Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

#3 cách chọn sim phong thủy thông dụng nhất

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Việc chọn mua và sử dụng một chiếc sim phong thủy đã trở thành nhu cầu người Việt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tính sim phong thủy chuẩn xác.

Hãy cùng đi tìm công thức tính sim phong thủy nhé.!

1. Sim phong thủy là gì?

Sim phong thủy là một trong những chiếc sim mà dãy số sim đó đạt đến mức độ hòa hợp tối đa giữa các yếu tố âm dương, ngũ hành và có chứa các con số may mắn ứng với mệnh cách của chủ sở hữu chiếc sim số đó.

Chọn sim hợp phong thuỷ đơn giản nhất
Chọn sim hợp phong thuỷ đơn giản nhất

Sim phong thủy là cách gọi tắt của những chiếc sim số hợp với quy luật phong thủy và bản mệnh của người sử dụng.

Đồng thời chiếc sim đó cũng có sự xuất hiện của những con số được mệnh danh là phát tài, phát lộc theo cách quy định của thuật phong thủy.

Vậy vì sao nên sử dụng sim phong thủy?

 • Không chỉ là sim phong thủy, những vật có sự hòa hợp về phong thủy đều mang đến niềm tin giảm trừ hung hiểm và may mắn cho người chủ sở hữu.
 • Sim phong thủy với các con số sinh, số theo mệnh niên, mệnh sinh hay là mệnh quái giúp bảo vệ và thúc đẩy sự nghiệp, vận may của chủ sở hữu.
 • Sim phong thủy giúp chủ sở hữu tự tin hơn trong công việc, giúp tạo dựng mối quan hệ và ghi dấu ấn với các mối quan hệ đó

Chính vì vậy mà việc chọn sim phong thủy là vô cùng cần thiết. Hãy cùng xem cách chọn sim phong thủy như thế nào là chính xác nào

2. #3 Cách chọn sim phong thủy thường dùng:

Chúng ta có rất nhiều công thức để tính sim phong thủy như: tính sim phong thủy 4 số cuối bằng công thức chia 80, tính sim phong thủy theo âm dương, cách tính sim phong thủy theo quẻ dịch…

Tham khảo: 5 yếu tố để tính điểm sim phong thủy chính xác

a. Chọn sim phong thủy theo các con số may mắn:

  – Chọn sim phong thủy theo số sinh:

Trong các con số may mắn của chủ sở hữu thì số sinh là số may mắn cho từng người, và là con số bắt buộc phải tồn tại trong số sim đó và nằm ở vị trí hợp lý nhất.

Thường số sinh được đặt ở vị trí cuối sim, hay nằm cạnh các con số khác để hỗ trợ nâng cao giá trị cho con số bên phải nó, hoặc đặt ở vị trí giữa các con số khắc nhau để cân bằng việc đó.

 • Cách tính số sinh: Cộng tất cả ngày tháng năm sinh dương của bạn lại và chia cho 9 và lấy số dư. Đó chính là số sinh của bạn.
 • VD: Bạn sinh ngày 14/6/1990 thì ta có phép tính: 1+4+6+1+9+9+0=30 chia 9 dưa 3 => 3 là số sinh của người sinh ngày 14/6/1990

– Chọn sim phong thủy theo số hợp mệnh niên:

Cách tính phong thủy sim còn được áp dụng theo số hợp mệnh người sử dụng. Để có thể tính phong thủy bằng cách này chúng ta cần xác định các con số may mắn ứng với mệnh cách của bản thân.

Cách tính sim theo phong thủy nhanh và đơn giản
Cách tính sim theo phong thủy nhanh và đơn giản

Các con số may mắn này cần được xuất hiện ít nhất 1 lần trên dãy sim điện thoại mà bạn định sở hữu. Có như vậy mới đủ yếu tố để tính số sim phong thủy

Ví dụ nếu bạn sinh năm 1993 – thuộc mệnh kim. Mệnh kim có các con số may mắn là 0, 2, 5, 6, 7, 8.

 

Vậy công việc đơn giản của bạn chỉ cần làm đó là chọn mua các dãy số sim có sự xuất hiện của con số trên là đã đạt được một yếu tố phong thủy rất quan trọng trong việc tính toán sim phong thủy.

Một cách tính sim số phong thủy khác đó chính là dựa vào những con số đẹp xuất hiện trong dãy số sim đó. Có càng nhiều sự xuất hiện của các con số may mắn thì đây càng được coi là một chiếc sim phong thủy thu tài hút lộc cho gia chủ.

Những con số được coi là may mắn theo quan niệm dân gian phải kể đến như: Số 3 (chiêu tài), số 5 ( số sinh – quyền lực), số 6 (lộc đến), số 7 ( vũ trụ hòa hợp), số 8 (phát tài), số 9 ( trường tồn).

Nếu chiếc sim số của bạn xuất hiện những con số này hoặc những số này được lặp lại nhiều lần thì càng được coi LÀ MỘT CHIẾC SIM PHONG THỦY CÓ GIÁ TRỊ: 999, 888, 3838, 555…

b. Chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh:

Đây là cách tính phù hợp nhất để tìm ra 1 số sim hợp phong thủy, cách này sẽ dựa vào giờ sinh, ngày tháng năm sinh, theo mệnh và tuổi để tìm ra các con số cấu thành lên chiếc sim phong thủy hợp với bản thân

Để dễ hiểu hơn về cách tính sim phong thủy này hãy cùng xem ví dụ dưới đây:

 • Ví dụ chủ sim là nam sinh ngày 1/1/1984 giờ tý (từ 23h – 1h)
 • Tức là chủ sim có ngày sinh âm lịch là 29/11/1983 là ngày Giáp Ngọ, Tháng Giáp Tý năm Quý Hợi. Sinh nhằm mệnh Thủy (Đại hải thủy – nước giữa biển).
 • Ứng với ngũ hành mệnh thủy và các con số may mắn của bản mệnh, có thể chọn chiếc sim số: 0975 489 278. Chúng ta hãy cùng nhau phân tích.
 • Theo thuyết âm dương, chiếc sim số này có tỉ lệ số dương và số âm là 4/4. Đây là một tỷ lệ rất đẹp.
 • Xét về các cặp số đẹp, chiếc sim số này có các số tiến như: 89 và 79 – Là những cặp số mang ý nghĩa đại cát đại lộc.
 • Xét về bản mệnh chủ là mệnh thủy, tương sinh với mệnh kim. Cách tính sim phong thủy cho mệnh cách này chính là chọn những số may mắn với mệnh kim để có thể tương sinh và hỗ trợ cho mệnh chủ.
 • Các số may mắn của mệnh kim là 0, 2, 5, 6, 7, 8. Chiếc sim số này có đến 5/6 con số may mắn, tương sinh cho mệnh chủ.
 • Chính vì vậy đây là một chiếc sim số rất đẹp, điểm phù hợp đạt đến 10/10.

c. Cách chọn sim phong thủy theo công cụ:

Với các cách chọn sim phong thủy trên ít nhiều bạn cũng phải hoa mắt với các lý thuyết phong thủy, về cung mệnh, con số theo nó…

Với các sử dụng công cụ là cách mà ĐẠI ĐA SỐ NGƯỜI TÌM MUA SIM PHONG THỦY ĐANG TIN DÙNG, nhưng cũng có mặt trái khi sử dụng nó, bạn có thể click vào đây để hiểu về mặt trái của công cụ tìm sim phong thủy nhé

Đại loại công cụ tìm sim phong thủy sẽ yêu cầu bạn nhập giờ sinh, ngày tháng năm sinh và công cụ sẽ sinh ra cho bạn 1 loạt các số sim hợp phong thủy với bạn.

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

Chúng tôi khuyên bạn nên hiểu qua chút về phong thủy sim của chính mình sau đó sử dụng công cụ tìm sim phong thủy để bước sau cùng chỉ để kiểm tra các con số sinh ra có phù hợp với kiến thức mình nắm được hay không.

Còn để KIỂM TRA SIM CÓ HỢP PHONG THỦY VỚI MÌNH HAY KHÔNG, bạn cũng có thể sử dụng thêm công cụ bói sim thay vì đọc tài liệu.

Bói sim là 1 công cụ giúp bạn nhập giờ sinh, ngày tháng năm sinh và số sim để kiểm tra phong thủy có phù hợp hay không, bạn có thể kiểm tra ngay tại đây.

Chúc bạn tìm được 1 số sim hợp phong thủy với chính mình.

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →