Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Đầu số 0368 là mạng gì? Luận giải ý nghĩa đặc biệt của đầu số 0368

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Hiện nay có quá nhiều sự xuất hiện của các đầu số, nhà mạng làm cho nhiều người gặp khó khăn trong việc nhận diện, phân biệt. Đầu số 0368 là mạng gì đang nhận được khá nhiều sự quan tâm. Bài viết dưới đây Xsim sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

1. Đầu số 0368 là mạng gì?

Đầu số 0368 được biết đến thuộc quyền quản lý của Viettel. Đây là một trong 3 nhà mạng lớn, có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. 0368 nằm trong dãy đầu số 038 và được chuyển đổi từ đầu số 0166. Ngay sau khi có sự chuyển đổi, 0368 nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Cùng tìm hiểu tiếp về ý nghĩa của đầu số này trong phần sau nhé.

Đầu số 0368 là mạng gì?

2. Ý nghĩa đầu số 0368

 • Ý nghĩa số 0: Đây là con số bắt đầu của các đầu số sim, nó tượng trưng cho sự khởi đầu, bắt đầu thuận lợi, mới mẻ. Không chỉ vậy, số 0 còn có nét vẽ tròn trịa thể hiện cho sự viên mãn, hạnh phúc đủ đầy.
 • Ý nghĩa số 3: Đây là con số thể hiện cho trí tuệ, thông minh, tài chí của người sử dụng. Không chỉ vậy, con số này còn biểu hiện lòng ý chí, quyết tâm vô cùng cao vì nó được ví “như kiềng 3 chân”.
 • Ý nghĩa số 6: Số 6 trong tiếng Hán đọc là “lục” gần giống với ‘lộc”, bởi vậy mà người ta quan niệm rằng số 6 có khả năng đem lại lộc lá, tài lộc mà rất nhiều người kinh doanh muốn sở hữu con số này.
 • Ý nghĩa số 8: Con số thể tượng trưng cho phát tài, phát lộc, mong muốn được phát triển trong kinh doanh, buôn bán, công việc.
Ý nghĩa đầu số 0368

Nhìn chung, khi kết có số 68 đứng cạnh nhau mang ý nghĩa “lộc phát”, lại càng làm tăng giá trị của chiếc sim.

3. Có nên mua sim đầu số 0368 hay không?

Nhiều người thắc mắc có nên mua và sử dụng sim đầu số 0368 hay không? Trong nội dung phần này, Xsim sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin để bạn đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

 • Đầu số 0368 thuộc Viettel, một trong những nhà mạng có nhiều chương trình ưu đãi bậc nhất hiện nay. Khi sử dụng sim đầu số này đương nhiên bạn cũng sẽ được áp dụng các ưu đãi đó.
 • Đầu số 0368 khi kết hợp với các số khác tạo thành nhiều loại sim với giá thành khác nhau, từ thấp đến cao, phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Đây sẽ là cơ hội để bạn sở hữu sim số đẹp.
 • Ngoài ra, đầu số 0368 còn có ý nghĩa phong thủy đẹp, thể hiện mong muốn phát tài phát lộc cho người sử dụng. Không chỉ thế, đầu số này còn giúp bạn khẳng định được thương hiệu, độ uy tín cá nhân với người khác.

4. Hướng dẫn mua sim đầu số 0368 chi tiết

4.1. Mua theo quan niệm dân gian

Mua theo quan niệm dân gian là một cách tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần ghi nhớ 2 điều sau:

 • Con số được cho là đẹp: 3, 6, 8, 9
 • Con số xấu: 4, 7

Khi chọn mua sim hãy lưu ý chọn các con số đẹp xuất hiện nhiều lần và hạn chế những số xấu là được.

4.2. Mua theo mức tài chính

Để mua được sim đầu 0368 bạn có thể xem xét hai mức tài chính như sau:

Mức tài chính thấp: Bạn hãy kết hợp đầu số 0368 với các đuôi như: 38, 78, 68, 86, 39, 79,… hoặc có thể kết hợp với tam hoa giữa, gánh đảo. Những loại sim này có giá thành tương đối rẻ, chỉ từ vài trăm nghìn, phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên, công nhân,…

Mức tài chính cao: Bạn có thể kết hợp đầu 0368 với đuôi tứ quý, lục quý, ngũ quý, tam hoa kép, số tiến,… để tăng giá trị của sim. Loại sim này có giá thành cao, từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng. Vì vậy nó phù hợp với người kinh doanh, doanh nhân, cần mua sim xây dựng thương hiệu, nhìn chung là người có khả năng kinh tế cao.

4.3. Mua theo phong thủy

4.3.1. Theo ngũ hành

Xét đầu số 0368 theo ngũ hành:

 • Số 0 ngũ hành Thủy
 • Số 3 ngũ hành Mộc
 • Số 6 ngũ hành Kim
 • Số 8 ngũ hành Thủy

Khi xét từng cặp số 3 – 6 (Thủy sinh Mộc) 6 – 8 (Kim sinh Thủy). Đầu số này thiên về ngũ hành Thủy, phù hợp với người mệnh Mộc và người Thủy. Ngoài ra, nếu bạn không thuộc 2 mệnh này thì vẫn có thể sử dụng bình thường, chỉ cần chọn các số khác trong sim trợ cho mệnh của mình là được.

Mua theo phong thủy

4.3.2. Theo âm dương

Âm dương là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn chọn được sim phong thủy đẹp. Bởi theo các chuyên gia phong thủy, cân bằng âm dương giúp công việc thuận lợi hơn, cân bằng, hài hòa hơn. Khi lựa chọn sim đầu số 0368 bạn chỉ cần chọn 5 số chẵn và 5 số lẻ để đảm bảo âm dương bằng nhau là được.

4.3.3. Theo quẻ dịch

Để tính được quẻ dịch của đầu số 0368 tương đối khó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về các con số, ngũ hành và cách tính. Việc tính quẻ dịch trên đầu 4 số vẫn cho ra kết quả nhưng độ chính xác không cao. Vì vậy bạn nên tính trên cả 10 con số trong số điện thoại. Một cách đơn giản hơn. Bạn có thể sử dụng công cụ bói sim phong thủy trên Xsim để biết được ý nghĩa của số điện thoại của mình.

4.3.4. Theo Du Niên

Trong du niên khi lựa chọn sim số đẹp sẽ dựa vào ý nghĩa các cặp số để lựa chọn ra những con số mang ý nghĩa tài lộc may mắn cho người dùng. Ví dụ chọn sim số đẹp đầu 0368 quý bạn đọc sẽ tìm ý nghĩa của từng cặp số. Xét cặp 03, cặp 36 và cặp 68.

 • Cặp 03 thuộc cung phục vị, là cung chủ về bình yên, an lành, hanh phúc, được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.
 • Cặp 36 thuộc cung ngũ quỳ, đây được cho là hung tinh trong Du Niên, cho biết các mối quan hệ, tinh cảm không thuận, gần được lại dễ mất, hay những việc không đâu với đâu tự nhiên vô cớ ập đến, tai bay vạ gió.
 • Cặp 68 thuộc cung thiên y, là cung chủ về lộc lá, vượng tài lộc, tức là tiền bác dư giả, tài vận thăng tiến.

Như vậy đầu số 0368 trong du niên có cả ý nghĩa tốt và xấu, khi lựa chọn những con số còn lại trong dãy số bạn cân lựa chọn những con số mang lại may mắn cho bản thân.

5. Lời khuyên dành cho bạn

Trước khi mua sim đầu 0368 bạn hãy tham khảo ngay một số lời khuyên của Xsim như sau:

 • Hãy mua sim ở địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, công khai về giá và có nhiều chính sách bảo vệ khách hàng như: Bảo mật thông tin khách hàng, hoàn trả hàng, đăng ký chính chủ, kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
 • Bạn hãy cân nhắc về khả năng tài chính của bản thân, mua một chiếc sim phù hợp với nhu cầu, khả năng kinh tế.
 • Nếu mua sim với mục đích cải vận, hợp mệnh thì tốt nhất nên nhờ sự tư vấn của chuyên gia phong thủy.
 • Mua sim theo sở thích chứ không nên quá đặt nặng về ý nghĩa hay quan niệm, bởi mỗi người sẽ có cách suy nghĩ khác nhau.

6. Lời kết

Đầu số 0368 là mạng gì? Ý nghĩa đặc biệt của 0368 đối với người sử dụng ra sao? Bài viết trên đây của Xsim đã giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc trên, hy vọng nội dung này sẽ hữu ích với bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết liên quan dưới đây.

Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →