Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

4 lưu ý khi mua sim phong thủy hợp tuổi

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Trong nhiều năm trở lại đây, chọn mua sim phong thủy hợp tuổi đang ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên, để chọn lựa được một sim phong thủy hợp với bản thân mình không phải là điều dễ dàng với nhiều người.

Vì vậy, nếu bạn muốn mua sim phogn thuỷ hợp tuổi của mình, bạn có thể theo dõi những lưu ý về cách chọn mua dưới đây nhé.

Mua sim hợp tuổi mang lại lợi ích gì?

Lợi ích mua sim hợp tuổi:

 • Mua sim phong thủy hợp tuổi được coi là một trong những cách để bạn có thể đem đến nhiều sự may mắn hơn cho bản thân mình.
 • Chính vì vậy, việc lựa chọn mua sim số hợp với tuổi của mình được rất nhiều người lưu tâm như một biện pháp để giải quyết mọi khó khăn mà họ gặp phải.
 • Những người làm ăn lớn hay kinh doanh đều rất quan tâm, chú trọng đến việc lựa chọn được một sim điện thoại có số hợp với tuổi, hợp với mệnh của mình.
 • Đây là một trong những cách để họ làm ăn suôn sẻ, có được cơ hội thăng tiến, phát đạt. Nếu bạn sở hữu cho mình một sim phong thủy phù hợp chắc chắn nó sẽ đe lại cho bạn nhiều may mắn, tài lộc trong mọi việc.
 • Tuy nhiên, lợi ích mà bạn nhận được khi mua sim phong thủy hợp tuổi không phải ngẫu nhiên mà có. Có nhiều người chỉ quan tâm đến việc mua được một sim số đẹp mà không quan tâm đến nó có hợp với tuổi của mình hay không.
 • Việc mua nhầm lẫn như thế này chắc chắn không thể mang đến sự may mắn như bạn mong muốn. Vì vậy, khi tìm mua sim hợp tuổi bạn nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin về vận mệnh và tuổi tác của mình.
Chọn sim hợp phong thuỷ đơn giản nhất
Chọn sim hợp phong thuỷ đơn giản nhất

Xu hướng mua sim hợp tuổi:

 • Tùy thuộc vào tuổi của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn mua sim số phù hợp nhất với bản thân.
 • Hiện nay, mọi người thường mua sim theo xu hướng như mua sim phong thủy hợp tuổi, chọn sim hợp mệnh, sim theo ngày tháng năm sinh hoặc có thể chọn sim theo giá vừa đảm bảo được ý nghĩa vừa phù hợp với nhu cầu, khả năng của bản thân.

4 lưu ý khi mua sim hợp tuổi:

Để có thể mua sim phong thủy hợp tuổi cho mình bạn nên lưu ý chọn sim phù hợp với những yếu tố như mệnh của bạn, tỷ lệ âm dương hay số nút trong dãy số đó…

Sim phong thuỷ hợp tuổi hãy lưu ý
Sim phong thuỷ hợp tuổi hãy lưu ý

Chọn được sim phù hợp nhất bạn có thể chọn lựa theo những cách dưới đây:

1. Mua sim hợp tuổi theo mệnh:

 • Theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc thì 5 loại hành trong phong thủy là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đều có tính tương sinh, tương khắc lẫn nhau.
 • Mỗi yếu tố hợp nhau hay khắc nhau đều là vấn đề bạn cần phải quan tâm khi mua sim hợp tuổi để mang lại cho mình những điều thuận lợi nhất.
 • Ngũ hành tương sinh là Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Ngũ hành tương khắc là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
 • Hành của các con số: Số 1 hành Thủy, số 0, 2, 5, 8 hành Thổ, số 3, 4 hành Mộc, số 6, 7 hành Kim, số 9 hành Hỏa.
 • Bạn cần phải xác định mình thuộc mệnh gì để chọn lựa cho mình những số cuối của sim điện thoại phù hợp nhất.
 • Mệnh của chủ sở hữu phải tương sinh với mệnh của sim hay mệnh của sim phải tương sinh với người sở hữu là những điều vô cùng quan trọng để bạn có được sự may mắn nhất.

2. Mua sim hợp tuổi theo thuyết âm dương:

Khi chọn mua sim phong thủy hợp tuổi bạn cũng cần phải chọn những sim có tỷ lệ âm dương hài hòa. Âm dương trong sim cân bằng tức là số lượng số chẵn và số lượng số lẻ bằng nhau.

Sự cân bằng trong sim phong thuỷ đem lại hòa khí, sự ổn định, êm đềm và hạnh phúc cho chủ sở hữu.

Tỷ lệ âm dương trong sim nếu không được cân bằng có thể đem đến nhiều điều không tốt đẹp hay tạo ra nhiều khó khăn khiến chủ sở hữu điêu đứng.

Chính vì thế, đây được coi là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để cuộc sống của bạn thuận buồm xuôi gió hay phải lên thác xuống ghềnh.

Chọn sim phong thuỷ hợp tuổi bạn phải xuất phát từ các số chẵn và các số lẻ có sự cân bằng hay không. Nếu sim 10 số thì phải cân bằng 5 số chẵn, 5 số lẻ mới được coi là sim đem lại sự hài hòa cho bạn.

3. Mua sim hợp tuổi có tổng nút cao:

Để đảm bảo mua sim phong thuỷ hợp tuổi với mình mang lại điều tốt đẹp bạn cần phải chọn sim có tổng số nút cao. Điểm số càng cao càng chứng tỏ có nhiều quyền lực, sức mạnh mang lại nhiều tài lộc cho bạn.

Bạn chỉ cần cộng dồn dãy số trong sim cho đến khi còn lại hai con số. Điểm được coi là cao và đẹp đó là từ điểm 7 đến điểm 10.

Tham khảo: Cách tính nút sim hợp phong thuỷ

4. Mua sim hợp tuổi từ công cụ:

Giống như việc đề cập ở các bài viết khác trên XSIM.vn. Công cụ tìm sim phong thuỷ của XSIM sẽ giúp bạn lựa chọn ra các dãy số sim hợp tuổi, mệnh của mình từ các thông số như ngày tháng năm sinh, giới tính và giờ sinh.

Sau khi nhập các thông số thì kết quả ngoài là các số sim và có cả các phân tích theo phong thuỷ của bạn, và chấm điểm từng sim để cho bạn dễ so sánh và chọn mua:

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những lưu ý về cách mua sim phong thủy hợp tuổi mà bạn có thể dễ dàng áp dụng.

Chúc bạn mua được sim phù hợp!

Từ khoá bài viết: mua sim hợp tuổi, mua sim phong thuỷ hợp tuổi, mua sim phong thuy hop tuoi, mua sim hop tuoi

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →