Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Ý nghĩa số 19 như thế nào? Có phải “Một Bước Lên Trời”

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Theo phong thủy số, mỗi chúng ta đều có mối liên hệ với những con số để đem lại may mắn cho mình, có thể giúp chủ nhân của con số gặp nhiều thuận lợi hơn trong cả cuộc sống và công việc.

Dưới đây,  XSIM sẽ giúp bạn tìm hiểu về ý nghĩa số 19. Cùng xem để biết con số này có ý nghĩa gì nhé..!

1. Số 19 có ý nghĩa là gì?

Số 1 có nghĩa là sinh. Đây là con số của thần thánh, biểu tượng cho sự khởi đầu của vạn vật, Số 9 là một số rất đẹp biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh cũng như tinh hoa của đất trời.

Sự kết hợp giữa 1 và 9 sẽ tạo thành Sinh – Quyền, sinh ra quyền uy, trường tồn.

Số 19 có ý nghĩa như thế nào
Số 19 có ý nghĩa như thế nào

Hiểu theo nghĩa phong thủy thì ý nghĩa số 19 là “một bước tới trời” càng thể hiện sự uy nghi, quyền lực trong mỗi con số. Con số 1 và 9 luôn được các bậc thầy phong thủy chú ý tới vì nó mang những ý nghĩa rất đẹp không chỉ trong sim mà ngay cả trong cuộc sống.

Ý nghĩa số 19 như vậy nên nó càng được nhiều người quan tâm, sử dụng nhất là các nhà doanh nghiệp sử dụng con số này để mang tài lộc, thuận lợi tới.

2. Ý nghĩa số 19 trong phong thủy sim:

a. Theo con số hợp mệnh:

Trong phong thủy sim, để chọn được một số sim hợp mệnh hay còn gọi là số sim may mắn ứng với mỗi người, các chuyên gia khuyên bạn nên để ý đến số cuối cùng của sim.

Nếu bạn mang mệnh Hỏa thì số 9 đúng là con số may mắn dành cho bạn. Nó sẽ bảo vệ bạn, kích tài vận và cả sức khỏe cho bạn.

Số 19 có ý nghĩa gì, mang tính phong thủy gì
Số 19 có ý nghĩa gì, mang tính phong thủy gì

b. Theo cân bằng âm dương:

Trong nguyên lý cân bằng âm dương, số 1 và số 9 là số lẻ nên đều mang khí dương. Mà âm dương phải hòa hợp thì người sở hữu số mới yên nhiên, thanh bình.

Do đó, khi lựa chọn số sim, chúng ta cần chú ý cân bằng tính âm và dương trong cả dãy số để bù lại tính âm cho số 19.

c. Theo Ngũ hành tương sinh:

Trong cặp số 19 có số 9 ứng với mệnh Hỏa, còn số 1 ứng với mệnh Thủy, mà theo ngũ hành, Thủy và Hỏa khắc nhau.

Ngũ hành tương sinh - yếu tố chọn sim phong thủy quan trọng
Ngũ hành tương sinh – yếu tố chọn sim phong thủy quan trọng

Vậy để tránh xung khắc và đôi khi còn kích vận cho cặp số người ta sẽ tìm đến 1 số chấn đứng trước 2 số này. Số chấn này sẽ ngăn không cho 2 số “chiến tranh” và nó còn có tên gọi khác là số sinh.

Số sinh được tính theo ngày tháng năm sinh của mối người. 

3. Ý nghĩa số 19 khi kết hợp với các con số khác

a. Ý nghĩa số 019:

  • Bộ số 019 với hàm ý đem tới ý nghĩa về sự tài lộc và thuận lợi

b. Ý nghĩa số 119:

  • Sim có đuôi 119 là sim dễ nhớ, mang đến sự thịnh vượng, sức khoẻ

c. Ý nghĩa số 219:

  • Có bộ số 219 không chỉ đơn thuần là chiếc sim đẹp mà nó còn sở hữu các ý nghĩa phong thủy tích cực đem đến nhiều sự suôn sẻ và phát tài phát lộc cho người sử dụng.

d. Ý nghĩa số 319:

  • Ý nghĩa bộ số 319 là sự thuận lợi đem tới tài lộc cho người sở hữu.

e. Ý nghĩa số 419:

  • Bộ số 419 với tâm niệm sẽ đem đến sự suôn sẻ, no ấm, phát tài cho cả trong cuộc sống và sự nghiệp của người sở hữu sim số đẹp này.

f. Ý nghĩa số 519:

  • Bộ số 519 đem tới sự phát đạt, công việc trở nên tốt đẹp hơn, mọi việc suôn sẻ, hạnh phúc xứng đáng

g. Ý nghĩa số 619:

  • Sim số đẹp với bộ số 619 không chỉ là con số để liên lạc gây ấn tượng với nghời nghe mà còn có ý nghĩa phong thủy nội bật cũng giống mang tới những may mắn, thịnh vượng phú quý cho người dùng.

h. Ý nghĩa số 719:

  • Không chỉ là những ý nghĩa phong thủy may mắn mà cụm đuôi số 719 này còn đem đến cho người dùng những bí mật đặc biệt biểu thị cá tính cá nhân qua số sim này.

i. Ý nghĩa số 819:

  • Biểu thị khát khao của người có được số đuôi này là luôn tiến về phía trước, hướng đến sự thành đạt thăng tiến và cả hạnh phúc trong cuộc sống.

j. Ý nghĩa số 919:

Không những đẹp về thứ tự của các chữ số mà do ý nghĩa phong thủy tuyệt vời mà bộ số 919 mang đến. Nhiều người tin chắc rằng số sim đuôi 919 sẽ mang đến các thuận lợi, lộc phát cũng như phú quý trên con đường sự nghiệp

Tham khảo: Ý nghĩa số điện thoại của bạn là gì

Với những ý nghĩa về sự khởi đầu mạnh mẽ, thuận lợi, con số 19 nằm trong các đuôi số được giới kinh doanh rất yêu thích. Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp thì đây chính là con số bạn nên có.

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →