Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Ý nghĩa sim tứ quý 4 theo phong thủy không phải ai cũng biết

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Sim tứ quý 4 có ý nghĩa gì ? Liệu những con số này có xấu như mọi người vẫn nghĩ? Hãy cùng XSIM đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

1. Ý nghĩa của con số 4

Trước khi giải mã ý nghĩa sim tứ quý 4 là gì? thì chúng ta cần làm rõ ý nghĩa của số 4 theo quan niệm dân gian và quan niệm phong thủy:

a. Theo quan niệm dân gian

Số 4 được sử dụng khá nhiều, nó biểu trưng cho mọi điều tốt đẹp, một cái nhìn tích cực hơn về con số 4 trên dải đất hình chữ S như giúp con số này gột rửa được tội lỗi.

Chúng ta có 4 mùa “Xuân – Hạ – Thu – Đông”, là vòng tròn sinh tồn của vạn vật, tương đương với 4 quý trong năm. Sim tứ quý 4 – đại diện cho 4 quý, mỗi quý lại tượng trưng cho 1 mùa.

b. Theo quan niệm phong thủy

Số 4 chính là thành phần quan trọng trong dãy số tự nhiên, thiếu con số này sẽ làm mất đi sự hài hòa, âm dương ngũ hành mất đi sự tương sinh tương khắc, từ đó khó có thể phát triển. Con số này biểu tượng cho sự bền chắc, chắc chắn, vẹn toàn và bình yên, mang lại sự ổn định lâu dài.

Tham khảo thêm: Ý nghĩa số 4444 trong cuộc sống là gì

2. Ý nghĩa sim tứ quý 4 theo phong thủy

Ý nghĩa sim tứ quý 4 tượng trưng cho cứng rắn, toàn diện và ổn định. Đó là những ước muốn, điều kiện cần và đủ mà bất kỳ một doanh nghiệp hay doanh nhân nào cũng mong muốn: một sự nghiệp ổn định, phát triển toàn diện và vững vàng với thời gian.

ý nghĩa sim tứ quý 4 là gì
ý nghĩa sim tứ quý 4 là gì

Sở hữu sim tứ quý 4 không những con đường sự nghiệp gặp nhiều MAY MẮN, phát triển ổn định, từng bước vững chắc đi lên. Mà giá trị và ĐẲNG CẤP người sở hữu cũng sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

3. Hướng dẫn chọn sim tứ quý 4 hợp mệnh

a. Theo con số hợp mệnh

Trong ngũ hành các con số được chia từ 1-9 theo 5 hành Kim – Mộc –  Thủy – Hỏa – Thổ tạo thành các con số tượng trưng cho bát quái như sau:

  • Hành Kim: 6,7
  • Hành Mộc: 3, 4
  • Hành Thủy: 1
  • Hành Hỏa: 9
  • Hành Thổ: 2, 8

Chính vì thế, bản mệnh thuộc hành nào nên dùng con số hợp với mệnh đó hoặc con số của mệnh tương sinh để thuận buồm xuôi gió, hanh thông trong công việc.

Ví dụ: Bạn mệnh Kim, theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Vì vậy con số may mắn bạn nên sử dụng trong dãy số điện thoại là 2,6,7,8.

b. Theo số sinh

Số sinh chính là con số may mắn của mỗi người, khi sinh ra mỗi người đều mang trong mình một con số. Số sinh sẽ luôn mang lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân.

Cách tính số sinh: Tổng số ngày tháng năm sinh : 9 = X dư Y (Y chính là số sinh của bạn)

  • Nếu Y = 0 thì số sinh bằng 9
  • Nếu Y & 0 thì số sinh bằng Y

Nếu bạn còn băn khoăn về số sinh, con số này mang lại điều gì cho bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

c. Theo cân bằng âm dương

Quy tắc cân bằng âm dương trong phong thủy tức là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ trong dãy số sim. Một sim phong thủy đẹp buộc phải có sự cân bằng âm dương với 5 số chẵn và 5 số lẻ. Số chẵn chính là số âm, số lẻ chính là số dương.

Khi sở hữu một dãy sim có sự cân bằng về âm dương sẽ đem lại cho chủ nhân những điều tốt đẹp, thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Trong sim tứ quý 4 có chứa 4 số 4 là số chẵn. Vì vậy, bạn nên chọn 1 số chẵn và 5 số lẻ nữa để âm dương cân bằng. Giúp mang lại những điều tốt đẹp và may mắn cho bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm cách tính nút sim phong thủy để biết được dãy sim của bạn sở hữu bao nhiêu điểm nhé!

4. Trải nghiệm công cụ tìm sim 3s

Với những thông tin trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về ý nghĩa sim tứ 4 và cách chọn sim tứ quý 4 hợp mệnh với mình rồi đúng không nào?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì có thể tham khảo công cụ bói sim phong thủy tại XSIM nhé! Công cụ này được dựa trên những yếu yếu tố quan trọng trong phong thủy, quẻ dịch vận mệnh. Từ đó, chấm điểm các yếu tố và đưa ra số điểm cuối cùng.

Công cụ bói sim phong thuỷ

Chúc bạn may mắn!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →