỏ chính kiến của mình. Họ làm những điều đúng đắn nhưng phải cẩn thận, không để ý tưởng của mình bị chết yểu. Họ cần bắt tay vào hành động.

Số nội cảm 5:

Phản ứng tự động của một nhà Thần số như tôi với sô” Nội cảm “5” là: “Bạn thích tình dục”. Mỗi lần như thế họ cười và nói, “Tất nhiên là như thế rồi”. Với những ngọn nến, đồ lót, người đẹp… Thật lãng mạn và vui vẻ làm sao. Con số này nói rằng, “Làm sao để mình biến nó thành thời khắc đặc biệt dược đây?” sô Nội cảm “5” là người thích tận hưởng không khí tiệc tùng và nếu không giữ mình, họ sẽ gặp rắc rối. Với sô “5”, cuộc sống là những đam mê.

Số nội cảm 6:

Là người chăm sóc, vì thế nếu đó là đàn ông thì anh ấy khoái “giải cứu người đẹp”, còn nếu là phụ nữ thì cô ấy thích “nhóc cưng của chị”. Số Nội cảm “6” cần nhận biết rằng họ không phải làm tất cả mọi thứ. Họ kỳ diệu, bạn sẽ bị họ lôi cuốn. Họ không biết cách chia sẻ trách nhiệm. Họ thấy mình càn làm hết tất cả nếu không mọi thứ sẽ bị hỏng.

Số nội cảm 7:

Họ luôn bao phủ mình bằng bức màn bí mật, họ không muốn bạn biết việc của họ. Ở đâu có nhiều số “7” ở đó có khí thế mạnh mẽ. Họ ở đây là để tìm kiếm đức tin và nếu bạn theo đuổi người nào có nhiều số “7”, thì bạn sẽ cảm nhận được thứ khí chất ngọt ngào và êm dịu đó. Mỗi khi giận dữ, họ có thể đay nghiến chua cay.

Số nội cảm 8:

Là con số của thành công. Họ có óc kinh doanh. Điều họ tính làm trong đời rồi sẽ thành công. Họ có xu hướng tham công tiếc việc. Điều then chốt là thành công về mặt tài chính. Đó là nội cảm của con số này. Trong cuộc sống, họ phải học cách chú ý đến người khác, với người mà họ quan tâm đến trước hết.

Số nội cảm 9:

Số “9” có lòng độ lượng và quan tâm sâu sắc đến mọi người. Họ có sở thích muốn đi chu du. Ho nên đi du lịch, thăm thú đó đây, viết nhật ký, ghi lại những suy nghĩ của mình và vứt bỏ những nỗi đau những việc đã qua. Họ giỏi trong những công việc lãnh đạo. Nếu muốn nhận được những sự giúp đỡ, họ cần phải nói ra.

III. Kết lại

Mỗi con số Nội Cảm đều có những ý nghĩa riêng, điểm mạnh, yếu khác nhau. Hãy theo dõi XSIM để tìm hiểu sâu hơn về Thần Số Học cùng các con số ở những bài viết sau nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Nguồn: Mật mã thần số học – Con số vận mệnh của bạn

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên XSIM bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé

Xem thêm:

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →