Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Cách chọn sim hợp phong thuỷ cho người mệnh Hoả

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Người mệnh hỏa mong muốn chọn cho mình một sim số đẹp hợp phong thuỷ giúp mọi việc trong cuộc sống đều diễn ra thuận lợi nhất. Nhưng phải bắt đầu từ đâu, cần gì và làm thế nào để chọn được 1 số sim hợp hỏa chính xác…

Để giúp chọn được sim phong thủy hợp mệnh hỏa, trong bài này sẽ định hướng bạn chọn sim mệnh Hỏa theo 2 trường phái mệnh Niên và mệnh Quái….các bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1.Tính cách của những người mệnh Hỏa:

 • Những người thuộc mệnh hỏa thường có đam mê cháy bỏng, khả năng lãnh đạo và sự thấu hiểu mọi việc. Hỏa ở đây tượng trưng cho lửa, tượng trưng cho sức nóng và hơi ấm.
 • Người mệnh hỏa thường là những người có tính cách cởi mở, tích cực, nhiệt tình và hướng ngoại.
 • Ở khía cạnh tích cực trọng tính cách thì mệnh hỏa biểu hiện cho danh dự, đam mê, sự nhiệt huyết và giàu năng lượng mà nhiều mệnh khác không có được.
 • Tuy nhiên, mặt tiêu cực của mệnh hỏa đó là khá nóng nảy, dễ tức giận và có tính gây hấn. Vì vậy, tùy thuộc vào từng hoàn cảnh mà người mệnh hỏa sẽ bộc lộ những tính cách khác nhau.
 • Người mệnh hoả thường là những người dám nghĩ, dám làm sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm, rủi ro, chủ động và tràn đầy năng lượng khi bắt đầu bất cứ một công việc gì.
 • Người mệnh Hoả luôn theo đuổi mục tiêu đã đề ra bằng ý chí mạnh mẽ, kiên cường không ngại khó khăn vất vả.
 • Tuy nhiên, những người mệnh hỏa thường thiếu kiên nhẫn, khoa trương, kiêu ngạo, cả thèm chóng chán và hiếu chiến.
 • Do đó tính cách của người thuộc mệnh Hỏa cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa.
Cách chọn sim phong thuỷ hợp mệnh hoả
Sim phong thuỷ hợp mệnh hoả

2. Chọn sim hợp mệnh Hỏa cần quan tâm điều gì?

Để chọn sim phong thủy hợp mệnh hỏa thì những người thuộc mệnh này cần phải biết mình hợp với con số cũng như màu sắc gì để chọn lựa cho phù hợp và các yếu tố vận mệnh của bản thân khác.

Những người mệnh hỏa là người sinh vào các năm 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016, 2017

Các yếu tố cần quan tâm khi chọn sim hợp mệnh Hỏa:

 • Con số sinh: Đây là 1 con số rất quan trọng với mỗi người khi chọn sim phong thủy, đó là số dư của phép tính tổng ngày tháng năm sinh chia cho 9
 • Con số mệnh quái: Số hợp mệnh quái là con số được tính dựa theo đường Lượng Thiên Xích trên Cửu Tinh Đồ…Bạn có thể dùng công cụ bói sim để biết mình thuộc quẻ gì nếu không biết tính nhé
 • Ngũ hành tương sinh: Mệnh Mộc
 • Ngũ hành tương khắc: Mệnh Kim và Mệnh Thủy.
 • Con số hợp mệnh niên: 9,3, 4 (Nên chọn các con số này cuối số sim)
 • Con số khắc mệnh niên: 0, 1, 6, 7 (Nên tránh mua sim có số cuối là 0, 1, 6, 7 vì nó sẽ là 1 phần ngăn cản sự nghiệp của bạn)
 • Âm dương tương phối: có 1 vấn đề nhớ khi chọn sim mệnh Hỏa là không phải ai mệnh Hỏa cũng “Nóng” hay “Dương”, nên đối với tuổi Dương thì nên bù Âm và ngược lại nhé.

3. Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa:

Khi chọn sim theo mệnh Hỏa bạn nên xác định bạn sẽ chọn theo trường phái nào, cần xác định các quan hệ tương sinh và tương khắc trong ngũ hành từ đó bạn sẽ có các con số may mắn của mình và biết bằng nên đặt nó ở đâu trong dãy số và đuôi sim là gì

Ở đây XSIM sẽ giúp bạn đưa ra 2 cách chọn sim hợp mệnh Hỏa chính xác nhất.

a. Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa theo mệnh niên:

 • Như mục số 2 bạn đã biết bạn là người hợp với mệnh Thổ và khắc với mệnh Thủy và Kim, và các con số may mắn mệnh niên là 9, 3 và 4.
 • Số sinh với cách tính ở mục số 2 bạn đã tính được chưa…Hãy nhớ nó và chọn những vị trí quan trọng nhất để đặt nó trong số sim nhé, nhất là cuối sim của bạn.
 • Theo âm dương tương phối mệnh nữ là âm và nam là dương, nhưng chiếu theo năm sinh chẵn là Dương và năm lẽ là Âm…

Vậy nên theo âm dương tương phối bạn nên chọn các con số âm dương đề cân bằng, và tùy theo tuổi Âm hay Dương để số chẵn hay lẽ nhiều hơn.

VD: Bạn là nam sinh năm 1995 tức là Âm Nam => Bạn cần chọn các số Dương (lẽ) nhiều hơn số Âm (chẵn) trong dãy số điện thoại

 • Ngũ hành tương sinh: ở đây XSIM muốn nhắc đến ngũ hành của từng con số, tính từ trái qua phải bạn cần có 1 dãy số đảm bảo quan hệ tương sinh nhiều.
 • CHỐT: Từ các con số may mắn bạn tìm ra được ở trên thì bạn chỉ cần sắp xếp ra các dạng số theo sở thích và khả năng kinh tế của mình là bạn đã có 1 số sim phong thủy hợp mệnh Hỏa rồi.

b. Chọn sim phong thủy mệnh Hỏa theo mệnh quái:

 • Mệnh Quái là sự tính toán dựa vào hậu thiên bát quái, cụ thể sẽ sử dụng Cửu Tinh Đồ (sơ đồ chứa  9 con số từ 1-9) và dựa vào đường đi của Lượng Thiên Xích để tìm ra quẻ dành cho bạn
 • Dựa vào đường đi lượng thiên xích bạn sẽ tìm ra được quẻ của mình và tương ứng là con số hợp mệnh quái
 • Khi chọn theo mệnh Quái bạn chỉ cần dừng ở đây và sử dụng 2 con số đó là số mệnh Quái và số sinh để chọn sim điện thoại mệnh Hỏa cho mình.
 • Nếu bạn là người cẩn thận có thể kết hợp thêm Âm Dương và Ngũ Hành như trên để sắp đặt nên số sim điện thoại của mình.

Tham khảo: Tìm sim phong thuỷ hợp mệnh hoả theo công cụ

Địa chỉ mua sim phong thuỷ hợp mệnh hoả
Địa chỉ mua sim phong thuỷ hợp mệnh hoả

4. Sim hợp mệnh Hỏa nên mua ở đâu?

Chọn sim hợp với mệnh Hỏa bạn có thể mua tại những cửa hàng uy tín được nhiều người lựa chọn. Khi mua sim tại những địa chỉ này bạn CẦN phải tìm hiểu kĩ lưỡng các thông tin về sim phong thủy hợp mệnh Hỏa.

Hãy cẩn thận khi chọn mua sim hợp mệnh Hỏa hay bất cứ dạng sim phong thuỷ nào nhé…!!!

2 lý do khiến bạn cẩn thận khi chọn địa chỉ mua sim:

 • Ai tìm mua sim phong thủy mệnh Hỏa cũng muốn sim phong thủy phát huy được những tiềm ẩn, và giải quyết vận ải trong mệnh Hỏa của mình, thế nên đừng để chọn sai nhé…Vậy thì thà không có
 • Nếu bạn tin hoàn toàn vào các công cụ tính toán, tra cứu sim phong thủy để đưa ra quyết định 1 số sim hợp mệnh Hỏa của mình thì hãy đọc ngay bài Lật tẩy chiêu trò kinh doanh ẩn trong công cụ bói sim phong thủy

Nên Nhớ: Hãy tìm hiểu thêm về những phản hồi, nhận xét, đánh giá về cả cách bán hàng và hình thức kinh doanh của các địa chỉ đó nhé.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn các bạn cách chọn mua sim phong thủy hợp mệnh Hỏa cho bạn. Tùy thuộc vào từng người sẽ có được những cách chọn mua sim phù hợp theo những chia sẻ phía trên.

Nhưng…dù sao đi nữa HÃY chọn sim hợp phong thủy với mệnh Hỏa của mình nhé

Chúc bạn chọn mua được sim hợp với mệnh Hoả của mình nhé!

Từ khoá: sim hop voi menh hoa,sim số đẹp hợp mệnh hoả,sim hợp mệnh hoả,sim so phong thuy hop menh hoa,sim số hợp mệnh hỏa,sim phong thuy menh hoa,sim phong thủy mệnh hỏa,sim hop menh hoa,chọn sim hợp mệnh hỏa,sim phong thủy hợp mệnh hỏa,sim hợp mệnh hỏa,sim phong thuy hop menh hoa

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →