Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Giải mã con số 40, con số 40 có ý nghĩa gì?

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Mỗi con số đều mang ý nghĩa riêng khi có ý nghĩa tích cực sẽ mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Nếu bạn đang băn khoăn không biết ý nghĩa số 40 là gì? hợp với mệnh nào thì hãy tham khảo các thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

1. Ý nghĩa số 40 là gì? 

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy số 40 được ghép từ 2 số 4 và 0.

  • Số 4 thường ít được sử dụng bởi con số này là tứ, khi đọc âm giống tử. Đồng thời theo quan niệm Sinh – Lão – Bệnh – Tử thì số 4 cũng là sự kết thúc.Tuy nhiên, con số này cũng có nhiều ý nghĩa khác mang lại sự trọn vẹn nhưng lại thường được đánh giá là  xấu.
  • Số 0 được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực: sim số, số nhà, … Con số này chính là khởi đầu cho vạn vật.

Khi 2 số này hợp thành số 40 lại mang ý nghĩa tốt đẹp, những khổ nạn đều qua đi, thời vận may mắn và mọi mọi việc hanh thông.

2. Ý nghĩa số 40 trong sim phong thủy

a. Theo con số hợp mệnh

Số 40 thuộc mệnh Thổ, vì vậy khi chọn sim bạn nên chọn sim bạn nên chọn con số hợp mệnh tương sinh với mệnh Hỏa bởi Hỏa sinh Thổ.

b. Theo cân bằng âm dương

Một sim phong thủy đẹp thì phải có cân bằng âm dương, nó đóng vai trò giữ hòa khí, đem lại sự ổn định, ấm êm, vui vẻ và hạnh phúc cho người sử dụng. Số 40 có cả số âm và số dương, chính vì thế con số này có sự cân bằng, âm dương hòa hợp.

3. Xu hướng chọn sim theo phong thủy

Để chọn sim phong thủy, chúng ta có thể chọn lựa theo nhiều cách khác nhau: chọn sim hợp tuổi, chọn sim hợp mệnh để đảm bảo được ý nghĩa phù hợp với chủ sở hữu.

a. Chọn sim phong thủy theo tuổi

Chọn sim theo tuổi cũng là xu hướng chọn sim khá phổ biến hiện nay, đó chính là tìm số sim hợp với số tuổi của bản thân.

Xem thêm: Chọn sim phong thủy hợp tuổi

b. Chọn sim phong thủy hợp mệnh

Với xu hướng chọn sim này cũng được đông đảo mọi người sử dụng, ưu điểm của xu hướng này là dễ nhớ và hợp với mệnh của chủ sở hữu.

Xem thêm: Chọn sim phong thủy hợp mệnh

4. Trải nghiệm với công cụ bói sim 3s

Với những ý nghĩa số 40 như trên thì chắc hẳn các bạn sẽ không thể bỏ qua được đúng không nào? Hãy NHANH TAY sở hữu ngay số sim hợp với mệnh của mình nhất nhé!

Hoặc bạn có thể truy cập công cụ bói sim phong thủy hữu ích, XSIM sẽ gợi ý những con số may mắn, hợp mệnh của bạn nhất. Thử ngay thôi nào!

Công cụ bói sim phong thuỷ

XSIM.vn chúc bạn lựa chọn được một số sim ưng ý..!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →