Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Ý nghĩa của số thái độ trong Thần số học – Cách tính chuẩn nhất

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Chỉ số thái độ trong Thần số học phản ánh ấn tượng đầu tiên mà bạn dành cho thế giới bên ngoài. Vậy ý nghĩa và làm thế nào để biết mình thuộc chỉ số mấy? Hãy cùng XSIM tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

1. Bạn biết gì về Chỉ Số Thái Độ?

Chỉ Số Thái Độ trong Thần Số Học là chỉ số thể hiện cách bạn phản ứng với những sự kiện xảy ra trong cuộc đời, trong công việc hay trong các mối quan hệ. Số thái độ còn cho bạn thấy biểu hiện ứng xử đầu tiên của bạn khi gặp ai đó. Nếu hiểu được con số này sẽ giúp bạn nhanh chóng ghi điểm trong mắt người khác.

Chỉ Số Thái Độ là một chỉ số rất quan trọng trong Thần Số Học và nó biểu hiện càng mạnh khi bạn lớn lên và trường thành.

Khi còn Bé, chỉ số Thái Độ chưa ảnh hưởng quá nhiều lên đặc điểm tính cách của trẻ nhỏ.

2. Cách tính chỉ số thái độ như thế nào?

Cách tính chỉ số thái độ đơn giản nhất là bạn cộng các chữ số của ngày và tháng (không cần năm sinh) của mình ra giấy và rút gọn thành một chữ số.

Bước 1: Viết ngày sinh trên Chứng Minh Thư hoặc giấy Khai sinh của bạn theo đầy đủ ngày, tháng, năm sinh.

Ví dụ của mình là: 15/6/1993

Bước 2: Cộng tổng các con số trong ngày sinh và tháng sinh (không cộng năm sinh) cho đến khi tổng số nằm từ 1 đến 9 thì dừng lại. Ví dụ trường hợp ngày sinh của mình sẽ là:1 + 5+ 0 + 6 = 12. Tiếp theo 1+ 2 = 3. Vậy Con Số Thái Độ của mình là 3.

Cuối cùng, hay theo dõi ý nghĩa của các chỉ số thái độ dưới đây để xem bạn sẽ phản ứng thế nào với mọi thứ bên ngoài nhé!

3. Ý Nghĩa Các Chỉ Số Thái Độ

Với mỗi 1 chỉ số thái độ trong Thần Số Học sẽ phản ánh một ý nghĩa khác nhau. Nó thể hiện bạn là con người như thế nào, cách phản ứng với vấn đề trong cuộc sống ra sao. XSIM cũng nêu ra một số gợi ý để bạn có thể phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm để trở thành con người tốt hơn. Vậy, bạn thuộc số mấy?

Chỉ Số Thái Độ 1

Bạn là một người tự chủ, độc lập và đầy nhiệt huyết. Bạn thường không thích nhờ người khác giúp đỡ. Bạn không sợ khó khăn, thử thách, nhưng đôi khi lại hơi bốc đồng và không phải lúc nào cũng xem xét hậu quả lâu dài khi hành động và đưa ra quyết định của mình. Bạn thường có vấn đề về lòng tự trọng vì nghĩ rằng mình không đủ giỏi. Vì vậy bạn cần được khen ngợi để có tinh thần tiến lên và phát triển.

Chỉ Số Thái Độ 2

Bạn là người nhẹ nhàng, hòa đồng, ngoại giao tốt. Trong tình yêu, bạn lãng mạn và dành sự tôn trọng tuyệt đối với nửa kia. Bên trong bạn ẩn chứa một tâm hồn mong manh, rất dễ bị tổn thương bởi lời nói của người khác.

Ngoài ra, bạn hay bị lôi cuốn với những năng lực huyền bí. Bạn có thể chạm đến trực giác và khía cạnh siêu hình. Bạn có lòng trắc ẩn và thích kết nối với thế giới bằng trái tim. 

Chỉ Số Thái Độ 3

Chỉ số này thể hiện bạn là người vui tươi, năng động, hoạt bát và sáng tạo. Bạn hay pha trò, có khiếu hài hước và uy tín. Bạn phù hợp với công việc liên quan đến các hoạt động xã hội như tình nguyện viên, nghệ sĩ giải trí…

Ý nghĩa của chí số thái độ 3
Ý nghĩa của chí số thái độ 3

Bạn có thể tác động lên người khác bằng chính năng lượng của mình. Bạn mang “hiệu ứng hạnh phúc” đến với người xung quanh, nhưng nếu bạn chán nản, mệt mỏi, mọi người cũng sẽ cảm nhận được điều đó.

Chỉ Số Thái Độ 4

Sự kiên định và trung thực là những tính cách miêu tả rõ nét nhất về con người bạn. Bạn là người giữ sổ. Nhiều lúc bạn trở nên trầm mặc và khó ai hiểu bạn. Bạn hiểu rất rõ những gì đang diễn ra. Để hiểu rõ hơn vấn đề này XSIM mời bạn tham khảo về số nhân cách trong Thần Số Học

Bạn phủ quyết để thấy được mọi mặt của vấn đề. Và nếu bạn thấy ai đang thiếu trung thực bạn sẽ vạch trần họ.
Tuy nhiên, về mặt cảm xúc bạn lại hơi khó nắm bắt. Bảo mật và sự ổn định là điều quan trọng đối với bạn, tuy nhiên bạn không thể có được thành công nếu không bước ra khỏi chiếc hộp an toàn của mình

Chỉ Số Thái Độ 5

Bạn ham vui, ngộ nghĩnh và thích khám phá thế giới. Bạn cũng là người khuấy động không khí ở bất cứ nơi đâu bạn đặt chân đến. Nếu sống nơi buồn tẻ bạn sẽ tự đọa đày mình. Vì thế bạn cần chủ động bước ra và tạo niềm vui cho chính mình. Mọi thứ cần sự mạo hiểm và sôi nổi.
Bạn dễ dàng thích nghi với một môi trường mới. Đó cũng chính là tiềm năng giúp bạn có được sự thịnh vượng và thành công trong cuộc sống.

Chỉ Số Thái Độ 6

Bạn là người nuôi dưỡng, thích săn sóc người khác. Như một bác sĩ giỏi, bạn biết phải làm gì và gọi cho ai. Những người khác nhìn nhận bạn là một người cầu toàn và có gu thẩm mỹ tốt. Bạn luôn tìm cách đặt cái nhìn hoàn hảo của mình vào mọi thứ.

Bạn thấy mình hữu ích nhất khi mọi thứ đang mất kiểm soát và bạn đang sửa chữa chúng. Còn khi mọi thứ yên ổn bạn lại thấy mình thừa thãi. Sự lôi cuốn mạnh mẽ của bạn làm người khác có cảm giác như thiêu thân lao vào ánh lửa vậy.

Chỉ Số Thái Độ 7

Bạn giỏi phân tích dữ liệu, có tư duy chiến lược và có một trực giác của thiên tài.
Bạn không thích những câu chuyện phù phiếm, nhạt nhẽo nên có xu hướng sống khép mình tạo cảm giác bí ẩn, xa cách.

Bạn phải liên tục theo đuổi việc tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi trong cuộc đời bạn. Bạn chỉ tiết lộ bản thân một cách úp mở và có thể im lặng làm người khác hiểu nhầm. Đằng sau sự thể hiện đó là bởi vì bạn có năng lực quan sát mạnh mẽ và không muốn bỏ lỡ điều gì.

Chỉ Số Thái Độ 8

Bạn là người có ý chí mạnh mẽ, tự tin và độc lập khiến người khác nể phục. Bạn trăn trở nhiều đến việc cải thiện và nâng tầm chất lượng cuộc sống cũng như đảm bảo sự an toàn về tài chính. Thời gian và tiền bạc là 2 thứ quý giá nhất với bạn. Khi bạn có gia đình bạn là người cấp dưỡng tốt, mặt tiêu cực là bạn kiểm soát tiền bạc.

Bạn cần xem mỗi ngày là một cơ hội và buộc phải rũ bỏ quá khứ để không bị những suy nghĩ tiêu cực từ quá khứ cản trở con đường hạnh phúc của bạn.

Ý nghĩa của chỉ số thái độ 8
Ý nghĩa của chỉ số thái độ 8

Chỉ Số Thái Độ 9

Bạn là thủ lĩnh. Bạn không chỉ làm việc của mình mà còn làm cả việc của người khác. Bất cứ nơi nào bạn đến, người khác đều trông chờ bạn đảm đương nhiệm vụ. Quy tắc sống cơ bản của bạn là “Hãy chỉ tôi rồi để tôi tự làm”.

Bạn có tài sáng tạo bẩm sinh và đặc biệt trở nên xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, để có thể thành công và sống một cuộc sống sung túc bạn cần làm việc thật chăm chỉ và siêng năng. Bạn nhiệt tâm giúp người khác nhưng phải học cách bảo vệ sức khỏe của mình tránh bị kiệt sức.

Bạn nên biết rằng khi xem Thần Số Học chúng ta còn có nhiều chỉ số khác nữa. Để thấu hiểu chính xác và đầy đủ, việc xem xét các con số Đường đời, Linh hồn, Chỉ Số Biểu Đạt, Ngày sinh… sẽ giúp bạn hiểu thêm những thông tin đầy đủ về bản thân bạn.

Hy vọng với bài viết về chỉ số thái độ trong Thần Số Học trên đây của XSIM đã giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về tính cách cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết dưới đây về Thần Số Học:

  1. Ý Nghĩa Các Con Số Vận Mệnh Trong Thần Số Học
  2. Chỉ số Nội Cảm trong Thần số học lý giải con người bạn
  3. Số tên riêng – Con số cho mọi người biết bạn là ai

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →