Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Mũi tên 7-8-9 trong Thần số học có điểm gì đáng chú ý?

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Mũi tên 7-8-9 trong Thần số học được xem là một trong số ít mũi tên có nhiều điều vô cùng thú vị. Vậy bản chất ý nghĩa mũi tên này như thế nào, cách tính mũi tên trong biểu đồ ngày sinh ra sao và định hướng nghề nghiệp cho những ai sở hữu mũi tên 789 là gì. Tất cả sẽ được XSIM bật mí qua bài viết Thần số học dưới đây.

1. Mũi tên 7-8-9 trong Thần số học là gì?

Mũi tên 789 trong Thần số học là gì
Mũi tên 789 trong Thần số học là gì

Trong Thần số học Pitago, mũi tên 7-8-9 là mũi tên thể hiện tính cách và năng lực của những người sở hữu mũi tên này. Cụ thể, mũi tên 7-8-9 sẽ có hai cách diễn đạt khác nhau trong Thần số học.

  • Mũi tên đại diện cho hành động (chủ động): Hình thành đầy đủ bao gồm cả 3 con số 7, 8 và 9. Ba con số này nằm trên các trục khác nhau của biểu đồ ngày sinh và cùng nằm trên một đường thẳng.
  • Mũi tên thụ động: Hình thành khi mũi tên 7-8-9 khuyết cả 3 vị trí chứa con số này. Có nghĩa là, mũi tên thụ đồng được hình thành dựa trên 3 ô trống trong biểu đồ ngày sinh.

Tóm lại, mũi tên 7-8-9 trong Thần số học là mũi tên đại diện cho tính cách siêng năng chịu khó làm lụng.

2. Cách hình thành mũi tên 7-8-9 trong Thần số học 

Cách hình thành mũi tên 789
Cách hình thành mũi tên 789

Mũi tên 7-8-9 được hình thành khi bạn xem xét ngày tháng năm sinh của bản thân trên biểu đồ ngày sinh. Khi đó, mũi tên này sẽ được hình thành bởi ba số 789 nằm trên ba trục khác nhau. Cụ thể, trục thể chất được đại diện bởi số 7, trục tinh thần được đại diện bởi số 8 và trục trí não được đại diện bởi số 9.

Trong đó, số 7 biểu thị cho những trải nghiệm liên quan đến thể chất, số 8 thể hiện sự thông minh và cảm nhận nhạy bén, còn số 9 tượng trưng cho ước mơ và hoài bão. Khi kết hợp cả 3 con số này sẽ tạo ra mũi tên 7-8-9 hoàn chỉnh.

Nhưng nếu thiếu 1 con số hoặc cả 3 con số trong mũi tên, trong Thần số học người ta gọi đó là mũi tên thiếu hoặc mũi tên trống – mũi tên thụ động.

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa mũi tên 357 trong Thần số học

3. Ý nghĩa mũi tên 7-8-9 trong Thần số học 

3.1 Ý nghĩa mũi tên hành động 7-8-9

Ý nghĩa mũi tên 7-8-9 trong Thần số học
Ý nghĩa mũi tên 7-8-9 trong Thần số học

Trong các mũi tên Thần số học, mũi tên 7-8-9 sẽ thiên về khả năng làm việc của mỗi người. Thông thường, những bạn sở hữu trục số này sẽ có ưu điểm nổi bật về thể lực và trí thông minh nên rất giỏi trong việc giao tiếp với người khác. Đồng thời, bạn cũng dành tình yêu với những trải nghiệm đầy thử thách và thích tham gia các hoạt động thực tế mới mẻ.

Điểm thú vị khác mà mũi tên 7-8-9 sở hữu, đó là ý nghĩa về tình cảm. Họ luôn biết cách thể hiện sự quan tâm tới đối phương vô cùng tinh tế. Đặc biệt, cách họ bày tỏ tình cảm với người xung quanh rất chân thành và không ngần ngại.

Có thể nói rằng, những bạn có mũi tên 789 trong biểu đồ ngày sinh sẽ rất tự tin về khả năng thể hiện và hành động trong các hoạt động thể chất nói chung. Là một con người giàu tình cảm và tinh tế, chỉ cần bạn có một mục tiêu rõ ràng, chắc chắn bạn sẽ làm tốt điều đó.

3.2 Ý nghĩa mũi tên trống 7-8-9 (Mũi tên thụ động)

Trong trường hợp bạn không có mũi tên 789 trong biểu đồ ngày sinh, rất có thể bạn dễ rơi vào tình huống bị động và phản ứng chậm với những điều đang diễn ra. Do đó, năng lực thể thao và bản tính tự tin cũng bị thiếu hụt, bạn dễ bị môi trường tác động nhiều hơn. Quan trọng hơn, bạn không có sự quyết đoán và dễ bị lung lay hoặc trì hoãn khi thực hiện các mục tiêu.

Vì vậy, bạn cần chú ý trau dồi kỹ năng phát biểu và thể hiện ý kiến của bản thân. Đây là cơ hội và cũng là thách thức trong đời để bạn vươn lên. Đừng sợ vì cuộc đời luôn trao cho bạn giá trị đúng với những gì bạn đã nỗ lực bỏ ra.

Ví dụ, bạn hãy tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao cũng rất quan trọng để giúp tái tạo năng lượng và duy trì sức khỏe. Khi đó, mọi kiến thức từ mối quan hệ sẽ giúp bạn cải thiện từ từ điểm yếu của mũi tên thụ động này.

3.3 Ý nghĩa mũi tên kép 7-8-9

Có một sự thật thú vị về ý nghĩa của mũi tên kép 7-8-9 trong Thần số học. Đó là ý nghĩa mũi tên kép không thực sự tốt bằng mũi tên hành động 7-8-9. Vì, theo thuyết Pitago, mỗi người chỉ nên có 1 mũi tên kép trong biểu đồ ngày sinh của mình. Có thể là số 77, 88 hoặc 99 (chủ yếu ở năm sinh). Khi lặp mũi tên quá nhiều, bạn sẽ rất khó để cân bằng được năng lượng tái tạo từ các cặp số trên và sẽ khiến bạn không thoải mái về cả tinh thần lẫn thể chất.

Xem thêm: Ý nghĩa mũi tên 159 trong Thần số học

4. Ý nghĩa các con số thiếu trong mũi tên 7-8-9 

4.1 Mũi tên 7-8-9 Thần số học thiếu số 7

Mũi tên 7-8-9 Thần số học thiếu số 7

Mũi tên 7-8-9 Thần số học thiếu số 7

Trong Thần số học, mũi tên 7-8-9 là một trục số hoàn chỉnh, và nếu bị thiếu bất kỳ con số nào thì sẽ không đủ sức mạnh để tạo ra một trục số đầy đủ. Ví dụ, nếu mũi tên 7-8-9 thiếu đi con số 7 – trục hành động, có ý nghĩa rằng bạn cần lưu ý để cải thiện và bù đắp sự thiếu hụt về:

  • Khả năng thấu hiểu sự yêu thương dành cho người thân và bạn bè, hãy cải thiện điều này để mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.
  • Bản năng sống (vốn sống) chưa đủ để thôi thúc bạn phải hành động để đạt được mục tiêu.

Bạn hãy dựa trên các ý nghĩa này để tự mình thay đổi, phát huy giá trị cốt lõi của mũi tên 7-8-9, biến cuộc đời thông thường thành phi thường.

4.2 Mũi tên 7-8-9 Thần số học thiếu số 8

Trong trường hợp mũi tên hành động thiếu đi số 8, tức là thiếu đi con số đại diện cho tài năng, trí tuệ và sự thông minh. Do đó bạn cần tập trung thêm vào việc phát triển các kỹ năng mềm và học cách đưa ra quyết định chính xác dựa theo tình huống cụ thể. Mặt khác, bạn cũng nên tập luyện khả năng phản ứng nhanh trong các rắc rối hàng ngày để nâng cao vốn sống.

Ngay khi cần đối mặt với những thách thức, bạn hãy học thêm cách chịu trách nhiệm cho hành động của mình. Bằng cách này, bạn có thể cải thiện khả năng quản lý công việc của mình và trở thành người có năng lực và luôn sẵn sàng đối đầu với thử thách, sống một cuộc đời đáng mơ ước.

4.3 Mũi tên 7-8-9 Thần số học thiếu số 9

Nếu thiếu số 9 trong mũi tên 7-8-9 trong Thần số học, điều này đồng nghĩa với việc bạn không có trách nhiệm, lý tưởng hay hoài bão. Nên, khi bạ không được nhắc nhở hoặc khuyến khích, bạn có thể dễ dàng mắc phải các lỗi sai lầm không đáng có.

Cho nên, bạn hãy học thêm cách quan tâm đến gia đình và bạn bè hơn, học cách vui vẻ và yêu thương mọi người xung quanh. Khi gặp họ, bạn hãy mỉm cười khi gặp gỡ để nhận được những nguồn năng lượng tích cực và tươi vui. Cũng chính họ sẽ giúp bạn cải thiện điểm yếu của những người sở hữu mũi tên 7-8-9 mà thiếu đi số 9.

Xem thêm: Ý nghĩa mũi tên 369 trong Thần số học

5. Điểm nổi bật và cần khắc phục của mũi tên 7-8-9 Thần số học

5.1 Điểm nổi bật

Điểm nổi bật và cần khắc phục của mũi tên 7-8-9 Thần số học

Điểm nổi bật và cần khắc phục của mũi tên 7-8-9 Thần số học

Những bạn có mũi tên 7-8-9 trong Thần số học sẽ có những đặc điểm nổi bật về tính cách như sau:

  • Say mê với niềm vui khám phá, thích khám phá những điều mới lạ. Vì họ cảm thấy thú vị khi đi đến những vùng đất mới, ngắm nhìn cảnh đẹp và giao tiếp với con người hoàn toàn mới. Đây là cách để chính bản thân họ được giải phóng năng lượng trong cơ thể, trau dồi kiến thức và làm giàu cho bản thân.
  • Yêu thích sự yên bình hơn là sự náo nhiệt của cuộc sống sô bồ. Cho nên, họ thường hướng về những vùng quê, hòa mình vào thiên nhiên và con người nơi đó. Ở đây, tâm hồn của họ trở nên thanh thản và thoải mái hơn.
  • Tính cách siêng làm, chịu học hỏi và ý chí cầu tiến giúp bản thân họ có được công việc vô cùng tốt. Bất kỳ rơi vào trường hợp nào, họ đều bình tĩnh và tìm cách vượt qua như thường nên từ “không thể làm được” không có trong từ điển sống của họ.

5.2 Điểm cần khắc phục

Bên cạnh điểm nổi bật, bản thân những bạn sở hữu mũi tên 7-8-9 trong Thần số học vẫn có những điểm cần khắc phục dưới đây:

  • Đừng để tâm lý sợ hãi hay lo lắng thái quá trước các dự định, vì điều này sẽ kìm hãm sự phát triển của bạn.
  • Chưa biết cách quản lý cảm xúc tốt nên trong công việc chưa thể tách riêng “công tư phân minh”. Điều này cũng khiến họ dễ gặp điều tiếng và khiến mọi người có cái nhìn không tốt về mình.
  • Khả năng chịu áp lực không quá cao nên dễ bị cảm xúc tiêu cực chi phối, nhất là công việc chưa đạt được mục tiêu họ đề ra. Giải pháp cho điểm yếu này là hãy tìm một người khác để làm chỗ dựa tinh thần và tư vấn tâm lý khi cần thiết.

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa mũi tên 456 trong Thần số học

6. Định hướng nghề nghiệp và giáo dục cho mũi tên 7-8-9

Định hướng nghề nghiệp và giáo dục cho mũi tên 7-8-9

Định hướng nghề nghiệp và giáo dục cho mũi tên 7-8-9

Theo Thần số học, nghề nghiệp phù hợp với các bạn có mũi tên 7-8-9 trong biểu đồ ngày sinh là: Nghề nghiệp ít bon chen, thoải mái trong mối quan hệ, áp lực vừa phải và gần gũi với thiên nhiên càng nhiều càng tốt.

Vì thế nên định hướng giáo dục ngay từ nhỏ cho những trẻ mũi tên 789 là điều hết sức quan trọng. Nếu bạn là bậc cha mẹ, hãy để bé tự do hoạt động và khám phá môi trường thiên nhiên nhiều nhất có thể. Tuyệt đối tránh những lời chỉ trích gay gắt hoặc cãi nhau nặng nề trước mặt trẻ, điều này gây tổn thương tâm ý trẻ khủng khiếp.

Và hơn hết thảy, hãy thúc đẩy trẻ hoàn thiện tính cách tư duy logic để cân bằng với tư duy tích cực và sáng tạo. Đây là bước đệm giúp trẻ tận dụng tốt thế mạnh của mình và từng bước khắc phục điểm yếu từ rất sớm. Tương lai của trẻ sẽ tươi sáng và đón nhận nhiều thành công trong cuộc đời về sau.

Xem thêm về: Mũi tên 123 Thần số học có ý nghĩa gì?

7. Kết luận

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu thêm về ý nghĩa của mũi tên 7-8-9 trong Thần số học. Nếu bạn quan tâm tới chủ đề này hoặc muốn tìm hiểu thêm ý nghĩa của con số chủ đạo 7, 8, 9 hoặc năm cá nhân 7, 8, 9. Bạn hãy tiếp tục theo dõi các bài viết mới nhất của XSIM về chủ đề Thần số học nhé!

Tâm sự của lamnguyen

View all posts by lamnguyen →