Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Mũi tên 159 trong Thần số học – Phi thường hay bình thường?

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé


Mũi tên 159 trong Thần số học sở hữu hai con số đặc biệt về sự quyết tâm, đó là số 1 và 5. Vậy khi kết hợp cả 3 con số thần học trong biểu đồ ngày sinh trong Thần số học sẽ nói lên tính cách và cuộc đời như thế nào? Hãy cùng XSIM tìm hiểu ngay bản chất mũi tên 159 là gì qua bài viết sau đây.

1. Mũi tên 159 trong Thần số học là gì?

Mũi tên 159 trong Thần số học
Mũi tên 159 trong Thần số học

Theo thuyết mũi tên Pitago, mũi tên 159 trong Thần số học là mũi tên biểu thị tính cách của người sở hữu trên biểu đồ ngày sinh. Do đó, có hai trường hợp tính cách tạo nên mũi tên 159:

  • Thứ nhất là mũi tên “Quyết tâm”: Thể hiện cá tính từ bộ ba số tạo thành 1, 5 và 9. Sau khi được sắp xếp thẳng hàng với nhau sẽ tạo ra một đường chéo trên biểu đồ ngày sinh (trục quyết tâm). Đây là điểm mạnh bạn nên tận dụng để thực hiện ước mơ trong đời mình.
  • Thứ hai là mũi tên “Trì hoãn” hay còn gọi là mũi tên “trống”: Được tạo thành từ ba ô trống và ba số 1, 5 và 9. Khi sắp xếp thành một đường chéo trên biểu đồ ngày sinh, sẽ tạo ra mũi tên trì hoãn này. Đây là điểm bạn đang thiếu, nên cải thiện để cuộc đời bước sang trang mới.

Như vậy, mũi tên 159 trong Thần số học thực chất là bản ngã của người sở hữu trong biểu đồ ngày sinh.

2. Cách hình thành mũi tên 159 trong Thần số học

Sự hình thành mũi tên 159 trong Thần số học sẽ dựa theo quy tắc xây dựng biểu đồ của Thần số học Pitago. Có nghĩa là, trong đó sẽ có 9 ô vuông nhỏ được sắp xếp theo 3 hàng dọc và 3 hàng ngang. Bạn cần phải điền lần lượt ngày – tháng – năm của mình vào từng ô theo thứ tự số giảm dần từ trên xuống dưới. Vì vậy, mũi tên 159 sẽ được hình thành nếu bạn có ngày tháng năm sinh tạo thành tổ hợp mũi tên chéo thẳng hàng.

Cách hình thành mũi tên 159
Cách hình thành mũi tên 159

Ví dụ, bạn sinh ngày 01 tháng 05 năm 1986. Dựa theo biểu đồ ngày sinh, mũi tên 159 sẽ xuất hiện đầy đủ trên đường chéo và không khuyết mũi tên trống nào cả. Nhưng nếu bạn sinh ngày 03 tháng 08 năm 2004, trên đường chéo không xuất hiện bất cứ số nào liên quan tới 159 và cả 3 ô đều trống. Khi đó, mũi tên của bạn là mũi tên trống trì hoãn.

3. Ý nghĩa mũi tên 159 trong Thần số học 

3.1 Ý nghĩa mũi tên quyết tâm 159

Thần số học mũi tên 159
Thần số học mũi tên 159

Nếu bạn có biểu đồ ngày sinh là mũi tiên 159, chắc chắn bạn là một người có sự quyết tâm cao độ. Bạn sẵn sàng lăn xả và cố gắng kiên cường trong cả những trường hợp không thể tệ hơn. Chính sự phấn đấu này nên đối mặt với mọi khó khăn, bạn sẽ vững bước vượt qua và đặt chân lên được “đại lộ danh vọng”.

Ngoài ra, ý nghĩa quyết tâm trong mũi tiên 159 còn thể hiện 3 khía cạnh khác. Một là khía cạnh về tính nhẫn nại, không chịu đầu hàng trước thử thách. Hai là khía cạnh về sự bền bỉ, luôn làm với mục tiêu đã định. Ba là khía cạnh kiên định trước mọi đàm tiếu hay những tiêu cực từ môi trường làm việc.

3.2 Ý nghĩa mũi tên trống 159 (Mũi tên trì hoãn)

Trái với những bạn sở hữu mũi tên quyết tâm, các bạn sở hữu mũi tên trì hoãn sẽ có cách làm ngược hoàn toàn. Thay vì ép bản thân bắt bay vào làm mọi việc mà không cần phải đợi thúc ép từ bên ngoài, bạn sẽ thường xuyên ỷ lại và trì hoãn. Có thể nói, đây là căn “bệnh” kinh niên rất khó chữa. Nên ngay cả khi có cơ hội trước mặt, bạn vẫn không nắm bắt được và tiếc nuối trong sự tuyệt vọng.

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa mũi tên 789 trong Thần số học

3.3 Ý nghĩa mũi tên kép 159

Mũi tên kép 159 là trường hợp đặc biệt của mũi tên quyết tâm 159. Có nghĩa là trong biểu đồ ngày sinh, phải có ít nhất 1 trong 3 số 11, 55 hoặc 99. Ý nghĩa của mũi tên kép sẽ cho bạn sức mạnh của sự quyết tâm mạnh gấp đôi nên bất cứ việc gì bạn muốn làm, bạn đều hoàn thành rất tốt.

Tuy nhiên, đôi khi bạn cần tỉnh táo và không nên đưa ra các quyết định mang tính cảm quan cá nhân. Vì có thể sẽ khiến bạn mắc phải sai lầm mà cả đời này khó khắc phục lại được.

4. Ý nghĩa các con số thiếu trong mũi tên 159 

4.1 Mũi tên 159 Thần số học thiếu số 1

Mũi tên quyết tâm 159
Mũi tên quyết tâm 159

Đối với trường hợp mũi tên 159 trong Thần số học thiếu số 1, điều này đồng nghĩa với việc ý nghĩa trọn vẹn mũi tên 159 thiếu đi năng lực thuộc về trục thể chất – tức số 1 trong biểu đồ ngày sinh. Điểm yếu lúc này của bạn sẽ được thấy rõ nhất là các bản kế hoạch cho công việc lẫn cuộc sống không thực sự khả thi. Bạn cũng không đủ dũng khí lẫn lòng quyết tâm là thực hiện đúng theo bản kế hoạch mà bạn đã vạch sẵn.

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa mũi tên 123 Thần số học

4.2 Mũi tên 159 Thần số học thiếu số 5

Trong trường hợp mũi tên 159 thiếu số 5 trong biểu đồ ngày sinh. Điều này đồng nghĩa với việc bản thân bạn thiếu đi trục tinh thần, cụ thể là lòng trắc ẩn. Cho nên, giá trị vật chất được xem là quan trọng nhất trong tất cả các mối quan hệ và bản thân có tính “vị kỷ” cao.

Việc này không phải là điều sai trái nhưng nếu bạn sa cơ lỡ vận, hầu như bạn sẽ không được bạn bè hoặc đối tác giúp bạn vực lại cơ ngơi. Để tránh trường hợp trên, bạn hãy thay đổi góc độ nhìn nhận trong mọi mối quan hệ, hãy học cách cho đi hơn là nhận về.

4.3 Mũi tên 159 Thần số học thiếu số 9

Trong 3 trường hợp thiếu số 1, 5 và 5 trong mũi tên 159, trường hợp thiếu số 9 được xem là không được tốt nhất. Vì, bản Thần số 9 trong biểu đồ ngày sinh sẽ đại diện cho những ước mơ lớn lao. Cho nên, mặc dù bạn kiên trì bền bỉ và có tấm lòng vị tha nhưng cuộc sống không đến mức sung túc đủ đầy, chỉ đủ ăn đủ mặc.

Bạn hãy đầu tư thêm kiến thức chuyên sâu cũng như đi nhiều hơn để mở rộng thế giới quan. Chỉ như vậy, bạn sẽ học được cách mơ ước những giấc mơ lớn, cuộc đời của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn.

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa mũi tên 357 trong Thần số học

5. Điểm nổi bật và cần khắc phục của mũi tên 159 Thần số học

5.1 Điểm nổi bật

Ưu điểm và nhược điểm của mũi tên 159
Ưu điểm và nhược điểm của mũi tên 159

Mũi tên 159 Thần số học ngày sinh là biểu tượng cho lòng quyết tâm cao độ, một ý chí kiên cường bất khuất. Vì thế, bản thân họ sẽ có những điểm nổi bật trong tính cách như sau:

Tư duy sắc bén: Giúp họ sẽ đạt được mục tiêu của mình bằng mọi cách. Sự quyết tâm của họ là điều không thể bị đánh bại, giúp họ dễ dàng đạt được thành công. Thay vì bỏ cuộc khi gặp khó khăn và thử thách, họ sẽ kiên cường vượt qua chúng với lòng kiên định “mình làm được”.

Xây dựng mục tiêu thực tế và lý tưởng: Chính bởi mục tiêu rõ ràng nên tự họ biết họ cần phải làm gì. Ngay cả khi khó khăn bủa vây tứ phía, lời chỉ trích miệt thị bêu rếu khắp nơi, họ vẫn giữ được thái độ lạc quan và phấn đấu không ngừng.

Sống tích cực và biết cách yêu thương: Sở hữu khả năng nhạy bén và giàu lòng trắc ẩn, đường đời hay đường tình họ đều gặt được trái ngọt. Đơn giản là vì họ là người mạnh mẽ, dễ thương nên sẽ thu hút những điều tích cực. May mắn và thành công sẽ đến như một điều tất yếu – Luật hấp dẫn.

Xem thêm: Ý nghĩa mũi tên 369 trong Thần số học

5.2 Điểm cần khắc phục

Mặc dù sự quyết tâm là điều đáng quý nhưng phải áp dụng đúng hoàn cảnh, giá trị của mũi tiên 159 mới phát huy tốt nhất. Và, có không ít trường hợp sự quyết tâm vô tình đã biến họ trở thành người cố chấp và bảo thủ. Có những người luôn cho rằng mình đúng và những lý tưởng mà họ theo đuổi là tối thượng nhất, bỏ qua sự khuyên bảo của những người xung quanh và quên đi sự hiện thực.

Kết quả ban đầu đã sai nên dù làm nhiều đi chăng nữa, kết quả tổng lại vẫn là số không. Nên nhớ rằng, không phải mọi lý tưởng đều đúng và không phải con đường nào cũng dẫn tới thành công. Vì bản thân cố chấp mà rơi vào sai lầm và tội lỗi, tin rằng những gì họ làm là đúng nhưng thực tế không phải vậy. Nếu chỉ bảo thủ với suy nghĩ của mình, kết quả cuối cùng có thể sẽ không tốt.

Họ nên hiểu rằng: Quyết tâm không phải là việc đâm đầu vào những nguy hiểm và khó khăn. Quyết tâm phải là xác định được những gì chúng ta muốn đạt được và được định lượng qua công sức sẽ phải bỏ ra (tâm, trí, thời gian).

6. Định hướng nghề nghiệp và giáo dục cho mũi tên 159

Người sở hữu mũi tên 159 không bị giới hạn bởi nghề nghiệp nào đó
Người sở hữu mũi tên 159 không bị giới hạn bởi nghề nghiệp nào đó

Có thể nói rằng, người bạn sở hữu mũi tên 159 không bị giới hạn bởi nghề nghiệp nào đó. Bạn có thể làm bác sĩ, luật sư, kế toán, doanh nhân, hỗ trợ cộng đồng, viên chức… đều được cả, miễn là bạn thích và theo đuổi đến cùng.

Do đó, nền tảng giáo dục vững vàng là điều bạn cần phải có. Đặc biệt ngay từ nhỏ, người có mũi tiên 159 đã bộc lộ những nét cá tính riêng biệt, thích làm những điều khác biệt và thường khó bảo. Khiến cho việc dạy bảo các em là một thử thách khó nhằn đối với cha mẹ. Những em này thường muốn tỏ ra khác biệt với mọi người và phản đối mọi quy chuẩn để thể hiện bản thân.

Nếu bạn là cha mẹ, bạn nên làm bạn với con, đồng hành cùng chúng và đừng tỏ ra khắc kỷ hay áp đặt quá nhiều mục tiêu mà trẻ không thích. Hãy kiên nhẫn và phân tích từng chút một, biến vấn đề tối trở nên sáng hơn và phải thật dễ hiểu, đừng máy móc. Bởi vì trẻ luôn dễ dàng uốn nắn được nếu bạn biết cách hướng dẫn và rèn giũa hằng ngày. Tương lai tươi sáng sẽ mở rộng và chính bạn sẽ tự hào khi người khác khen con mình là con nhà người ta – Thành công phi thường.

7. Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin hay về mũi tên 159 trong Thần số học. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các chủ đề khác của Thần số học như: Số chủ đạo, năm cá nhân…. hãy tiếp tục ủng hộ XSIM để khám phá thêm nhiều bài viết hay và thú vị về chủ đề bạn thích nhé!

Xsim gợi ý:

Tâm sự của lamnguyen

View all posts by lamnguyen →