Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Giải mã “ý nghĩa thật sự” ẩn sâu bên trong sim tứ quý 5

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Sim tứ quý 5 có gì đặc biệt, ý nghĩa thật sự ẩn sâu bên trong dãy số này là gì? Liệu rằng nó có mang đến nhiều vận may, tài lộc cho chủ sở hữu đúng như lời đồn hay không? Cùng XSIM đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

1. Ý nghĩa của con số 5

a. Theo quan niệm dân gian

Số 5 là con số của trung tâm vũ trụ, con số của Vua. Chính vì thế, con số này biểu trưng cho sự quyền quý, uy quyền. Tượng trưng cho sự thăng tiến, trường thọ, sinh sôi và bất diệt.

Số 5 luôn hiện hình theo luật thiên nhiên của tạo hóa, ngôi sao có 5 cánh, quả khế có 5 khía, con người khi học đếm cũng chỉ tới số 5 vì bàn tay chỉ có 5 ngón.

Chính vì vậy mà người xưa luôn cho rằng số 5 là con số rất đặc biệt và có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp.

b. Theo quan niệm phong thủy

Trong phong thủy, số 5 là con số tuyệt vời khi bài trí. Số 5 nắm giữ sự thịnh vượng, an khang và bình yên trong cuộc sống của mỗi gia đình. Bên cạnh đó, con số 5 còn thể hiện sự sinh trưởng, phát triển không ngừng và tràn đầy phúc khí.

Số 5 chính là con số của đời người, mang trong mình khát vọng bình yên, hạnh phúc của mỗi con người.

Chính vì ý nghĩa tuyệt vời đó đã giúp cho số 5 đã đẹp, mà bộ 4 con số 5 còn đẹp hơn.

2. Ý nghĩa sim tứ quý 5

Sim số đẹp tứ quý 5 được hiểu một cách đơn giản là dãy sim có 4 số 5 ở cuối. Sự lặp lại này tạo thành bộ tứ quý đẹp cả về hình thức cũng như ý nghĩa.

Sim tứ quý 5 thể hiện được ước vọng về sự hoà hợp, bình an, sinh sôi. Làm việc gì cũng thuận lợi và tiến đến vị trí cao nhất. Theo phong thủy, sim tứ quý 5 mang ý nghĩa tốt đẹp của hành Thổ. Nơi mà sự sống sinh sôi nảy nở, PHÚC LỘC tràn đầy, BÌNH AN khắp chốn. Bài viết về ý nghĩa sim tứ quý sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sim tứ quý.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa sim tứ 3 là gì?

3. Hướng dẫn chọn sim tứ quý 5 hợp mệnh

a. Theo con số hợp mệnh

Trong ngũ hành, mệnh Kim tương ứng với số 6,7, mệnh Thủy tương ứng với con số 1, mệnh Mộc tương ứng với con số 3,4, mệnh Hỏa tương ứng với con số 9, mệnh Thổ tương ứng với con số 2,5,8. Số 5 là con số trung hòa các hành trong những con số.

Chính vì thế, sim tứ quý 5 thuộc mệnh Thổ nên hợp với những ai mang mệnh Thổ.

Bạn có thể tham khảo thêm cách chọn sim hợp mệnh thổ tại đây

b. Theo cân bằng âm dương

Cân bằng âm dương là một trong những điều bắt buộc phải có trong sim số đẹp, bởi cân bằng âm dương có vai trò quan trọng trong việc giữ hòa khí, mang lại sự ổn định và bình an trong cuộc sống.

Quy tắc cân bằng âm dương trong sim số tức là sự cân bằng giữa dãy số âm và dãy số dương. Bạn chỉ cần chọn sao cho trong sim hòa hợp 5 số dương và 5 số âm là đẹp.

  • Số dương trong phong thủy là số lẻ
  • Số âm trong phong thủy là số chẵn

Trong sim tứ quý 5 có tới 4 số 5 là con số lẻ tức số số dương, vì vậy để sở hữu một sim số đẹp tứ quý 5 có âm dương cân bằng bạn cần chọn 1 số dương và 5 số âm nữa là vẹn toàn âm dương hòa hợp.

Ý nghĩa sim tứ quý 5 là gì? Liệu có mang lại vận may, tài lộc cho người sở hữu. Chắc hẳn những kiến thức trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc rồi đúng không nào?

Nếu bạn đang muốn tìm sim số đẹp tứ quý 5 nhưng không biết có hợp mệnh hay không thì có thể tham khảo công cụ BÓI SIM tại XSIM dưới đây:

Công cụ bói sim phong thuỷ

Chúc bạn tìm được một sim tứ quý 5 hợp với mình nhé!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →