Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

4 cách chọn sim Ngũ Quý hợp mệnh Thổ chính xác

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn đang mong muốn sở hữu Sim Ngũ Quý hợp mệnh Thổ để cầu Tài Lộc và May Mắn nhưng không biết cách chọn ra sao? Đừng lo, hãy để XSIM giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé!

1. Tính cách người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ khá thông minh và sắc sảo, vì vậy luôn tạo dựng được nhiều mối quan hệ trong xã hội và trong kinh doanh.

  • Điểm mạnh của người người mệnh Thổ là trung thành và biết quan tâm đến người
  • Điểm yếu của người mệnh Thổ là thiếu quyết đoán và quá cầu toàn

Người mệnh này không nên cầu toàn quá trong công việc cũng như cuộc sống thì sẽ được thoải mái hơn. Đặc biệt nếu muốn sự nghiệp luôn được hanh thông và thuận buồm xuôi gió thì nên sử dụng những vật phong thủy để phù trợ, cải vận cho mình như: đá phong thủy, vòng phong thủy hay sim phong thủy cũng là vật được nhiều người coi trọng hiện nay.

2. Cách chọn sim Ngũ Quý hợp mệnh Thổ

a. Theo con số hợp mệnh

Trong phong thủy, mỗi con số từ 1-9 được ứng với mỗi hành khác nhau, cụ thể như sau:

  • Hành Kim: 6, 7
  • Hành Thủy: 1
  • Hành Mộc: 3, 4
  • Hành Hỏa: 9
  • Hành Thổ: 2, 5, 8

Để chọn được sim Ngũ Quý hợp mệnh Thổ thì bạn nên sử dụng những con số ứng với bản mệnh như sim Ngũ Quý 2, 5, và 8. Bạn có thể chọn những bộ ngũ quý đó ở đuôi hoặc giữa dãy số sim đều được. Khi sử dụng những con số này sẽ giúp mang lại những điều tốt đẹp cho chủ sở hữu.

Tham khảo: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh

b. Theo ngũ hành tương sinh

Chọn sim Ngũ Quý hợp mệnh Thổ theo ngũ hành tương sinh cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng.

  • Ngũ hành tương sinh: Kim Sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim

Theo quy luật đó, người mệnh Thổ nên sử dụng sim Ngũ Quý 9 bởi con số này thuộc hành Hỏa mà Hỏa sinh Thổ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng sim Ngũ Quý 6 và 7 vì Thổ sinh Kim mà số 6 ,7 thuộc hành Kim.

Tuy nhiên, người mệnh Thổ tuyệt đối không nên sử dụng những dãy sim có nhiều số 1, 3, 4 vì những con số này thuộc hành Mộc và hành Thủy mà Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

c. Theo âm dương tương phối

Trong sim phong thủy, một sim được coi là đẹp buộc phải có sự cân bằng âm dương. Âm và dương là 2 trạng thái đối nghịch nhưng không thể tách rời ra được mà phải nương tựa vào nhau.

Theo đó, sự cân bằng âm dương trong sim phong thủy chính là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ trong dãy số sim. Khi chọn sim Ngũ Quý cho người mệnh Mộc thì nên đảm bảo sự cân bằng giữa 5 số chẵn và 5 số lẻ là đẹp nhất. Số chẵn mang tính âm, số lẻ mang tính dương.

Ngoài ra, nếu bạn mang mệnh Âm thì nên sử dụng những con số lẻ còn bạn mang mệnh Dương thì nên sử dụng những con số chẵn.

Tham khảo: Cách chọn sim Lộc Phát hợp mệnh Thổ

d. Tính nút sim

Khi chọn sim Ngũ Quý hợp mệnh Thổ thì bạn cũng không nên bỏ qua yếu tố này, một sim phong thủy đẹp khi có tổng nút sim từ 7 – 10. Để tính tổng nút sim rất đơn giản, bạn chỉ cần cộng dồn các con số trong sim đến khi tổng các con số còn một chữ số thì đó chính là tổng nút sim.

XSIM hi vọng, với 4 cách trên, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình không chỉ sim Ngũ Quý hợp mệnh Thổ mà còn chọn được những dạng sim khác nữa. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì có thể tham khảo thêm công cụ tra cứu sim phong thủy của XSIM dưới đây. Tham khảo ngay thôi nào!

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

XSIM chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Xsim gợi ý bài viết:

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →