Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Ý nghĩa số 5 trong sim điện thoại là gì?

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Việc tính ý nghĩa của các con số là rất quan trọng nếu bạn đang muốn tìm ra một dãy sim số đẹp và hợp phong thủy. Hãy cùng nhau khám phá “ý nghĩa số 5 trong sim điện thoại” để có được những thông tin vô cùng có ích nhé.

Chọn số đẹp trong sim điện thoại có ảnh hưởng gì?

Sim điện thoại tưởng chừng như nhỏ bé nhưng lại đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày và công việc của mỗi con người. Rất nhiều người chỉ nhờ vào việc chọn lựa một chiếc sim số may mắn, hợp với tuổi và cung mệnh của bản thân đã trở nên làm ăn phát đạt và có được mọi điều hanh thông.

Chính vì thế bạn cần phải tham khảo kĩ lưỡng trong việc chọn và đánh giá một chiếc sim số để nhanh chóng tìm ra cho mình những chiếc sim không chỉ đẹp mà còn hợp mệnh để có tác dụng nghênh tài lộc đến.

Tham khảo: Ý nghĩa của các con số trong sim điện thoại của bạn

Ý nghĩa số 5 trong sim điện thoại?

Số 5 là một con số trong dãy số 10 số tự nhiên. Theo quan niệm hiện đại, số 0 và số 5 là hai số đặc biệt nhất trong dãy số vì nó là 2 con số trung tính. Không thuộc âm cũng không thuộc dương. Trong số số âm là các số chẵn (2, 4, 6, 8) số dương là các con số lẻ ( 1, 3, 5, 7, 9).

Ý nghĩa số 5 trong sim điện thoại là gì
Ý nghĩa số 5 trong sim điện thoại là gì

Nhưng không phải vì số 5 không thuộc chẵn cũng không thuộc lẻ mà nó trở nên kém hot. Biểu hiện là rất nhiều người chọn con số này xuất hiện trong dãy số sim điện thoại của mình bởi số 5 mang trong nó rất nhiều những ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn và tốt đẹp.

Cụ thể:

Âm dương ngũ hành cũng chia thành 5 hành khác nhau: Kim – mộc – thủy – hỏa – thổ. Con người chúng ta có 5 giác quan, thế giới có 5 châu lục, ngũ Kinh là một trong những cuốn sách cơ bản nhất để giáo dục con người…

Vì sao số 5 lại được lựa chọn để đại diện cho rất nhiều đại lượng quan trọng trong cuộc sống như vậy?

  • Đơn giản là bởi con số 5 đại diện cho quyền lực, danh dự và uy quyền.

Chính vì thế nếu bạn đang làm việc trong các ngành kinh doanh, dịch vụ và đặc biệt là chính trị… bạn có thể lựa chọn con số 5 trở thành số chủ đạo trong dãy số sim điện thoại của mình với ý nghĩa mang lại sự may mắn, trường tồn và quyền lực cho chính chủ.

Tuy nhiên dù biết Ý nghĩa số 5 trong sim điện thoại quan trọng như vậy NHƯNG cũng có rất nhiều người không  biết chọn sự xuất hiện của số 5 sao cho hợp lý và để được coi là một chiếc sim số đẹp.

3 cách chọn số 5 cho sim điện thoại của mình:

  1. Thứ nhất số 5 là một trong những số trung tính hiếm hoi của dãy tự nhiên, nó còn mang ý nghĩa là trung bình – không cao không thấp hay trong cách tính sim người ta gọi là con số “gánh”. Số gánh xuất hiện trong sim số sẽ làm giảm đi những sự hung hiểm, giúp mọi sự được đặt ở thế cân bằng và có lợi cho chủ nhân sim số. Vì vậy bạn có thể chọn số 5 đứng giữa trong dãy sim điện thoại của mình.
  2. Ở một cách thức khác, bạn có thể chọn số 5 trở thành số tam hoa. Tam hoa là chỉ 3 số cuối của một dãy sim điện thoại là số lặp lại. Ở đây số tam hoa của chúng ta là 555. Nếu không thích tam hoa bạn có thể đầu tư số 5 ở 4 số cuối điện thoại để trở thành sim tứ quý 5555.
  3. Một trong những sự lựa chọn khác là số tiến 4567 hoặc 5678 cũng là những gợi ý hàng đầu nếu bạn muốn chọn số 5.

Tham khảo: 3 cách chọn số điện thoại hợp phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay

Qua bài viết này ít nhiều bạn cũng đã nắm được ý nghĩa của số 5 trong sim điện thoại thế nào, và kết hợp với mệnh, tuổi của mình để có được sự lựa chọn 1 số sim hợp với mình nhất.

Để kiểm tra số sim có hợp với tuổi của mình không hãy Click vào đây để kiểm tra nhé.

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →