Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

3 cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 chính xác

Sim phong thủy hợp tuổi 1985 là dòng sim hợp tuổi cho người sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu, Sim hợp tuổi 1985 sẽ mang đến cho họ những may mắn, hạn chế những thứ đang cản trở trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.

Do đó, để chọn được sim hợp với tuổi Ất Sửu cũng không hề đơn giản, để những người sinh năm 1985 có thể chọn mua cho mình sim điện thoại hợp tuổi chính xác, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1.Tính cách của người sinh năm 1985:

Những người sinh năm 1985 cầm tinh con Trâu nên có tính cách thật thà, luôn biết chịu đựng, hơi cố chấp và biết giao tiếp.

  • Đối với nữ sinh năm 1985 có tính cả tin vào những lời ngon ngọt của người khác nên dễ dẫn đến thất bại.
  • Đối với nam thì thường khá cần cù chịu khó nhưng thường hay có tính cố chấp với ý kiến của mình.

Người tuổi Ất Sửu luôn sống có trách nhiệm, thiết thực, chăm chỉ nên trong công việc được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao. Trong cuộc sống nếu gặp nhiều khó khăn cũng cố gắng chịu đựng để khắc phục, kiên trì đến cùng nên sẽ có được thành công.

Tính cách của người sinh năm 1985
Tính cách của người sinh năm 1985

Tuy nhiên, người tuổi này có khuyết điểm thiếu tính linh hoạt, không tiếp thu lời khuyên chân thành của bạn bè, người thân nên có thể gặp nhiều thất bại.

Đối với tính cách của người tuổi Ất Sửu thường phải khá cẩn thận trong việc chọn mua sim hợp tuổi 1985, bởi những tính cách của mình.

Chọn sai sim hợp tuổi sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến công việc làm ăn, sự nghiệp hay tình duyên của những người tuổi này.

Tham khảo: Cách chọn sim hợp tuổi chính xác

2. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 theo mệnh niên:

a. Con số nên có trong dãy cuối sim hợp tuổi 1985:

  • Con số hợp mệnh Kim: 6, 7.
  • Con số hợp mệnh Thổ: 2, 5, 8.
  • Số sinh: Tổng từng con số ngày tháng năm sinh/9 lấy dư
Cách chọn sim hợp tuổi 1985 theo mệnh niên
Cách chọn sim hợp tuổi 1985 theo mệnh niên

b. Thứ tự ưu tiên của các con số may mắn trên:

  • Trong 3 con số may mắn hợp mệnh trên thì số sinh dường như được ưu tiên nhất, số sinh được coi là “Đòn Bẩy” để kích tài vận, giúp phát huy tốt nhất lợi ích của 1 số sim phong thủy mang đến.
  • Ngoài ra số sinh còn giúp Chấn các xung khắc trong dãy số, Chấn những điều còn thiếu sót trong dãy số sim hợp tuổi 1985.
  • Thứ tự ưu tiên thứ 2 đó chính là các con số mệnh Kim, tức chính là con số mệnh của người sinh năm 1985, sau đó mới là mệnh Thổ, mệnh tương sinh với mệnh Thổ

3. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 theo mệnh quái:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 theo mệnh quái là cách chọn sim dựa theo trường phái “Hậu Thiên Bát Quái“, 1 trường phái được sử dụng nhiều trong tìm số sim, số nhà, số xe…

Cung mệnh chung của tuổi Ất Sửu là mệnh Kim thuộc Tây Tứ mệnh, ngũ hành là Vàng trong biển (Hải Trung Kim) đối với cả nam và nữ. Tuy nhiên, với mệnh Quái thì nam và nữ lại có cách chọn sim hợp tuổi 1985 khác nhau.

a. Sim hợp tuổi nam Ất Sửu:

Nam tuổi này thường thông minh, lanh lợi, có bằng cấp cao nhưng trong quá trình làm việc thường bị bế tăc. Họ có dư thừa tiền bạc nhưng đườnh tình duyên lại rất trắc trở.

Con số theo mệnh Quái của Nam 1985: 5 (Mệnh Thổ – Cung Càn)

Nếu nam sinh năm 1985 chọn được sim có số này sẽ mang đến vận mệnh tốt, gặp nhiều may mắn và tài lộc trong sự nghiệp cũng như trong đường tình duyên.

Cách chọn sim hợp tuổi 1985 theo mệnh niên
Cách chọn sim hợp tuổi 1985 theo mệnh niên

b. Sim hợp tuổi nữ Ất Sửu:

Nữ sinh năm 1985 thường xinh đẹp, ôn hòa yêu thích sự yên tĩnh. Tuy nhiên, trong công việc thường khá nóng vội nên bỏ lỡ nhiều cơ hội. Đường tình duyên cũng gặp khá nhiều trắc trở nhưng lại có tiền tài sự nghiệp về sau.

Con số theo mệnh Quái của Nam 1985: 9 (Mệnh Hỏa – Cung Ly)

Chú ý: Nếu bạn đã chọn sim hợp tuổi 1985 theo mệnh quái thì không quan tâm đến cách chọn theo mệnh niên nữa nhé.

3. Sim hợp tuổi 1985 – Yếu tố song hành:

Yếu tố song hành mà XSIM đang muốn nhắc đến chính là các yếu tố phong thủy bạn cần k