Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Hướng Dẫn Cách Chọn Sim Hợp Tuổi Kỷ Mùi 1979 Đầy Đủ Nhất – XSIM

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Số điện thoại không chỉ được dùng để liên lạc mà còn để mang đến những điều may mắn cho người sử dụng. Bạn thuộc tuổi Kỷ Mùi và muốn chọn mua sim hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 thì hãy đến ngay với bài viết của XSIM dưới đây.

1. Người tuổi Kỷ Mùi hợp số nào?

Theo thuyết ngũ hành thì người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa mà lại là Hỏa trên trời. Những người thuộc tuổi Kỷ Mùi thường thông minh, suy nghĩ sâu và có tư duy logic rất tốt. Vì thế công việc liên quan đến đầu óc luôn thu hút được sự hứng thú và nghiêm túc của những người tuổi này. XSIM gợi ý: Mệnh Hỏa hợp số nào

Những công việc phù hợp với người sinh năm Kỷ Mùi như luật sư, nhân viên văn phòng hay làm các công việc như nghiên cứu sáng tạo. Đầu óc luôn được vận động giúp cho trí não luôn tiếp nhận nhiều thông tin khác nhau và rất bổ ích trong cuộc sống của những người sinh năm 1979.

Sim phong thuỷ hợp tuổi kỷ mùi 1979
Sim hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Khi chọn mua sim hợp tuổi Kỷ Mùi bạn nên chọn những số xuất hiện nhiều số như 3,4 và 2,8. Đây là 2 cặp số nhận được nhiều ưu ái khi lựa sim phong thủy hợp tuổi 1979.

Tuy nhiên cặp số 3,4 không nên xuất hiện nhiều trong dãy 10 số của bạn. 4 số cuối tốt nhất là 2828, dãy 4 số này giúp cho chủ nhân của số điện thoại có thêm được nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Nếu không thì dãy số cuối là 3434 cũng đem đến không ít lộc may cho những người sinh năm 1979. Nhưng dãy số trước đó phải được cân bằng thì mới hợp nhất được còn nếu không cũng có thể nhiều khi đem đến rắc rối cho chủ nhân.

Ngoài ra những số như 333, 888…hay số hợp vía thần tài 39 cũng là một trong những số nằm trong danh sách sim phong thủy hợp tuổi 1979. Tất nhiên thì những ai có niềm tin sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Tham khảo: Quy tắc đánh giá sim số đẹp

2. Cách tìm sim hợp tuổi Kỷ Mùi trong 1 nốt nhạc:

Cách nhanh nhất để bạn có thể tìm cho mình 1 số sim phong thuỷ hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 đó là sử dụng công cụ tra cứu sim phong thuỷ của XSIM.

Với công cụ này bạn cần nhập các thông tin về bản thân như ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh… và công cụ này sẽ cho bạn những số sim hợp với tuổi Kỷ Mùi của bạn nhất, và kèm vào đó là các thang điểm cho từng sim.

Để xem chi tiết về số sim đó có thực sự hợp với tuổi Kỷ Mùi hay không thì sẽ có nút bấm để bạn xem phân tích theo từng yếu tố, và số điểm cho từng mục để bạn so sánh.

Công cụ tìm sim hợp tuổi kỷ mùi 1979

3. Cách kiểm tra sim hợp phong thuỷ hay không:

Bạn sinh năm Kỷ Mùi và muốn biết xem mình có đang dùng sim phong thủy hợp tuổi kỷ mùi 1979 hay không thì chỉ cần Click vào đây và sử dụng công cụ bói sim của XSIM.

Bạn chỉ cần điền những thông tin liên quan như số điện thoại đang dùng, ngày tháng năm sinh của bạn, giờ sinh của bạn khi đó công cụ Bói Sim của XSIM sẽ liệt kê ra cho bạn các yếu tố phong thuỷ và chấm điểm từng phần cho bạn.

Nếu số điểm cao thì bạn thật may mắn vì sim phong thủy hợp tuổi 1979 đó sẽ đem đến tài lộc cho bạn còn nếu không thì XSIM sẽ cho bạn một list các sim hợp với tuổi Kỷ Mùi mà bạn nên lựa chọn.

Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như sở thích, mục đích sử dụng mà bạn nên đổi số điện thoại cho thật phù hợp. Số đó không cần phải là sim số đẹp như nhiều người vẫn ưa chuộng.

Sim phong thuỷ hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 là số cần hợp với vận mệnh của bạn thì bạn sẽ có thêm may mắn, sự tin và nhanh chóng thành công hơn trên con đường sự nghiệp.

Đừng nên xem thường số điện thoại bởi nếu số đó kỵ với vận mệnh của bạn thì công việc làm ăn sẽ không suôn sẻ mà chỉ gặp khó khăn, xui xẻo thôi đấy. Hãy chọn cho mình những gì tốt nhất để không phải bận tâm đến xung khắc về ngũ hành, âm dương.

Xem thêm:

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →