Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Đầu số 0836 là mạng gì? Luận giải ý nghĩa của đầu số 0836

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Đầu số 0836 là mạng gì? Bạn có biết ý nghĩa của đầu số này với người sử dụng như thế nào không? Trong bài viết dưới đây Xsim sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về đầu số này.

1. Đầu số 0836 là mạng gì?

Được biết, 0836 nằm trong dãy đầu số 083 của nhà mạng Vinaphone quản lý. Đầu số được chuyển đổi từ đầu 01236 từ năm 2018 (sim 11 số sang sim 10 số). Chính sự thay đổi này đã tạo bước ngoặt lớn cho Vinaphone. Nó giúp cho khách hàng yêu thích và tò mò hơn về đầu số mới này.

Đầu số 0836 là mạng gì?

2. Ý nghĩa đầu số 0836

 • Ý nghĩa số 0: Trong một số trường hợp, số 0 có thể được sử dụng để tăng cường sự may mắn hoặc tài lộc. Chẳng hạn, trong phong thủy, người ta thường đặt hình ảnh của ba ngọn núi trước cửa nhà, trong đó núi giữa có hình dạng giống như số 0, vì nó được xem như mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.
 • Ý nghĩa số 8: Số 8 trong phong thủy được coi là số may mắn và mang lại tài lộc. Số này có hình dạng giống như ký hiệu vô cực và được liên kết với sự giàu có, thành công và phú quý. Nó cũng thường được gọi là “số vượng” vì nó có âm thanh giống như từ “vượng” trong tiếng Trung Quốc, nghĩa là phúc lộc đầy đủ.
 • Ý nghĩa số 3: Số 3 trong phong thủy được coi là số tốt và mang lại năng lượng tích cực. Nó có ý nghĩa của sự tăng trưởng, phát triển, sự sáng tạo và thăng tiến trong cuộc sống. Số 3 cũng liên quan đến khía cạnh tinh thần và cảm xúc, đại diện cho sự hài hòa và sự kết hợp giữa cảm xúc và trí tuệ.
 • Ý nghĩa số 6: Số 6 trong phong thủy được coi là số may mắn và mang lại sự ổn định, hòa thuận và cân bằng. Nó có ý nghĩa của sự đoàn kết, sự hoà hợp và sự yên bình. Số 6 thường được sử dụng để tạo ra sự cân bằng và ổn định trong cuộc sống và mối quan hệ.
Ý nghĩa đầu số 0836

Tóm lại: Đầu số 0836 có ý nghĩa phong thủy đẹp, mang ý nghĩa “Phát lộc, phát tài”, thể hiện ý nghĩa tài lộc, mong muốn công việc được thuận lợi, bình an.

3. Có nên sử dụng đầu số 0836 không?

Việc sử dụng đầu số 0836 hay không có rất nhiều người băn khoăn, lo lắng. Bởi hiện nay có quá nhiều đầu số, nhà mạng khác nhau. Khi đứng giữa nhiều lựa chọn sẽ khiến cho người sử dụng băn khoăn.

 • Đầu số 0836 thuộc quyền quản lý của Vinaphone. Đây là một nhà mạng lớn, có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Chính vì thế mà khi sử dụng sim đầu 0836 đương nhiên bạn sẽ được áp dụng các chính sách dành riêng cho khách hàng đó.
 • Tiếp theo, đầu số 0836 có ý nghĩa phong thủy đẹp, mang ý nghĩa phát tài, phát lộc cho người sử dụng. Chính vì thế mà hầu hết người sử dụng đều mong muốn sở hữu.
 • Đầu số 0836 khi kết hợp với các số khác tạo thành rất nhiều loại sim khác nhau mang ý nghĩa riêng biệt. Đặc biệt giá thành cũng dao động từ thấp đến cao nên phù hợp với cả học sinh, sinh viên.
 • Khi mua sim đầu số 0836 bạn không cần phải lo lắng vấn đề sóng yếu, mất sóng.
Có nên sử dụng đầu số 0836 không?

Với những lý do trên đây, nếu như bạn đang có ý định đổi sim điện thoại thì đây sẽ là một lựa chọn khá hoàn hảo đó.

4. Hướng dẫn mua sim đầu số 0836

Để mua được sim đầu số 0836 phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của bản thân thì bạn có thể tham khảo một vài cách sau:

4.1. Mua theo quan niệm dân gian

Người xưa thường có những quan niệm về số đẹp, số xấu, trong mọi việc họ sẽ hạn chế số xấu và ưu tiên các con số được cho là đẹp.

 • Số xấu, có khả năng đem đến nhiều tai ương như: 4, 7
 • Số đẹp, con số có khả năng đem lại may mắn, hạnh phúc cho người sử dụng: 3, 6, 8, 9.
 • Ngay cả khi mua sim số đẹp đầu 0836 thì bạn cũng cần phải chú ý chọn nhiều số đẹp trong sim và hạn chế những con số xấu. Khi làm được như vậy sẽ giúp cho chiếc sim được cân bằng, hài hòa và tăng giá trị sử dụng.

4.2. Mua theo quan niệm phong thủy

4.2.1. Theo ngũ hành

Xét đầu số 0836 theo ngũ hành ta được:

 • Số 0 ngũ hành Thủy
 • Số 8 ngũ hành Thổ
 • Số 3 ngũ hành Mộc
 • Số 6 ngũ hành Kim

Xét từng cặp số ta được: 0-8 (Thổ khắc Thủy), 3-6 (Kim khắc Mộc). Như vậy có thể thấy đầu số 0836 thiên về ngũ hành Mộc, phù hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

4.2.2. Theo âm dương

Âm dương là một yếu tố quan trọng cần lưu ý khi chọn sim hợp phong thủy. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, một chiếc sim cân bằng âm dương (tức số chẵn và số lẻ) sẽ giúp cho công việc ổn định, hài hòa, sinh ra năng lượng tốt.

Đối với đầu số 0836, có 3 số chẵn (âm), 1 số lẻ (dương), đang thiên về vận âm nhiều hơn. Do đó bạn nên chọn thêm 2 số chẵn và 4 số lẻ để đảm bảo được sự cân bằng.

4.2.3. Theo quẻ dịch

Để tính quẻ dịch 0836 bạn có thể chia 2 số đầu là thượng quẻ, hai số sau là hạ quẻ. Sau đó cộng các số lại, lấy kết quả chia tiếp cho 8 và lấy số dư. Tiếp theo sẽ đối chiếu trên bảng tiên thiên bát quái để ra quẻ dịch.

Làm theo cách này vẫn cho ra kết quả nhưng độ chính xác không cao. Chính vì thế mà bạn nên tính toán dựa trên cả 10 số trong sim điện thoại hoặc sử dụng công cụ bói sim phong thủy.

4.3. Mua theo mức tài chính

 • Tài chính thấp: Bạn có thể kết hợp đầu số 0836 với các đuôi số như: Thần tài lớn (79), thần tài nhỏ 39, ông địa lớn 78, ông địa nhỏ 38, lộc phát 68, 86,… Với giá thành chỉ dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu.
 • Tài chính cao: Bạn có thể kết hợp đầu số 0836 với các đuôi như: Tứ quý 9, 6, 8, lục quý, ngũ quý, tam hoa kép, số tiến,… Những sự kết hợp này có thể tạo ra dòng sim vip, sim đẹp nhưng giá thành rất cao.

5. Lời khuyên dành cho bạn

 • Không nên mua qua cò sim, không mua ở các trang web, địa chỉ online không rõ nguồn gốc, không đáng tin cậy. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè.
 • Nếu mua sim để hợp mệnh, cải vận thì bạn nên nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia phong thủy.
 • Tham khảo về giá thành của sim trước khi mua để chuẩn bị tài chính tốt nhất.

6. Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây Xsim đã giúp bạn tìm hiểu xong sim đầu số 0836 là mạng gì? ý nghĩa ra sao. Rất mong nội dung này sẽ hữu ích với bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết liên quan dưới đây.

Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →