Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Mách bạn cách chọn sim Tam Hoa cho người mệnh Hỏa

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa dần trở thành một trong những loại sim được săn lùng nhiều hiện nay. Và sim Tam Hoa cũng là niềm đam mê của nhiều tín đồ chơi sim. Vậy làm sao để chọn sim tam hoa hợp mệnh Hỏa chính xác? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của XSIM để hiểu về cách chọn sim tam hoa hợp mệnh Hỏa nhé!

1. Tính cách người mệnh hỏa

Mệnh hỏa khiến chúng ta liên tưởng tới ánh mặt trời là nguồn nuôi dưỡng vạn vật, khởi sinh của sự sống. Do đó người mệnh hỏa thường với tính cách thức tận tình, linh hoạt, hòa đồng trong tập thể, họ làm việc 1 cách thức dứt khoát và hết dạ hết mình.

Giới thiệu về người mệnh Hỏa
Giới thiệu về người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa ưa giả mạo hiểm, họ sẵn sàng đấu tranh sở hữu các rủi ro. Họ tự tín, chủ động, thông minh và với trong công tác. Trong cuộc sống họ là những người chủ động, nhiệt thành, dứt khoát và luôn xông xáo trong các hoạt động tập thể.

Bên cạnh đó, người mệnh hỏa khá nóng nảy, dễ tức giận và có tính gây hấn. Vì vậy, tùy vào hoàn cảnh mà người mệnh hỏa sẽ bộc lộ những tính cách khác nhau.

Chính vì thế, để cuộc sống luôn gặp may mắn, thuận lợi và công việc luôn hanh thông thì có thể sử dụng vòng phong thủy, đá phong thủy,… hay Sim phong thủy cũng mang đến cho bạn nhiều hơn sự may mắn trong cuộc sống.

2. Cách chọn sim Tam hoa hợp mệnh hỏa

a. Theo con số hợp mệnh

Các con số cũng tuân theo quy luật Âm Dương, Ngũ Hành. Để tăng cường những yếu tố tốt cho bản mệnh, cần xem xét Ngũ Hành của bản mệnh cần bổ cứu hành gì thì sử dụng các con số phù hợp để bổ trợ. Đại diện ngũ hành của các con số như sau :

  • Mệnh Thủy tương ứng với con số 1
  • Mệnh Thổ tương ứng với con số 2, 5, 8
  • Mệnh Mộc tương ứng với con số 3, 4
  • Mệnh Kim tương ứng với con số 6, 7
  • Mệnh Hỏa tương ứng với số 9

Như vậy với người mệnh Hỏa thì nên sử dụng sim Tam Hoa 9 để mang lại những kết quả tốt, góp phần cải thiện được những thiếu khuyết của bản mệnh.

b. Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc

Trong thuật phong thủy mệnh Hỏa sẽ tương sinh mệnh Mộc vì Mộc sinh Hỏa. Ngoài ra, còn có Hỏa sinh Thổ. Những con số mang mệnh Mộc là 3, 4, con số mang mệnh Thổ là 2, 5, 8. Chính vì thế, người mệnh Hỏa nên sử dụng Tam Hoa 3, sim Tam Hoa 4 và cũng có thể sở hữu sim Tam Hoa 2, Sim Tam Hoa 5, và sim tam Hoa 8.

Người mệnh Hỏa nên tránh con số thuộc hành Thủy và Kim vì Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim là 2 mệnh tối kị nhau. Bộ sim tam hoa khắc với người mệnh Hỏa là Sim tam hoa 1, Sim Tam Hoa 6 và Sim Tam Hoa 7.

c. Theo âm dương tương phối

Điều kiện thứ 2 bạn cần lưu tâm đó là sự cân bằng, đồng đều chẵn lẻ trong số sim. Một sim tam hoa hợp mệnh Hỏa càng hoàn hảo về mặt âm dương thì chủ sở hữu làm ăn càng may mắn, hanh thông, lộc tài vượng tiến. Yếu tố âm dương quyết định vai trò giữ sự hòa khi trong cuộc nói chuyện, cân bằng được tính nóng – lạnh dễ dàng đưa đến những thống nhất tích cực cho cả đôi bên.

Một sim tam hoa hợp mệnh Hỏa được gọi là cân bằng âm dương khi tổng thể cả số sim chứa 5 số chẵn và 5 số lẻ hoặc tối thiểu là 4 số này – 6 số kia.

Trong phong thủy:

  • Số chẵn mang tính âm
  • Số lẻ mang tính dương

Ví dụ: Bạn chọn sim Tam Hoa 9 đã sẵn có 3 số lẻ mang tính dương, vì vậy bạn nên chọn thêm 2 số lẻ và 5 số chẵn mang tính âm nữa thì dãy số đó mới cân bằng âm dương.

Ngoài ra, nếu bạn mang vận  Âm thì nên chọn số sim vượng Dương (nhiều số lẻ), nếu bạn mang vận Dương thì nên chọn số sim vượng Âm (nhiều số chẵn).

Tham khảo thêm:

d. Tổng nút sim

Yếu tố tổng nút chiếm khoảng 20% tầm quan trọng, rất đẹp nếu như tổng nút của quý khách đứng vào vị trí 8, 9, 10. Số 8 có nghĩa đại phát, số 9 là uy quyền, số 10 là trọn vẹn.

Vậy cách tính tổng nút như thế nào, rất đơn giản các bạn chỉ cần công dồn cả dãy số đến khi còn 1 con số cuối cùng, điểm cao nhất là 10. Sim đẹp nhất khi có tổng số nút từ 7-10.

Tổng điểm cao không chỉ mang ý nghĩa vô hình, mà với người sở hữu còn thể hiện được đẳng cấp, thú chơi sim chuyên nghiệp.

Tham khảo: Hướng dẫn cách tính nút sim phong thủy

Trên đây là cách chọn sim Tam Hoa hợp mệnh Hỏa đầy đủ và chính xác nhất. Hi vọng, với những kiến thức đó sẽ giúp ích cho bạn. Nếu vẫn còn băn khoăn thì bạn có thể tham khảo công cụ tra cứu sim phong thủy của XSIM dưới đây:

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

XSIM chúc bạn luôn may mắn và thành công!

Xem thêm:

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →