Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Cách chọn sim hợp mệnh Kim cho người sinh năm 1993

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Việc chọn sim hợp mệnh đang trở thành xu hướng hiện nay, nhờ vào những lợi ích mà nó mang lại trong công việc làm ăn hay thuận lợi trong cuộc sống.

Nếu bạn sinh năm 1993 và đang muốn tìm 1 số sim hợp mệnh kim cho năm sinh 1993, thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Đừng bỏ qua: Cách chọn sim hợp tuổi Quý Dậu 1993 

Chọn sim hợp mệnh kim 1993 theo ngũ hành:

Với những người có năm sinh là năm 1993, tức là sinh năm Quý Dậu và tương ứng với mệnh Kim. Những người này có khả năng thích nghi rất cao, không chỉ với môi trường xung quanh mà cả con người hay là môi trường làm việc.

Đặc biệt, trong tất cả mọi việc hành sự rất cẩn trọng cho nên rất được mọi người tin tưởng và có khả năng thành công cao trong con đường công danh sự nghiệp.

Cách chọn sim hợp mệnh Kim 1993 chính xác
Cách chọn sim hợp mệnh Kim 1993

Vì vậy khi chọn sim điện thoại cũng cần phải chú ý, để góp phần vào thành công cho những người sinh năm 1993.

Để chọn sim hợp mệnh kim 1993 thì chúng ta nhất định phải chọn lựa sim thuộc vào mệnh tương sinh với mệnh kim. Và theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy.

Cho nên chỉ cần chọn sim thuộc hai ngũ hành này trong ngũ hành sim, thì sẽ tương tác, bổ trợ góp phần mang đến những điều thuận lợi và thành công cho người sinh năm 1993.

Đại diện cho mệnh Thổ là hai con số: Số 2 và số 8. Còn đại diện cho mệnh Thủy lại chính là con số 1.

Vì vậy, nếu muốn chọn sim hợp mệnh cho người sinh năm 1993 thì chúng ta chỉ cần chọn những chiếc sim có số cuối là một trong ba con số: số 2, số 8 và số 1.

Lý do chỉ cần chú ý vào phần đuôi số điện thoại là vì theo phong thủy sim điện thoại thì mệnh của con số cuối cùng đại diện cho mệnh của toàn bộ dãy số.

Ngoài ra, khi chọn sim hợp mệnh kim 1993 cần phải tránh xa những con số như con số 9, số 3 hay số 4.

Bởi theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim khắc Hỏa và Mộc, và những con số trên lại đại diện cho mệnh Hỏa và mệnh Mộc, nếu không biết sở hữu con số này trong sim cho người sinh năm 1993 thì sẽ mang lại những điều không may mắn.

Chọn sim hợp mệnh Kim 1993 theo âm dương:

Cân bằng âm dương đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống vì vậy đây cũng là yếu tố không thể thiếu khi chọn sim phong thuỷ hợp mệnh kim 1993.

Sim hợp mệnh Kim 1993
Hãy chọn sim hợp mệnh Kim 1993 chính xác để nhận sự may mắn từ nó

Để đảm bảo được yếu tố này thì trong một chiếc sim điện thoại cần phải có sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ hoặc ít nhất cũng phải đảm bảo được tỉ lệ 4/6.

Những con số lẻ chính là đại diện cho số âm và số chẵn là đại diện cho số dương, cứ như thế chúng ta có thể tự mình suy luận được.

Tham khảo: Bí quyết chọn sim hợp mệnh chính xác

Cách chọn sim hợp mệnh kim 1993 theo số nút sim:

Khi chọn sim phong thuỷ hợp mệnh kim 1993, tổng số nút sim cũng là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng không kém. Thông thường một sim số đẹp, hợp mệnh là sim có tổng số nút dao động từ 7 -10.

Cách tính số nút sim đơn giản và chính xác
Cách tính số nút sim đơn giản và chính xác

Nhưng thực chất, để có tổng số nút bằng 10 là một điều không đơn giản, do đó chỉ cần tổng số nút dao động từ 7- 9 là được.

Để hiểu hơn về cách này hãy đọc bài Cách tính và giải mã nút sim

Cách chọn sim hợp mệnh 1993 bằng công cụ:

Đây là cách đơn giản nhất cho người dùng mà vẫn hoàn toàn an tâm rằng sẽ chọn được 1 số sim hợp mệnh 1993 chính xác.

Công cụ XSIM đang nhắc đến đó chính là công cụ tìm sim phong thuỷ của XSIM, 1 công cụ PHI THƯƠNG MẠI nên đảm bảo tính khách quan và chính xác cao cho người dùng.

Các bạn có thể sử dụng công cụ tìm sim này tại đây

Sau khi công cụ tìm sim đã gợi ý cho bạn các số sim như ý thì các bạn có thể kiểm tra ngược lại để chắc chắn rằng số sim đó hợp mệnh Kim với tuổi 1993 hay không bằng công cụ Bói Sim bằng cách Click vào đây.

Hy vọng rằng với những chia sẻ này bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc sim số đẹp, hợp phong thủy với tuổi 1993 để ngày càng thành công trên con đường làm ăn của mình.

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →