Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Đầu số 0352 là mạng gì? Luận giải ý nghĩa đầu số theo phong thủy

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Đầu số 0352 là mạng gì? Chọn sim đầu số 0352 như thế nào để mang đến tài lộc vận may là những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng Xsim tìm hiểu và trả lời những thông tin trên qua bài viết sau.

1. Đầu số 0352 là mạng gì?

Đầu số 0352 là một trong những đầu số xuất sắc của nhà mạng Viettel . Trước năm 2008, đầu số 0352 thực chất là đầu số sim 01652 được chuyển đổi thành bởi quyết định của Bộ TT&TT. So với sim 11 số thì đầu sim Viettel đầu số 0352 được nhiều khách hàng đón nhận, tìm kiếm sim đẹp hợp phong thủy hơn hẳn. Chính vì vậy ý nghĩa của sim Viettel số đẹp đầu 0352 được đánh giá cao, nhiều khách hàng yêu thích hơn hẳn.

Đầu số 0352 là mạng gì?

2. Ý nghĩa đầu số 0352

Để giúp quý bạn đọc biết được ý nghĩa của đầu số 0352 thì bạn có thể tham khảo ý nghĩa của từng con số hợp thành đầu số này.

 • Ý nghĩa số 0: Là con số tròn trịa thể hiện cho cuộc sống đầy đủ, ấm no. Ngoài ra số 0 là con số khởi đầu cho dãy số vậy nên nếu sử dụng con số này bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi và may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.
 • Ý nghĩa số 3: Theo quan niệm dân gian số 3 là con số tài, đại diện cho một trí tuệ thông minh, nhanh nhẹn, sự tài ba. Đặc biệt số 3 cũng được quan niệm rằng gắn liền với sự kiên định, vững chắc và ổn định.
 • Ý nghĩa số 5: Nằm ở vị trí trung tâm, con số 5 giúp bạn đạt được sự cân bằng cần có trong cuộc sống. Nên được nhiều người lựa chọn và sử dụng.
 • Ý nghĩa số 2: Số 2 Đại diện cho “mãi mãi”, thể hiện cho sự bình an và hạnh phúc trong cuộc sống. Đó cũng là lý do mà rất nhiều người dùng tìm sim số đẹp đầu số 0352 để mua.
Ý nghĩa đầu số 0352

Ý nghĩa đầu số 0352: Sự tổng hòa của từng con số riêng lẻ đã mang đến đầu số 0352 một giá trị đặc biệt. Nó giúp cho người dùng thay đổi được tài vận của cuộc đời. Từ đó, con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ được thăng tiến hơn.

3. Có nên mua đầu số 0352 hay không?

Đầu số 0352 là đầu số hoàn hảo mà bạn nhất định không nên bỏ qua. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn có thể đưa ra quyết định có mua sim đầu số này hay không.

 • Đầu số 0352 thuộc nhà mạng Viettel, đây là nhà mạng hàng đầu với độ phủ sóng lớn nhất tại nước ta, thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ. Độ phủ sóng rộng khắp đã thu hút được nhiều người lựa chọn và sử dụng.
 • Bên cạnh đó Viettel còn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí cước gọi, miễn phí data,… 
 • Một yếu tố quan trọng để bạn nên mua sim đầu số 0352 đó chính là ý nghĩa của những con số kết hợp lên đầu số này. Đầu số mang ý nghĩa đẹp sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho người dùng.

4. Hướng dẫn mua đầu số 0352

Để lựa chọn sim số đẹp đầu 0352 thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn 

4.1. Mua sim theo quan niệm dân gian

Việc lựa chọn sim đầu số 0352 theo dân gian sẽ dựa vào ý nghĩa của từng con số trong sim. Những sim số đẹp là những sim có số mang lại may mắn, tài lộc cho người dùng, với kinh nghiệm của dân gian thì đầu số 0352 kết hợp với những đuôi số sau đây bạn sẽ có được những sim số đẹp.

Chọn đầu số 0352 có thể chọn kết hợp đầu số này với các dòng sim Vip như sim lục quý, sim taxi, sim tứ quý, sim tam hoa kép, sim số tiến… 

Một số đuôi sim ấn tượng bạn có thể chọn là.

 • 2222: Mãi Mãi Sinh Tài Lộc
 • 555999: Tài Lộc Sinh Phú Quý
 • 686868: Lộc Phát Mãi Sinh Sôi
 • 345678: Thăng Quan Tiến Chức
 • 56789: Phát Đạt Thành Công
 • 99999: Đại Phú Quý – Đại Trường Cửu
 • 282828: Mãi Phát – Đại Phát Đại Lợi

Đầu số 0352 khi kết hợp với những đuôi số trên sẽ mang đến cho người dùng những sim số đẹp.

4.2. Mua sim đầu số 0352 theo phong thủy

Bên cạnh việc chọn sim đầu số 0352 theo dân gian thì người dùng có thể lựa chọn sim số đẹp theo phong thủy. Dựa vào mệnh của người dùng để lựa chọn cho mình những sim số đẹp hợp mệnh.

4.2.1. Theo ngũ hành

Theo bản Lượng Thiên Xích trong huyền không phi tinh ta có.

 • Số 0 tọa tại cung Càn hướng Tây Bắc thuộc ngũ hành Kim 
 • Số 3 tọa tại cung Chấn hướng Đông thuộc ngũ hành Mộc 
 • Số 5 tọa tại trung cung thuộc ngũ hành Thổ
 • Số 2 tọa tại cũng thuộc ngũ hành Thổ
Mua sim đầu số 0352 theo phong thủy

Như vậy đầu số 0352 thiên về ngũ hành Thổ, khi lựa chọn những con số còn lại trong của sim đầu số 0352 thì bạn nên lựa chọn những con số hợp với mệnh Thổ khi đó những con số may mắn với mệnh Thổ sẽ mang lại may mắn cho người dùng. Đầu số này thiên về ngũ hành Thổ để lựa chọn những số còn lại của dãy số bạn có thể tham khảo thêm bài viết về số hợp mệnh Thổ để biết được những con số hợp với mệnh mình.

4.2.2. Theo âm dương

Theo âm dương những sim số được cho là đẹp là những sim số hài hòa về âm dương. Đầu số 0352 có số 0 và số 2 là số chẵn nên mang thuộc tính âm, số 3 và số 5 là số lẻ nên mang thuộc tính dương.

Như vậy đầu số 0352 cân bằng về âm dương, khi lựa chọn những con số còn lại trong dãy số sim thẻ bạn nên chọn những con số khi kết hợp với nhau tạo nên cân bằng về âm dương.

4.2.3. Theo quẻ dịch

Mua sim đầu số 0352 theo quẻ dịch cũng là một cách để người dùng lựa chọn được những sim số đẹp hợp với mệnh của mình. Tuy nhiên để độ chính xác của quẻ dịch cao thì chúng ta cần xét cả dãy số sim điện thoại. 

Khi đó bạn có thể sử dụng công cụ bói sim phong thủy trên Xsim để biết được ý nghĩa của sim số điện thoại bạn đang dùng.

4.2.4. Theo Du Niên

Để lựa chọn sim đầu số 0352 theo Du Niên, quý bạn đọc sẽ xét các cặp số để biết cắp số đó thuộc cung sinh hay cung sát.

Cặp số 03 và cặp số 35 và 52 đều thuộc cung, cung chủ yếu về bình yên, an lành, hạnh phúc được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.

Như vậy đầu số 0352 trong du niên mang ý nghĩa đẹp, vậy nên khi chọn những con số còn lại của sim đầu này bạn cũng nên lựa những con số có ý nghĩa đẹp.

4.3. Mua theo mức tài chính 

 • Sim đầu 0352 trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau, từ những sim có giá chỉ vài trăm nghìn đồng, vì thế mà ai cũng có thể sử dụng được. Tuy nhiên, đầu số này đặc biệt phù hợp với những khách hàng như: 
 • Người có thu nhập trung bình: ưu điểm đầu tiên của sim đầu số mới này đó là giá thành rẻ, vì thế mà nó phù hợp với những người chưa có kinh tế, có thu nhập trung bình hoặc dùng sim với mục đích liên lạc thông thường. 
 • Người trẻ tuổi: khách hàng là học sinh, sinh viên người trẻ tuổi thích sự mới mẻ, trẻ trung, ưa sự thay đổi có thể chọn đầu số này để thể hiện cá tính riêng của bản thân. Những nhà đầu tư sim số đẹp: sim đầu số mới thường có giá trị lâu dài, có tính đột biến cao theo thời gian, do vậy mà các sim đơn nhà đầu tư số đẹp có thể lựa chọn đầu tư sim đầu số mới này. Khi đầu tư sim đầu 0352, những nhà đầu tư thường không phải bỏ ra nguồn vốn quá lớn như sim đầu cổ, tuy nhiên nó sẽ không bị mất giá theo những năm tới đây, khi thị trường sim số ngày càng sôi động. Vì thế các nhà đầu tư chỉ lãi chứ không thể lỗ được.

5. Lời khuyên dành cho bạn khi mua sim đầu số 0352

Với những thông tin chia sẻ trên đã giúp quý bạn đọc có được những thông tin hữu ích về đầu số này. Tuy nhiên để lựa chọn và mua được sim đầu số 0352 thì quý bạn đọc cũng nên lưu ý một số điểm sau.

 • Lựa chọn địa điểm mua sim uy tín, chất lượng là một trong những thông tin nhiều người quan tâm. Bạn có thể mua sim ở bất cứ cửa hàng nào gần với địa chỉ bạn đang sinh sống. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo rằng khi mua sim được đăng ký chính chủ để khi có vấn đề gì bạn được nhà mạng bảo vệ.
 • Lựa chọn sim số đẹp đầu 0352 hợp với mệnh của mình, điều này sẽ giúp bạn có được nhiều may mắn.

6. Lời kết

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên bạn đã trả lời được câu hỏi sim đầu số 0352 là mạng gì? Và những thông tin liên quan đến đầu số này. Chúc quý bạn đọc gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Bạn có thể tham thêm một số bài viết liên quan dưới đây.

Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →