Cách chọn sim hợp phong thuỷ cho người mệnh Hoả

Cách chọn sim hợp phong thuỷ cho người mệnh Hoả
5 (100%) 4 votes

Người mệnh hỏa mong muốn chọn cho mình một sim số đẹp hợp phong thuỷ giúp mọi việc trong cuộc sống đều diễn ra thuận lợi nhất. Để giúp các bạn chọn được sim phong thủy hợp mệnh hỏa, các bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1.Tính cách của những người mệnh Hỏa:

 • Những người thuộc mệnh hỏa thường có đam mê cháy bỏng, khả năng lãnh đạo và sự thấu hiểu mọi việc. Hỏa ở đây tượng trưng cho lửa, tượng trưng cho sức nóng và hơi ấm.
 • Người mệnh hỏa thường là những người có tính cách cởi mở, tích cực, nhiệt tình và hướng ngoại.
 • Ở khía cạnh tích cực trọng tính cách thì mệnh hỏa biểu hiện cho danh dự, đam mê, sự nhiệt huyết và giàu năng lượng mà nhiều mệnh khác không có được.
 • Tuy nhiên, mặt tiêu cực của mệnh hỏa đó là khá nóng nảy, dễ tức giận và có tính gây hấn. Vì vậy, tùy thuộc vào từng hoàn cảnh mà người mệnh hỏa sẽ bộc lộ những tính cách khác nhau.
 • Người mệnh hoả thường là những người dám nghĩ, dám làm sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm, rủi ro, chủ động và tràn đầy năng lượng khi bắt đầu bất cứ một công việc gì.
 • Người mệnh Hoả luôn theo đuổi mục tiêu đã đề ra bằng ý chí mạnh mẽ, kiên cường không ngại khó khăn vất vả.
 • Tuy nhiên, những người mệnh hỏa thường thiếu kiên nhẫn, khoa trương, kiêu ngạo, cả thèm chóng chán và hiếu chiến.
 • Do đó tính cách của người thuộc mệnh Hỏa cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa.

2. Chọn sim phong thủy nào hợp mệnh Hỏa?

Để chọn sim hợp mệnh hỏa thì những người thuộc mệnh này cần phải biết mình hợp với con số cũng như màu sắc gì để chọn lựa cho phù hợp.

Cách chọn sim phong thuỷ hợp mệnh hoả
Sim phong thuỷ hợp mệnh hoả

Những người mệnh hỏa là người sinh vào các năm 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016, 2017

 • Trong phong thủy học, ngũ hành tương khắc thì người mệnh Hỏa thường hợp với mệnh Thổ và khắc với mệnh Mộc. Trong quan hệ thì người mệnh Hỏa lại tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy. Do đó để chọn được sim hợp mệnh Hỏa bạn cũng cần phải lưu tâm đến tất cả các vấn đề này.
 • Những người hợp mệnh Hỏa hợp với các số 3, 9, 4 nên khi chọn mua sim số đẹp hợp mệnh Hỏa bạn nên lựa chọn sim có số này để công việc, cuộc sống cũng như tình duyên của mình gặp nhiều may mắn hơn.
 • Người mệnh Hỏa tương khắc với con số 1. Vì vậy, khi chọn sim số hợp mệnh Hỏa nên tránh mua sim có số cuối là 1 vì nó sẽ mang đến những điềm xui, thiếu may mắn cho người sở hữu nó.

3. Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa:

Người mệnh Hỏa khi chọn mua một sim điện thoại nên đặc biệt cần lưu tâm đến số điện thoại định chọn có hợp mệnh hay không và nên chọn sim hợp với mệnh Hỏa theo cách nào.

Lưu ý khi chọn mua sim phong thủy mệnh Hỏa:

 • Khi chọn mua sim, người mệnh Hỏa nên chọn lựa những sim có chứa số 3, 4, 9. Vì những con số này rất hợp với mệnh Hỏa, nó luôn mang đến cho người mệnh này sự may mắn, thuận lợi trong công việc hay trong đường tình duyên. Chính vì vậy, khi chọn mua sim số hợp mệnh Hỏa bạn nên chọn sim có chứa những số này.
 • Người mệnh Hỏa khi mua sim phong thuỷ cần tránh con số 1 có trong số điện thoại. Số này thường mang đến những điều không may mắn, khiến cho công việc thường xuyên gặp khó khăn. Do đó, khi mua sim bạn cần tránh số 1 có trong đó.
 • Sim hợp mệnh Hỏa phải là sim có tỷ lệ cân bằng chẵn lẻ đồng đều. Dãy số trong sim phải cân bằng âm dương như vậy mới hài hòa và mang lại nhiều điều tốt đẹp.
 • Đặc biệt, khi chọn sim phong thủy mệnh Hỏa phải chọn lựa sim có ngũ hành là Mộc vì theo quy luật thì Mộc sinh Hỏa nên sẽ mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho người sở hữu sim.

Tham khảo: Tìm sim phong thuỷ hợp mệnh hoả theo công cụ

4. Sim hợp mệnh Hỏa nên mua ở đâu?

Chọn sim hợp với mệnh Hỏa bạn có thể mua tại những cửa hàng uy tín được nhiều người lựa chọn. Khi mua sim tại những địa chỉ này bạn cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng các thông tin về sim số đẹp hợp mệnh Hỏa.

Địa chỉ mua sim phong thuỷ hợp mệnh hoả
Địa chỉ mua sim phong thuỷ hợp mệnh hoả

Bạn cũng cần phải tìm hiểu về những phản hồi, nhận xét, đánh giá về cách bán hàng tại đó để đưa ra quyết định mua đúng đắn nhất.

Hiện nay, sim số phong thủy hợp mệnh Hỏa được bày bán tại khá nhiều nơi trên thị trường. Do đó, khi chọn mua bạn nên đến những cửa hàng chất lượng và uy tín nhất được đảm bảo nhất nhé.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn các bạn cách chọn mua sim phong thủy hợp mệnh Hỏa cho bạn. Tùy thuộc vào từng người sẽ có được những cách chọn mua sim phù hợp theo những chia sẻ phía trên.

Chúc bạn chọn mua được sim hợp với mệnh Hoả của mình nhé!

Từ khoá: sim hop voi menh hoa,sim số đẹp hợp mệnh hoả,sim hợp mệnh hoả,sim so phong thuy hop menh hoa,sim số hợp mệnh hỏa,sim phong thuy menh hoa,sim phong thủy mệnh hỏa,sim hop menh hoa,chọn sim hợp mệnh hỏa,sim phong thủy hợp mệnh hỏa,sim hợp mệnh hỏa,sim phong thuy hop menh hoa

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →