Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Cách chọn sim hợp mệnh hỏa 1978

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn cần chọn một số sim hợp mệnh Hỏa cho người sinh năm 1978, một chú Ngựa hành Thổ thiên về não Trái, thích sự tư duy logic nhưng ít quyết đoán bởi tính cẩn thận của mình. Vậy chọn số sim hợp mênh hỏa 1978 thế nào để giúp đỡ được họ đây.

Cùng nhau tìm hiểu về cách chọn sim hợp mệnh hỏa 1978 ngay sau đây nhé.

1. 4 lưu ý khi chọn sim hợp mệnh hỏa 1978:

a. Tính cách người sinh năm 1978:

 • Người sinh năm 1978 là người tuổi Ngựa, hành Thổ, có nghĩa là Ngựa Đất. Là người có tầm nhìn, có cái nhìn khách quan cho các vấn đề gặp phải.
 • Người sinh năm 1978 có xu hướng ổn định, không quá vội vã như 1 chú Ngựa Hoang. Họ là người chậm mà chắc, biết tổ chức công việc và tính kỷ luật tốt.
 • Người sinh năm 1978 thuộc hành Thổ, nên phần nào tạo nên tính cách cẩn thận, biết trước biết sau dẫn đến sự ít quyết đoán mặc dù họ là người có thiên hướng tư duy logic rất tốt.
4 cách chọn Sim Hợp Tuổi Mậu Ngọ 1978 chính xác nhất
4 cách chọn Sim Hợp Tuổi Mậu Ngọ 1978 chính xác nhất

b. Vận mệnh của người sinh năm 1978:

 • Người sinh năm 1978 tức là năm Mậu Ngọ, tuổi con Ngựa.
 • Mệnh ngũ hành: Mệnh hỏa – Thiên thượng hỏa tức là lửa ở trên trời.
 • Với nam sinh 1978: thuộc cung Tốn, hành Mộc, thuộc vào Đông tứ mệnh và do sao Tứ Lục chiếu
 • Với nữ sinh 1978: thuộc cung Khôn, hành Thổ, thuộc vào Tây Tứ Mệnh, do sao Nhị Hắc chiếu.

c. Các con số tương sinh, tương khắc:

 • Những người hợp mệnh Hỏa hợp với các số 3, 9, 4 nên khi chọn mua sim số đẹp hợp mệnh Hỏa bạn nên lựa chọn sim có số này để công việc, cuộc sống cũng như tình duyên của mình gặp nhiều may mắn hơn.
 • Người mệnh Hỏa tương khắc với con số 1. Vì vậy, khi chọn sim số hợp mệnh Hỏa nên tránh mua sim có số cuối là 1 vì nó sẽ mang đến những điềm xui, thiếu may mắn cho người sở hữu nó.

d. Ngũ hành tương sinh:

 • Theo ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì Mộc sinh Hỏa, tức là khi chọn sim hợp mệnh Hỏa bạn cần chọn các con số thuộc hành Mộc, khi đó các con số tương sinh sẽ giúp bạn may mắn hơn.
 • Mệnh Mộc có 2 con số may mắn đó là: 5 và 2

Tham khảo: 4 cách chọn sim hợp tuổi 1978

2. Chọn sim hợp mệnh hỏa 1978 chỉ với 3 giây:

 • Với cách chọn sim hợp mệnh hỏa 1978 đơn giản này bạn hãy sử dụng công cụ tra cứu sim phong thủy của XSIM chỉ mất 3 giây để nhập thông tin.
 • Các thông tin bạn cần nhập bao gồm ngày tháng năm sinh, giới tính, công cụ này sẽ phân tích dựa trên tuổi và mệnh của bạn để đưa ra các phân tích và từ đó gợi ý các số sim để cho bạn lựa chọn.
 • Các số sim được gợi ý là các con số được chắt lọc qua các yếu tố phong thủy kinh dịch sau đó ghép lại thành số sim để bạn lựa chọn theo tính tương đối…thỏa mãn các yếu tố khá và tốt cho phong thủy của bạn.

Trải nghiệm ngay công cụ tra cứu sim phong thủy sau đây:

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

3. Kiểm tra sim có hợp người mệnh hỏa 1978 hay không:

Để kiểm tra số sim của mình có hợp với mệnh Hỏa 1978 của mình hay không bạn có thể dựa vào các yếu tố XSIM đã liệt kê tại mục 1 hoặc kiểm tra bằng công cụ bói sim sau đây:

Công cụ bói sim phong thuỷ

Sim phong thủy không phải là bùa ngải, cũng không phải là bùa hộ mệnh, không phải bất cứ ai dùng cũng sẽ có tiền tài, của cải bởi may mắn chỉ đến với những người có đức tin và thật lồng có tâm, không đến với những người thực dụng.

Mong là bạn có thể chọn được cho mình một chiếc sim như ý bằng cách chọn sim hợp mệnh hỏa 1978 này!

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →