Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Tư vấn chọn sim phong thủy hợp nam mệnh mộc

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Sim phong thủy là một trong những yếu tố may mắn có thể giúp cho nam giới đạt được sự thành công trong công việc và cuộc sống.

Ở bài viết này XSIM sẽ giới thiệu cách chọn sim hợp Nam mệnh Mộc.

Nam mệnh mộc là người như thế nào:

Trước khi đến với cách chọn sim phong thuỷ hợp nam mệnh mộc thì chúng ta cần điểm qua vài nét chính của Nam mệnh Mộc nhé.

Nam mệnh mộc là người như thế nào:
Nam mệnh mộc là người như thế nào:

Người mệnh Mộc là người thuộc các năm sinh: 1928, 1929, 1988, 1989,1942, 1943, 2002, 2003, 1950, 1951, 2010, 2011, 1958, 1959, 2018, 2019, 1972, 1973, , 1980, 1981.

Nam mệnh Mộc là người có “Tướng quan lớn”, tư duy mạch lạc, rất dễ nổi nóng nhưng đôi lúc lại rất nhẹ nhàng, là 1 người tốt tính, tự tin, có tầm nhìn và rất thích lãnh đạo.

  • Màu tương sinh: Xanh dương, đen
  • Màu khắc: Trắng (Hạn chế dùng các kim loại màu trắng như điện thoại, trang sức bạc, đồng hồ trắng…)

Tham khảo: 5 bước để chọn sim hợp nữ mệnh mộc chính xác 99%

Vì sao phải chọn Sim hợp nam mệnh mộc?

Phong thủy là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của con người. Chỉ cần nắm vững các quy luật phong thủy trong cuộc sống là bạn đã có thể hạn chế được rất nhiều những vận hạn rủi ro và gia tăng thêm khả năng thành công trong công việc.

Sim hợp nam mệnh Mộc hay bất kỳ mệnh gì, nam hay nữ đều cần chọn số sim chính xác là dành cho mình, bởi ứng với mỗi mạng, mỗi mệnh sẽ đi kèm với các con số.

Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc
Hãy chọn cho mình 1 số sim hợp mệnh Mộc chính xác để nó được phát huy tác dụng

Vậy nên để chọn được 1 số sim phong thuỷ hợp mệnh bạn cần hiểu được các yếu tố tương ứng với mệnh của mình.

Đặc biệt đối với nam giới, công việc kinh doanh và cuộc sống hàng ngày không thể tách rời khỏi chiếc điện thoại thì việc lựa chọn được một sim số đẹp, hợp mạng sẽ giúp công việc làm ăn hanh thông và giao tiếp với người khác phái càng trở nên thuận lợi.

Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối đâm chồi nảy lộc, là một trong những mệnh cách tốt và có cơ hội rất lớn trong việc làm ăn kinh doanh.

Bởi theo đúc kết, mệnh mộc chính là tượng trưng cho tiền bạc (tiền làm từ giấy, giấy làm từ gỗ) nên những nam giới mệnh mộc chọn được một sim số phong thủy có các dãy số tiến sẽ khiến bạn may mắn hơn, tự tin hơn và cơ hội thành công nhanh hơn và cao hơn.

Bí kíp chọn Sim hợp nam mệnh mộc:

Để chọn được sim hợp mệnh mộc cho nam bạn cần nắm được những đặc trưng phong thủy của mệnh mộc mạng Nam, vì có những yếu tố của mệnh Mộc nhưng tỷ lệ khác nhau lại là dành cho Nữ giới.

Cách chọn sim phong thuỷ hợp nam mệnh Mộc
Cách chọn sim phong thuỷ hợp nam mệnh Mộc

VD: Âm dương tương phối cụ thể là nhiều số lẻ hơn trong dãy số điện thoại

Bây giờ sẽ là “Bí Kíp” XSIM muốn các bạn chú ý trong các chọn sim phong thuỷ hợp Nam mệnh Mộc liên quán đến yếu tố ngũ hành tương sinh

  1. Đối với những người mong muốn cuộc sống bình yên và vui vẻ có thể chọn sim số chứa các dãy số tượng trưng cho hành mộc như: 9, 4, 3, 1. Tuyệt đối không nên chọn các số 6,7 vì đây là 2 con số khắc mệnh mộc của chủ.
  2. Tuy nhiên trong mệnh mộc còn chia ra làm 2 loại đó chính là Chấn Mộc và Tốn Mộc. Người thuộc Chấn Mộc nên chọn các sim có số 9,4,3,1 người thuộc Tốn Mộc nên chọn các số như 1,3,4 để mang lại vận khí tốt nhất.
  3. Đối với những người làm kinh doanh buôn bán, việc chọn sim số không chỉ có ý nghĩa cầu mong yên bình cho gia chủ mà còn phải đạt được yếu tố cầu tài cầu danh cầu lợi.
  4. Nên chọn các số có sự xuất hiện của số 9 và 3. Bởi 2 con số này tượng trưng cho tài và sự vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 mang nghĩa vĩnh cửu và số 3 mang ý nghĩa cầu tài.
  5. Người làm ăn còn có thể chọn bộ ông địa nhỏ là 83 với ý nghĩa chiêu tài và chiêu lộc. Những con số này chắc chắn sẽ mang lại sự thịnh vượng và hanh thông cho bạn.
  6. Hãy chú ý đến tổng số nút của dãy sim, tốt nhất là tìm các số sim có tổng nút là 6,8 hoặc 9 nhé (Cách tính nút sim)
  7. Tìm sim Cát hoặc Đại Cát…để tìm tính được Hung Cát của sim cần dựa vào 4 số cuối của sim. (Cách tính sim hung cát)

Hy vọng với các lưu ý trên đây bạn đã có thể dễ dàng chọn cho mình một sim phong thuỷ hợp nam mệnh Mộc chính xác nhất.

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →