Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Tứ quý 3 – con số Đa lộc – Đa tài – Đa phú quý

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Sim tứ quý 3 không chỉ đẹp về hình thức mà còn đẹp cả về ý nghĩa. Vậy bạn đã biết nghĩa sim tứ quý 3 là gì chưa? Hãy cùng XSIM tìm hiểu về dòng sim số đẹp hay sim phong thủy tứ quý 3 này nhé!

1.Ý nghĩa của con số 3

a.Theo quan niệm dân gian

Số 3 gắn liền với sự bền vững, chắc chắn không gì có thể lay động được. Con số này còn biểu trưng cho sự hòa hợp, hăng hái và hạnh phúc.

Số 3 mang trong mình những ý nghĩa tốt đẹp và được người phương Đông tin tưởng là con số cực kỳ may mắn.

b.Theo quan niệm phong thủy

Số 3 tượng trưng cho tài vận, là thứ mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Số 3 còn tượng trưng cho mãi mãi trường thọ. Trong cuộc sống, sức khỏe là tài sản quý giá nhất. Người ta thường cầu sức khỏe, sau đó mới cầu tiền tài. Vì tiền tài là vật chất mà chỉ có sức khỏe mới có thể làm ra và sử dụng.

Ý nghĩa số 3 gắn liền với những lễ nghi, niềm mong ước, những thứ cao quý giản dị.Vì vậy, số 3 được cho là con số rất bí ẩn.

2. Ý nghĩa sim tứ quý 3

Ý nghĩa sim tứ quý 3 không phải ai cũng biết

Sim tứ quý 3 không chỉ thể hiện những ao ước và khát vọng của bạn, nó giúp bạn cảm thấy tự tin, cảm thấy khác biệt và đó là những điều kiện để có thể đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Sở hữu sim số đẹp tứ quý 3 sẽ giúp cho người sở hữu luôn giữ được trạng thái cân bằng. Với những ai hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

Ý nghĩa sim tứ quý 3 sẽ góp phần mang đến nhiều tài vận, tài lộc, thành công, hỗ trợ chủ nhân đến nhanh với những điều mong muốn.

Tham khảo thêm: Ý nghĩa sim tứ quý 1

3. Cách chọn sim tứ quý 3 theo phong thủy

Cách chọn sim tứ quý 3 hợp mệnh theo phong thủy

a. Chọn sim tứ quý 3 theo con số hợp mệnh

Hành của các con số được hiểu là 9 số tự nhiên thuộc 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Cụ thể, mệnh Thủy tương ứng với con số 1, mệnh Thổ tương ứng với con số 2, 8, mệnh Mộc tương ứng với con số 3, 4, mệnh Kim tương ứng với con số 6, 7 và số 9 tương ứng với mệnh Hỏa. Số 5 là trung hòa của các hành trong các con số.

Ví dụ: Bạn thuộc mệnh Hỏa thì nên chọn những con số 3, 4, 9 kết hợp với tứ quý 3 để mang lại may mắn, và “Thần tài” gõ cửa.

b.Chọn sim tứ quý 3 theo số sinh

Số sinh là con số nói lên con người của gia chủ, mỗi người đều có một thiên mệnh. Con số này kết hợp với tứ quý càng giúp cho chủ sở hữu thêm phần may mắn, và hút tài lộc.

Cách tính số sinh: Tổng các con số ngày tháng năm sinh chia cho 9 = X dư Y

  • Nếu Y = 0 thì số sinh bằng 9
  • Nếu Y # 0 thì số sinh bằng Y

Để hiểu rõ hơn về số sinh là gì? số sinh có vai trò gì trong sim phong thủy? Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây

c. Chọn sim tứ quý 3 theo cân bằng âm dương

Một sim phong thủy đẹp buộc phải có sự cân bằng về âm dương. Người ta quan niệm rằng sự bất cân bằng âm dương trong số sim cũng sẽ mang đến những điều bất cân bằng trong cuộc sống, không may mắn, không thuận lợi cho chủ sở hữu.

Quy tắc âm dương tương phối trong sim phong thủy có nghĩa là sự cân bằng của các số chẵn và số lẻ trong dãy số. Sim số phong thủy đẹp nhất là sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Số chẵn chính là số âm và số lẻ chính là số dương.

Sim tứ quý 3 có 4 số 3 là số lẻ, vì vậy, bạn nên lựa chọn 1 số lẻ và 5 số chẵn nữa để cân bằng âm dương.Sự cân bằng âm dương đóng vai trò giữ hòa khí, đem lại sự ổn định , ấm êm, vui vẻ và hạnh phúc cho người sử dụng.

Với ý  nghĩa tốt đẹp trên, bạn đã hiểu hơn về ý nghĩa sim tứ quý 3 rồi đúng không nào? Ngoài ra, bạn có thể tham khảo công cụ tìm sim hợp tuổi của XSIM để hiểu rõ hơn về phong thủy số sim đó có hợp với mệnh, hợp tuổi với mình không nhé! Thử ngay công cụ hữu ích này thôi nào!


Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →