Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Bí quyết để chọn sim phong thủy hợp mệnh

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc sim số đẹp hợp mệnh, tuổi của mình nhưng chưa biết làm thế nào, bài viết này sẽ cho bạn cách chọn sim phong thủy hợp mệnh dựa trên những yếu tố phong thuỷ, theo từng con số để cấu thành lên số sim hợp phong thủy cho bạn.

Bí quyết chọn sim phong thuỷ hợp mệnh
Bí quyết chọn sim hợp mệnh

1. Sim theo mệnh có ý nghĩa gì?

 • Ngày nay sim theo mệnh nói riêng hay sim phong thuỷ nói chung ngày càng khẳng định được giá trị to lớn cũng như ý nghĩa quan trọng mà nó đem lại cho chủ sở hữu.
 • Bởi một chiếc sim theo mệnh phong thủy sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc và sự bình an từ trong tinh thần, và cả ngoài cuộc sống hiện tại.
 • Việc sở hữu một chiếc sim phong phủy hợp mệnh giống như việc bạn được trải một tấm thảm đỏ cho con đường đi đến thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Vì vậy chọn sim theo mệnh của mình ngày nay trở nên rất quan trọng, nếu không đúng, không hợp ý có thể sẽ đem đến cho bạn nhiều điều không may mắn.

2. 3 Yếu tố để chọn sim phong thủy hợp mệnh:

Việc chọn sim theo mệnh hợp phong thủy với chủ nhân cần dựa trên 3 yếu tố cơ bản, đó chính là thuyết ngũ hành sinh – khắc, thuyết âm dương tương đối và cách tính nút sim đẹp.

3 Yếu tố để chọn được sim phong thuỷ hợp mệnh
3 Yếu tố để chọn được sim phong thuỷ hợp mệnh

Thuyết ngũ hành sinh – khắc

Trong phong thủy thì việc quan tâm ngũ hành tương sinh – tương khắc cùng với hành của các con số rất quan trọng, trong đó ngũ hành tương sinh chính là Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Và ngũ hành có sự tương khắc với nhau chính là kim khắc mộc; mộc khắc thổ, thổ sẽ khắc thủy, thủy sẽ tương khắc với hỏa và hỏa là là hành khắc kim.

Đối với hành của các số thì mệnh Thủy tương ứng với con số 1, mệnh Thổ tương ứng với con số 2, 8, mệnh Mộc tương ứng với con số 3, 4, mệnh Kim tương ứng với con số 6, 7 và số 9 tương ứng với mệnh Hỏa.

Số 5 là một con số trung hòa trong hành của các con số. Việc chọn sim hợp mệnh được tính cho con số cuối cùng của dãy sim.

Thuyết âm – dương tương phối

Sự cân bằng trong thuyết âm – dương tương đối của sim phong thủy vô cùng quan trọng. Vì thế với cách chọn sim phong thủy hợp mệnh cho người sở hữu bạn nên quan tâm đến thuyết âm – dương để có thể đem lại sự ổn định, vui vẻ, hạnh phúc và may mắn cho người dùng.

Một chiếc sim phong thủy đẹp phải đảm bảo được yếu tố âm dương cân bằng, tức số chẵn – lẻ trong dãy sim phải tương ứng với nhau

Tính nút sim phong thuỷ hợp mệnh:

Theo quan niệm trong cách chọn sim phong thủy hợp mệnh cho người sử dụng thì nút sim có điểm càng cao thì sim đó càng đẹp và có ý nghĩa, bởi số sim càng cao thì càng thể hiện sự quyền lực, may mắn cho người sử dụng.

Cách tính nút sim hợp mệnh cực kì đơn giản khi bạn chỉ cần cộng tất cả các con số trong dãy sim cho đến khi nào còn lại 1 con số duy nhất. Tổng điểm cao nhất được tính là 10 điểm.

3. Chọn sim hợp mệnh theo phong thủy của từng con số

Một trong cách chọn sim phong thủy hợp mệnh hiện nay ngoài việc quan tâm đến các yếu tố ngũ hành âm dương, ngũ hành sinh – khắc thì cách chọn sim hợp mệnh còn đặc biệt quan tâm đến yếu tố phong thủy của từng con số trong sim.

 • Số 0: Số 0 chính là con số được xem là con số tượng trưng cho sự trọn vẹn đầy đủ khi nó được cấu tạo bởi một vòng tròn không có điểm đầu, không có điểm cuối mà nhiều người quan niệm rằng nó không có điểm bắt đầu và không có điểm kết thúc.
 • Số 1: Đây chính là con số đầu tiên trong dãy số tự nhiên, nó mang ý nghĩa khởi đầu, đứng đầu, thể hiện cho sự sinh sôi nảy nở.
 • Số 2: là một con số thể hiện sự cân bằng, thể hiện niềm vui luôn được nhân đôi.
 • Số 3: là con số được xem là một con số thần kỳ, nó tượng trưng cho bộ 3 “phúc – lộc thọ” đối với người sở hữu.
 • Số 4: Một số người quan điểm rằng con số 4 là một con số không may mắn, nó tượng trưng cho chữ “tử” nhưng nếu bạn tìm hiểu kỹ một chút về phong thủy thì số 4 chính là một con số cực đẹp, nó tượng trưng cho 4 mùa trong năm, tượng trưng cho đất trời “ xuân – hạ – thu- đông”, tượng trưng cho 4 trụ đỡ trời với sức mạnh vô biên.
 • Số 5: Con số 5 là một con số trung tính, trung hòa trong dãy số tự nhiên, mang lại sự cân bằng trong thuyết âm dương vô cùng tốt.
 • Số 6: là con số mang ý nghĩa lộc, may mắn và mọi sự hanh thông.
 • Số 7: là con số của vũ trụ đất trời, là một con số mang nhiều huyền bí
 • Số 8: Chính là một con số cực đẹp trong phong thủy khi nó có ý nghĩa là phát triển, thịnh vượng.
 • Số 9: Số chín theo tiếng hán là “cửu” tượng trưng cho vua chúa, cho giới hoàng tộc, thể hiện được sự vĩnh cửu.

 Vì vậy với mỗi một con số mang một ý nghĩa khác nhau trong phong thủy sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong cách chọn sim phong thủy hợp mệnh cho mỗi người.

Để chọn được một chiếc sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh với mỗi người sử dụng phải dựa trên rất nhiều yếu tố như tuổi tác, mệnh và cả giá tiền của chiếc sim đó nữa.

Chọn sim hợp mệnh

4. Cách kiểm tra sim hợp mệnh hay không?

Theo các phương pháp trên và việc sử dụng công cụ gợi ý tìm sim hợp mệnh bạn có thể đã hiểu và chọn được 1 vài số sim cho mình.

Nhưng để kiểm tra số sim đó có thực sự hợp với phong thủy của bạn hay không hãy sử dụng ngay công cụ bói sim của XSIM tại đây.

 1. Nếu bạn đã sử dụng công cụ tìm sim phong thủy ở trên thì bạn chỉ cần click vào nút Diễn Giải để xem diễn giải về số sim đó xem có phù hợp với bạn hay không.
 2. Nếu bạn có 1 số sim yêu thích nào đó và muốn kiểm tra số sim đó có hợp mệnh với mình hay không hãy nhập thông tin vào công cụ bói sim và bạn sẽ có được câu trả lời ngay lập tức

Với những yếu tố mà chúng tôi vừa chia sẻ hi vọng các bạn sẽ có cách chọn sim phong thủy hợp mệnh với mình một cách chính xác nhất.

Từ khoá: sim theo mệnh,sim phong thủy hợp mệnh,sim so dep hop menh,sim vận mệnh,số sim hợp mệnh,sim hop voi menh,sim số đẹp hợp mệnh

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →