Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Ý nghĩa số 4444: Luận giải ý nghĩa theo chuyên gia phong thủy

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Ý nghĩa số 4444 được thể hiện ở rất nhiều khía cạnh khác nhau như: Phong thủy, dân gian, sim điện thoại, tình yêu,… Ở mỗi một lĩnh vực số 4444 lại mang những năng lượng và ý nghĩa đặc trưng riêng. Bạn hãy cùng Xsim.vn tìm hiểu trong nội dung bài viết sau nhé.

1. Số 4444 có ý nghĩa gì trong dân gian

Trong quan niệm dân gian, mỗi một con số lại mang những điềm báo, năng lượng hay ý nghĩa khác nhau, nó chính là sự truyền miệng mà người đi trước để lại.

Số 4444 có ý nghĩa gì trong dân gian
Số 4444 có ý nghĩa gì trong dân gian
 • Số 4444 trong tiếng Hán Việt đọc là “tứ”, cách phát âm gần giống với tử. Nó tượng trưng cho sự chết chóc, xui xẻo, một điềm báo mà không ai muốn thấy. Chính vì thế mà hầu hết người ta đều né tránh việc sử dụng số 4 trong mọi việc.
 • Tuy nhiên, bên cạnh quan điểm trên thì cũng có quan điểm khác lại cho rằng khi 4 số 4 đứng liền nhau tạo thành ý nghĩa “tứ bất tử”. Nó giúp cho cuộc sống của người sử dụng có nhiều thuận lợi và may mắn. Ngoài ra, số 4 còn tượng trưng cho 4 mùa, 4 đức tính của con người. Bài viết số 4 có ý nghĩa gì sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về con số này.

2. Số 4444 mang ý nghĩa gì trong phong thủy

Trong quan niệm phong thủy, số 4444 mang ý nghĩa như sau:

2.1. Theo ngũ hành

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc, số 4444 thuộc ngũ hành Mộc. Chính vì vậy nó tương trợ với mệnh Mộc và mệnh Hỏa, rất phù hợp với người thuộc 2 mệnh này. Khi sử dụng số 4444 có khả năng giúp cho công việc thêm phần thuận lợi, may mắn hơn. Đặc biệt cuộc sống của họ cũng có nhiều chuyển biến tốt.

Số 4444 mang ý nghĩa gì trong phong thủy
Số 4444 mang ý nghĩa gì trong phong thủy

Cùng với đó, người mệnh Thổ và Kim không nên sử dụng số 4444, vì nó tương khắc với Thổ và Kim. Rất có khả năng khi sử dụng sẽ khiến công việc, cuộc sống có nhiều xáo trộn, không may mắn.

2.2. Theo âm dương

Âm dương vẫn luôn là yếu tố được rất nhiều người quan tâm. Trong đó, số lẻ mang thuộc tính dương, số chẵn mang thuộc tính âm. Số 4444 có ý nghĩa là số chẵn nên có thuộc tính âm, nó phù hợp với những người vượng dương. Khi âm dương cân bằng sẽ giúp cho mọi việc hài hòa, ổn định và phát triển.

2.3. Theo Du niên

Theo du niên, các cặp số 44 thuộc sao Phục vị họa hải. Sao này được luận giải ý nghĩa như sau:

Phục vị là cung chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.

3. Trong tình yêu, số 4444 mang ý nghĩa gì?

Số 4444 trong tình yêu mang ý nghĩa là tìm kiếm một tình yêu, tìm kiếm sự hoàn hảo. Bọ chính là người có cảm giác không an toàn, không yên tâm và không dám đặt niềm tin vào ai. Đặc biệt bạn còn có lối sống nội tâm khép kín, không muốn chia sẻ với bất kỳ ai. Đó chính là lý do cản trở bạn đến với tình yêu đích thực.

Trong tình yêu, số 4444 mang ý nghĩa gì?
Trong tình yêu, số 4444 mang ý nghĩa gì?

Cũng vì thế mà khi nhìn thấy số 4444 thì bạn nên ngẫm lại, suy nghĩ lại xem có cần phải thay đổi suy nghĩ, cách hành động của mình hay không. Biết đâu chính những điều nhỏ đó lại khiến bạn tìm thấy tình yêu đích thực.

4. Thần số học 4444 có ý nghĩa gì?

Những người theo trường phái thần số học chắc chắn quan tâm đến ý nghĩa của con số 4444 này. Số 4444 thường gắn liền với hình ảnh của sức mạnh và sự ổn định. Nó có thể điều chỉnh, nhắc nhở để bạn luôn hướng về mục tiêu và đạt được nó.

Thần số học 4444 có ý nghĩa gì?
Thần số học 4444 có ý nghĩa gì?

Không chỉ vậy, số 4444 còn tượng trưng cho sức mạnh quyền lực. Bạn là người mạnh mẽ, có khao khát chiến thắng và lãnh đạo.

5. Khi sở hữu biển số xe 4444 mang lại điều gì

Khi sở hữu biển số xe 4444 mang lại điều gì
Khi sở hữu biển số xe 4444 mang lại điều gì
 • Phần lớn trong suy nghĩ của mọi người vẫn luôn cho rằng số 4444 trong biển số xe có ý nghĩa xấu. Nó là điềm báo đem đến nhiều tai ương, xui xẻo. Trên thực tế thì không phải như vậy, chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh cho điều này.
 • Thậm chí vẫn có người sử dụng biển số tứ quý 4 mà cả công việc và cuộc sống của họ đều rất thuận lợi. Việc coi biển số xấu hay đẹp còn phụ thuộc vào từng quan điểm cá nhân, vì thế nếu bạn thích số này thì cũng không phải lo lắng nhé.

6. Ý nghĩa của số 4444 trong giấc mơ

Ý nghĩa của số 4444 trong giấc mơ
Ý nghĩa của số 4444 trong giấc mơ

Khi bạn liên tục nằm mơ thấy con số 4444 thì cần phải chuẩn bị tinh thần cho một vài chuyện trong tương lai có thể xảy ra. Có thể đó là chuyện vui nhưng cũng có thể là chuyện buồn. Thế nhưng, cho dù có chuyện gì đến thì bạn hãy cứ vui vẻ, dũng cảm đón nhận và xử lý thật bình tĩnh nhé. Đừng quên rằng, kết thúc chưa hẳn đã hết mà nó chính là cơ hội để cánh cửa khác mở ra.

7. Sim đuôi số 4444 thể hiện điều gì? Nó phù hợp với đối tượng nào?

Nhiều người vẫn luôn cho rằng sim đuôi số 4444 là xấu, có thể thu hút điều xấu đến với người sử dụng.

Sim đuôi số 4444 thể hiện điều gì? Nó phù hợp với đối tượng nào?
Sim đuôi số 4444 thể hiện điều gì? Nó phù hợp với đối tượng nào?
 • Một vài quan điểm khác lại cho rằng đuôi số 4444 là biểu tượng của bền vững, ý chí, thể hiện cho 4 phương trời, 4 mùa trong một năm hay 4 đức tính tốt đẹp của con người. Vì vậy, khi sử dụng sim đuôi tứ quý 4 sẽ đem lại một nguồn năng lượng tốt, kích thích tài lộc, may mắn.
 • Không chỉ vậy, ý nghĩa sim tứ quý 4 còn thể hiện sự khao khát bình yên, ổn định lâu dài đối với người dùng.
 • Xét theo khía cạnh phong thủy thì sim tứ quý 4 sẽ phù hợp với người có mệnh Mộc và Hỏa (vì nó tương sinh với 2 mệnh này) sẽ giúp họ có phát huy khả năng, công việc theo đó mà tốt hơn. Bên cạnh đó thì những người có mệnh Thổ và Kim không nên sử dụng sim tứ quý 4. Bởi nó tương khắc với 2 mệnh này, sẽ đem lại nhiều rắc rối.
 • Tuy nhiên, việc hợp hay không hợp, đẹp hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, nhất là chính người dùng. Nếu bạn thấy nó có ý nghĩa riêng với mình thì vẫn có thể sử dụng bình thường.

8. Cách chọn sim đuôi số 4444 phù hợp

Cách chọn sim đuôi số 4444 phù hợp
Cách chọn sim đuôi số 4444 phù hợp

8.1. Chọn theo đầu số

 • Đầu số lặp kết hợp với đuôi tứ quý 4444 sẽ giúp chiếc sim của bạn ấn tượng ngay từ ban đầu. Nhất là với những người muốn đối phương ghi nhớ số của mình nhanh thì có thể sử dụng cách này. Đặc biệt, đầu số lặp có giá thành không quá cao, vì vậy phù hợp với nhiều người khác nhau.
 • Đầu số cổ kết hợp với đuôi tứ quý 4 sẽ tạo ra dòng sim đẹp, sim vip và hiếm. Nó giúp người sử dụng thể hiện được đẳng cấp của mình, xây dựng mối quan hệ làm ăn với đối tác. Bởi đầu số cổ khá hiếm và người dùng cũng phải bỏ ra một số tiền lớn.
 • Đầu số tài lộc 79, 86, 39, 38 kết hợp với đuôi số 4444 rất phù hợp với những người làm ăn kinh doanh, những người mong muốn phát tài phát lộc. Ngoài ra, đầu số này còn giúp bạn tạo được ấn tượng khá tốt với người khác mà giá thành lại vô cùng phải chăng. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về sim đuôi 444 có đẹp không để giúp bạn lựa chọn được những sim số phù hợp với mình.

8.2. Chọn sim đuôi số 4444 theo mức giá

 • Mức giá thấp: Để mua được sim tứ quý 4 với mức giá thấp thì bạn có thể mua sim của nhà mạng Itele, Gmobile, Vietnamobile. Đây là 3 nhà mạng mới nên giá của sim còn rẻ. Tuy giá thành rẻ nhưng chất lượng sóng cũng như các chương trình khuyến mãi vẫn rất nhiều.
 • Mức giá trung bình: Với khoảng giá này bạn có thể mua sim tứ quý 4 của nhà mạng Mobifone, Vinaphone, tuy nhiên không phải đầu số cổ, có thể trong sim sẽ xuất hiện nhiều số 4 và 7.
 • Mức giá cao: Nếu bạn muốn khẳng định thực lực tài chính của mình thì có thể chọn mua sim tứ quý 4 với đầu số của mạng Viettel, Vinaphone. Đầu số cổ luôn có giá thành cao hơn bình thường bởi nó khá hiếm. Việc sử dụng đầu số cổ cũng sẽ giúp bạn xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân tốt hơn.
 • Một trong những cách định giá sim số điện thoại chuẩn đó chính là tìm hiểu được ý nghĩa của sim số điện thoại đó. Để giúp quý bạn đọc biết được ý nghĩa sim số điện thoại thì Xsim đã đưa ra công cụ bói sim phong thủy, chỉ cần sử dụng công cụ này quý bạn đọc sẽ biết được ý nghĩa của các sim số điện thoại từ đó đưa ra giá chính xác hơn.

9. Kết luận

Như vậy, ý nghĩa số 4444 được thể hiện khá đa dạng ở nhiều góc độ, khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Có người thấy nó là số đẹp nhưng có người lại không đồng tình. Xsim mong rằng qua bài viết này bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về số 4444.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết sau đây.

Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →