Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Đầu số 0353 là mạng gì? Luận giải ý nghĩa đầu số 0353

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Đầu số 0353 là mạng gì? Ý nghĩa đầu số này ra sao? Cách mua sim đầu số 0353 phù hợp, tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang quan tâm đến các vấn đề này thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây.

1. Đầu số 0353 là mạng gì?

Theo tìm hiểu của Xsim, đầu số 0353 thuộc quản lý của nhà mạng Viettel. Đầu số này được chuyển đổi từ sim 11 số sang sim 10 số từ năm 2018. Ngay từ khi có sự chuyển đổi này 0353 nhận được nhiều sự quan tâm của người sử dụng hơn. Để nắm rõ hơn về ý nghĩa của đầu số 0353 bạn hãy theo dõi tiếp nội dung sau nhé.

Đầu số 0353 là mạng gì?

2. Ý nghĩa đầu số 0353

 • Ý nghĩa số 0: Đây là con số bắt đầu của các số sim cũng là số đầu tiên trong dãy số tự nhiên từ 0 – 9. Vì vậy nó tượng trưng cho sự bắt đầu, có bão tố, có thuận lợi, có người trợ giúp. Ngoài ra, số 0 còn thể hiện sự viên mãn, hạnh phúc.
 • Ý nghĩa số 3: Số 3 theo quan niệm dân gian là con số tượng trưng cho tài. Tài ở đây tức là tài lộc, tiền bạc, của cải. Người sở hữu con số này có nhiều khả năng may mắn hơn nhất là về làm ăn. Chính vì vậy mà rất nhiều người thường chọn số 3.
 • Ý nghĩa số 5: Số 5 là con số đứng ở giữa dãy số tự nhiên từ 0 – 9 nó tượng trưng cho sự trung hòa, cân bằng và có khả năng giúp người sử dụng hài hòa mọi thứ từ công việc đến cuộc sống. Theo nhiều quan điểm khác, số 5 còn là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển.
Ý nghĩa đầu số 0353

Tóm lại, đầu số 0353 là một đầu số đẹp, có ý nghĩa phong thủy tốt lành. Nó có khả năng giúp người dùng có nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống, đặc biệt thu hút tiền bạc.

3. Có nên mua sim đầu số 0353

Có nhiều người thắc mắc không biết nên mua đầu số 0353 để sử dụng hay không? Vậy trong nội dung này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

 • Đầu số 0353 thuộc quyền quản lý của nhà mạng Viettel. Đây là nhà mạng lớn, lâu đời ở nước ta và có độ phủ sóng rộng khắp cả nước. Không chỉ có vậy, Viettel còn cung cấp nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Vì vậy mà khi dùng sim đầu số 0353 bạn đương nhiên được sử dụng các chương trình khuyến mãi đó, nhất là về cước gọi và gói cước data.
 • Ngoài ra, đầu số 0353 có ý nghĩa phong thủy khá đẹp, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng cả về mặt ý nghĩa và giá cả. Bạn dễ dàng mua được sim đầu số này với mức giá rẻ hoặc đắt.
 • Tuy nhiên, giá thành của loại sim này tương đối cao so với các nhà mạng khác như: Vietnamobile, Gmobile,… Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi mua.

Với những lý do này chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời cho vấn đề “có nên mua sim đầu số 0353” rồi đúng không?

4. Hướng dẫn mua sim đầu số 0353

Để mua được sim đầu số 0353 dễ và nhanh nhất bạn có thể thực hiện theo một trong các cách sau:

4.1. Mua theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm của người xưa thì bạn cần phải tránh các con số sau khi mua sim: 49, 53 (người ta thường nói rằng 49 chưa qua 53 đã đến, tức là một đại hạn sắp ập đến đối với người sử dụng).

Mua theo quan niệm dân gian

Tránh các đuôi số 0111 hoặc 1110, bởi vì theo người xưa, các số này đại diện cho 3 nhang, 1 trứng trên bàn thờ người đã mất. Vì vậy nhiều người rất kỵ con số này.

Tránh các số 4 và 7 vì theo quan niệm của người Trung Quốc, đây là 2 số cực xấu, có thể đem đến điều xui xẻo.

4.2. Mua theo phong thủy

4.2.1. Theo ngũ hành

Xét đầu số 0353 theo ngũ hành:

 • Số 0 ngũ hành Thủy
 • Số 3 ngũ hành Mộc
 • Số 5 ngũ hành Thổ
 • Số 3 ngũ hành Mộc

Xét trên từng cặp số với nhau: 0 – 3 (Thủy sinh Mộc), 5 – 3 (Mộc khắc Thổ). Như vậy có thể thấy đầu số 0353 thiên về ngũ hành Mộc nên sẽ phù hợp với người mệnh Mộc và Hỏa. Để giúp những người mệnh Mộng tìm được những con số may mắn cho mình thì bạn có thể tham khảo bài viết về số hợp mệnh Mộc.

4.2.2. Mua theo âm dương

Theo các chuyên gia về phong thủy, âm dương là một yếu tố quan trọng không thể thiếu khi mua sim số đẹp đầu 0353. Bởi các chuyên gia cho rằng, khi có sự cân bằng về âm dương thì mới đem đến cuộc sống, công việc hài hòa.

Âm dương ở đây có nghĩa là số chẵn và số lẻ trong sim. Trong quá trình lựa chọn bạn để ý chọn có 5 số chẵn và 5 số lẻ hoặc 6 số chẵn, 4 số lẻ hoặc ngược lại là được.

4.2.3 Mua theo Du Niên

Bạn có thể tham khảo cách mua sim số đẹp đầu số 0353 theo Du Niên bằng cách xét các cặp số trong đầu số 0353 để biết các cặp số đó thuộc cung sinh hay cung sát.

Đầu số 0353 gồm các cặp số là cặp 03, cặp 35 và cặp 53 những cặp số này đều thuộc cung phục vị, cung này chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiền gia hộ độ trì thu hút tài lộc.

Như vậy đầu số này theo du niên có ý nghĩa đẹp, khi lựa chọn những con số còn lại trong sim số đẹp bạn nên lựa chọn những con số mang ý nghĩa đẹp trong du niên.

4.3. Mua theo mức tài chính

Sim đầu số 0353 có rất nhiều mức giá khác nhau, bạn có thể cân nhắc mua theo 2 lựa chọn như sau:

 • Mức giá thấp (dưới 5 triệu đồng): Bạn có thể kết hợp đầu số 0353 với các đuôi số như: 39, 79, 38, 78,… Tuy các số này không quá đặc biệt nhưng lại khá rẻ và vẫn giữ nguyên được ý nghĩa của nó.
 • Mức giá cao: Bạn có thể mua được sim đầu số 0353 kết hợp với tứ quý, lục quý, ngũ quý 8, 9, 3, 6,… Các dòng sim này vừa có ý nghĩa đẹp lại nâng tầm đẳng cấp, giá trị cho người dùng, giúp xây dựng thương hiệu cá nhân.

5. Lời khuyên dành cho bạn

Khi mua sim số đẹp đầu 0353 bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

 • Không mua sim tại địa chỉ không có thương hiệu chính sách không rõ ràng, mập mờ trong khâu bán và thanh toán.
 • Tìm hiểu về ý nghĩa và giá thành của sim trước khi mua.
 • Căn cứ vào nhu cầu, mục đích và khả năng kinh tế của mình để chọn sim đầu 0353 phù hợp.

6. Lời Kết

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu xong đầu số 0353 là mạng gì? Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mua sim số đẹp.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết sau đây.

Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →