Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Số 32 có ý nghĩa gì? Giải mã ý nghĩa con số này

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Số 32 có ý nghĩa gì? Sự thật số 32 là con số may mắn hay xui xẻo sẽ được các chuyên gia phong thủy trên Xsim luận giải ở nhiều khía cạnh. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây để hiểu hơn về ý nghĩa số 32, từ đó có thể lựa chọn sim số điện thoại phù hợp với mệnh của mình.

1. Số 32 có ý nghĩa gì theo dân gian

Trong dân gian số 32 được cho là con số mang hàm nghĩa tốt lành, tượng trưng cho tài lộc, tài năng được duy trì mãi mãi. Cụ thể được luận giải như sau.

Số 32 có ý nghĩa gì theo dân gian
 • Số 3: Con số mang ý nghĩa ổn định, vững chắc như kiềng 3 chân. Nó còn là con số đại diện cho tài, sự trí tuệ. Bạn có thể tham khảo thêm ý nghĩa số 3 tại đây để hiểu hơn về con số này.
 • Số 2: Con số đại diện cho sự gắn kết viên mãn trong tình yêu của lứa đôi. Nó thể hiện sự mãi mãi, có đôi có cặp. Để hiểu hơn về ý nghĩa số 2 bạn có thể đọc bài viết về ý nghĩa số 2 tại đây.

Kết luận: Cặp số 32 được kết hợp từ hai con số với nhiều ý nghĩa đẹp nên cặp số 32 mang ý nghĩa đẹp, mang đến hạnh phúc, ấm no và viên mãn trọn vẹn. Đây chính là sức mạnh của sự kết hợp giữa tài năng và sự kiên định.

2. Số 32 có ý nghĩa gì trong phong thủy

2.1. Số 32 có ý nghĩa gì trong ngũ hành

xét về ngũ hành số 32 thuộc ngũ hành Kim. Vậy nên số 32 có ý nghĩa là con số đặc trưng cho tiền bạc, công nghệ, máy móc, sức mạnh, bên cạnh đó nó cũng thể hiện sự sát phạt, hủy hoại và phiền muộn.

Để biết số 32 có phải là con số may mắn của mình hay không thì quý bạn đọc cần phải xét theo mệnh của người dùng. Số 32 thuộc mệnh Kim nên những người Thủy nên sử dụng số 32 sẽ mang lại nhiều vận may cho gia chủ.

Bên cạnh đó người mệnh Kim khi sử dụng số 32 cũng sẽ thu hút được năng lượng tích cực, sức mạnh và tài lộc. Do ngũ hành Kim tương hợp với ngũ hành Kim.

Những người thuộc mệnh Mộc không nên sử dụng số 32 vì con số này kìm hãm năng lực, khiến cho công việc bị cản trở và khó khăn. Do mệnh Mộc khắc mệnh Thủy, nên người mệnh Mộc không nên sử dụng số 32. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về số hợp mệnh để biết được mình hợp số nào.

Như vậy trong ngũ hành số 32 mang nhiều ý nghĩa, muốn số 32 mang đến nguồn năng lượng tích cực thì gia chủ nên thuộc mệnh Thủy và mệnh Kim, những người mệnh Mộc thì nên tránh sử dụng hoặc sử dụng và kết hợp cùng các số khác.

2.2. Số 32 có ý nghĩa gì theo thuyết âm dương

Theo thuyết âm dương số 32 được kết hợp từ số 3 là số lẻ nên mang thuộc tính dương, số 2 là số chẵn nên mang thuộc tính âm. Như vậy cặp số 32 cân bằng âm dương mang đến nhiều may mắn và thuận lợi cho người dùng.

2.3. sỐ 32 có ý nghĩa gì trong kinh dịch

Trong tư tưởng triết học cổ đại thì số 32 ứng với quẻ số 38 trong Kinh Dịch, tức là quẻ Hỏa Trạch Khê. Đây là một điềm xấu, báo trước một thời gian nguy khốn và nhiều chống đối. Dù xấu cũng không nên chống lại vì sẽ khiến bạn gặp nguy hiểm. Bạn nên làm theo hướng dẫn của quẻ, sử dụng độ mát của nước để làm dịu và giảm nhiệt của lửa.

2.4. Số 32 có ý nghĩa gì trong du niên

Số 32 thuộc cung Họa Hại là cung không may mắn, gia chủ hay gặp những chuyện thị phi, phiền toái, làm phúc phải tội và dễ bị hàm oan.

3. Số 32 có ý nghĩa gì trong giấc mơ

Nếu nằm mơ thấy số 32 nó có điềm báo tài lộc và may mắn đang đến với bạn. Thời gian tới nếu bạn biết nắm bắt cơ hội điều đó sẽ giúp bạn có được cơ hội phát triển bản thân, có được một khoản tiền lớn và bạn cũng bớt đi những gánh nặng, lo lắng về tiền bạc.

Số 32 có ý nghĩa gì trong giấc mơ

Bên cạnh đó nằm mơ thấy số 32 còn báo hiệu cho bạn sắp tới công việc, sự nghiệp của bạn sẽ được thuận lợi.

4. Ý nghĩa số 32 trong sim điện thoại

Để xét ý nghĩa số 32 trong sim điện thoại chúng ta cần phải xét nhiều yếu tố. Với những thông tin chia sẻ về ý nghĩa số 32 ở trên chúng ta biết được số 32 là con số đẹp, hợp với những người mệnh Thủy và Kim.

Tuy nhiên để có thể kết luận chính xác số 32 trong sim số điện thoại có đẹp với gia chủ hay không chúng ta cần phải xét cả dãy số, để làm được điều đó thì cần phải có kiến thức về phong thủy. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết về ý nghĩa số điện thoại của bạn là gì? để biết được số điện thoại mình đang dùng có hợp với bản mệnh của mình không.

Để giúp quý bạn đọc dễ dàng hơn trong việc hiểu ý nghĩa sim số đẹp thì các chuyên gia phong thủy trên Xsim đã đưa ra công cụ bói sim phong thủy. Chỉ cần những thao tác vô cùng đơn giản bạn đã có ngay kết quả, biết được sim bạn đang dùng có hợp với mệnh không.

Ngoài ra quý bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết về ý nghĩa các số để có thêm nhiều thông tin hữu ích, giúp việc lựa chọn sim số đẹp trở nên đơn giản hơn.

5. Số 32 có ý nghĩa gì trong giấc mơ

Nếu bạn nằm mơ thấy số 32 thì đây là một giấc mơ báo hiệu thời gian sắp tới bạn sẽ có được nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Có thể nói giấc mơ thấy số 32 thường mang đến điềm lành, con đường sự nghiệp, tình yêu và gia đình của bạn đều sẽ nhận được may mắn.

6. Ý nghĩa số 32 khi kết hợp với những con số khác

Bên cạnh ý nghĩa số 32 như đã phân tích ở trên thì số 32 khi kết hợp với những con số khác sẽ mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau.

 • Số 032 mang ý nghĩa là con số: khởi đầu cho cuộc sống viên mãn đủ tài năng và hạnh phúc.
 • Số 132 mang ý nghĩa là nhất tài mãi.
 • Số 232 mang ý nghĩa mãi tài mãi, con số này khi xuất hiện trong sim thì đây là sim số gánh.
 • Số 332 mang ý nghĩa tài năng, tài lộc mãi mãi.
 •  Số 432 mang ý nghĩa là sim sảnh lùi đẹp, lùi như tiến – tiền như núi.
 • Số 532: Mang ý nghĩa là phúc tài mãi. 
 • Số 632 mang ý nghĩa là  lộc tài mãi.
 • Số 732 mang ý nghĩa là  thất tài mãi.
 • Số 832 mang ý nghĩa phát tài mãi.
 • Số 932 mang ý nghĩa là cửu tài mãi, trường thọ, trí tuệ, hạnh phúc.

7. Lời Kết

Với những nội dung đã chia sẻ trên về ý nghĩa số 32 quý bạn đọc đã biết được ý nghĩa con số này trên nhiều khía cạnh. Biết được mình hợp với số nào để lựa chọn số phù hợp. Chúc quý bạn đọc gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →