Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Số 82 có ý nghĩa gì? Chơi sim đẹp 82 có phát mãi được không?

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Số 82 có ý nghĩa gì? Bạn có hiểu ý nghĩa của con số này trên mọi mặt của cuộc sống. Nếu bạn đang sở hữu con số này và muốn tìm hiểu ý nghĩa của nó thì hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ở bài viết sau nhé!1. Ý

1. Số 82 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, số 82 được luận giải theo ý nghĩa của từng con số, cụ thể như sau:

 • Số 8: Là con số phát tài, phát lộc. Sở dĩ, người Việt yêu thích con số 8 bởi theo tiếng Hán, số 8 đọc là “bát”, đọc lái nghe gần giống như “phát”, ý chỉ sự đi lên, phát triển một cách nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về số 8 có ý nghĩa gì để hiểu hơn về con số này.
 • Số 2: Tượng trưng cho niềm vui song hỷ, niềm hạnh phúc lứa đôi. Văn hóa người Phương Đông xem con số 2 là con số tượng trưng cho sự cân bằng Âm Dương. Nhắc đến số 2, người ta liên tưởng đến sự hài hòa, bền vững. Bởi vậy, ý nghĩa số 2 còn được luận là “mãi mãi”. Xem thêm bài viết về số 2 có ý nghĩa gì tại đây.

Kết luận: Ý nghĩa số 82 là “phát mãi”, phát triển mãi mãi, mang may mắn và sự thịnh vượng cho chủ nhân. Vì thế, hầu hết mọi người, đặc biệt là người làm ăn kinh doanh rất yêu thích con số tài lộc này.

2. Ý nghĩa số 82 trong sim số – có đẹp như lời đồn?

Ý nghĩa số 82 là “phát mãi”, không ít người coi đây là con số may mắn của bản thân. Tuy nhiên, có phải số 82 luôn đẹp như lời đồn trong mắt mọi người? Phải nói rằng, mỗi người đều có những góc nhìn, quan niệm khác nhau về ý nghĩa các con số. Con số 82 có thể là đẹp trong mắt người này, nhưng chưa chắc đã đẹp trong mắt người khác.

Ví dụ với những người hoạt động trong chốn quan trường, con số 8 lại không được họ yêu thích. Lý do nằm ở hình tượng con số 8 trông giống như cái cùm, thể hiện sự giam cầm, kìm hãm. Số 82 còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự bó chặt, kìm chặt mãi mãi, khó thể thoát ra, khó thể phát triển.

3.  ý nghĩa số 82  trong phong thủy

Theo phong thủy, mọi vật đều được đánh giá dưới góc độ của các nguồn năng lượng tốt – xấu; hung – cát. Như vậy, số 82 có thật sự đem lại điều tốt đẹp như chúng ta vẫn nghĩ?

3.1.  ý nghĩa số 82 theo ngũ hành

Nếu xét theo quy luật ngũ hành tương sinh, số 82 có đặc điểm của một hành, một mệnh riêng biệt. 82 là hành Thổ, đại diện cho đất với khả năng nuôi dưỡng vạn vật. 

Con số 82 đem lại năng lượng và nguồn sinh khí tốt cho những người thuộc mệnh Kim bởi quy luật Thổ sinh Kim. Ngược lại người mệnh Mộc luôn khắc mệnh Thổ nên chắc chắn lựa chọn số 82 sẽ không mang đến nhiều ý nghĩa tích cực. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về số hợp mệnh để biết được mình hợp số nào.

3.2. Ý nghĩa số 82 theo thuyết âm dương

Đối với âm dương trong học thuyết phong thủy, âm dương không chỉ đơn giản là 2 khái niệm trái ngược nhau. Khi xem xét một con số chúng ta cần chú ý đến sự cân bằng của vượng âm và vượng dương trong đó.


Ý nghĩa số 82 theo thuyết âm dương

Theo đó, số chẵn đại diện cho vận khí âm và ngược lại số lẻ đại diện cho vận khí dương. Con số 82 được hình thành từ 2 số chẵn nên 82 mang tới âm vận lớn hơn. Từ đó tạo nên sự cân bằng đặc biệt phù hợp cho người sinh vào năm lẻ. 

3.3.  Ý nghĩa số 82 theo cửu tinh đồ pháp

Theo lộ trình của vận niên hiện tại, số 82 là con số vượng khí mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp của chòm sao Bát Bạch. Do đó, nguồn sinh khí được sinh ra có thể phần nào gia tăng và củng cố sức mạnh thể chất, tinh thần tạo động lực cho chính chủ sở hữu sẽ vượt qua được gian nan, thử thách.

Tóm lại, số 82 đặc biệt tốt với ý nghĩa phong thủy luôn hướng đến những luồng sinh khí tích cực. Con số này mang tới vô vàn điều tốt lành cho mọi người.

3.4. Ý nghĩa số 82 theo du niên

Theo du niên số 82 theo du niên thuộc cung Họa Hại là cung tốt nhất trong Du Niên. Cung này tạo ra sinh khí giúp gia chủ sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn đầy, hữu lộc lộc tồn. 

4. Số 82 xuất hiện trong giấc mơ có ý nghĩa gì?

Một lúc nào đó, bạn nằm mơ thấy con số 82, bạn thắc mắc đây là điềm lành hay điềm báo chuyện hung sắp đến. Đừng lo lắng, thật ra, 82 là con số của một điềm báo vui.


Số 82 xuất hiện trong giấc mơ có ý nghĩa gì?

Bạn sẽ nhận thấy mọi thứ trong công việc của mình trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn, những dự định, thành công đều sớm thực hiện được một cách dễ dàng và đem lại thành quả vượt
ngoài mong đợi. Bên cạnh đó, nằm mơ thấy số 82 cũng báo hiệu một người thân đang ở xa sắp về thăm gia đình bạn đấy.


5. Ý nghĩa số 82 xuất hiện trong cuộc sống

Có thể bạn sẽ bắt gặp số 82 rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày bởi đời sống muôn màu chắc chắn không thiểu các con số. Vậy, đối với con số 82 thì những ứng dụng trong cuộc sống như thế nào để người dùng có thể được hưởng toàn bộ nguồn sinh khí tích cực sinh ra?

5.1. Ý nghĩa số 82 trong chọn số nhà, biển số xe

Số 82 được sử dụng rất nhiều khi muốn lựa chọn số nhà, biển số nhà mang đến may mắn và xua đuổi vận xui xẻo. Đây là một trong những ứng dụng phổ biến hiện nay được nhiều người biết đến nhất.

5.2. Ý nghĩa  ứng dụng trong chọn sim số đẹp

Những người sinh năm 1982, chắc chắn nên chọn sim có đuôi 82 thể hiện năm sinh của bạn. Hiện nay, tại Tổng Kho Sim đang có hàng trăm số điện thoại đuôi 82 dành cho những người sinh năm 1982 với mức giá phải chăng mà bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Bạn sẽ sở hữu sim số mình yêu thích và được đăng ký sim chính chủ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về công cụ bói sim phong thủy trên Xsim để biết được số điện thoại của mình có ý nghĩa gì. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết về ý nghĩa các số để có thể đưa ra lựa chọn các con số phù hợp.

6. Số 82 có ý nghĩa gì khi kết hợp với các số khác

Bên cạnh đó, con số này khi kết hợp cùng các số khác cũng đem lại nhiều ý nghĩa nổi bật như:

 • 182: Thành công nhất định sẽ đến và luôn phát triển bền vững
 • 282: May mắn và tài lộc nhận được tồn tại mãi mãi
 • 383: Thành công mà bạn nhận được không chỉ dựa hoàn toàn vào may mắn mà còn phải biết tận dụng tài năng trời phú của mình.
 • 482: Cả 4 mùa xuân, hạ, thu, đông đều phát triển không ngừng
 • 582: Sự phát triển vượt bậc nhưng vẫn cân bằng với mọi thứ trong cuộc sống đem lại sự hài hòa, cân đối.
 • 682: Lộc Phát luôn trường tồn mãi mãi
 • 782: Thần linh luôn bên cạnh phù trợ cho bạn
 • 882: Phát phát mãi
 • 982: Có ý nghĩa của một sự cam kết đảm bảo

7. Lời kết

Trên đây là tất cả những thông tin trả lời cho câu hỏi “Số 82 có ý nghĩa gì” Trên nhiều phương diện và khía cạnh khác nhau. Hy vọng phần chia sẻ này của chúng tôi đã giúp bạn hiểu được ý nghĩa của số 82 sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình những sim số điện thoại hợp với mệnh của mình. Chúc các bạn luôn gặp thành công và vạn điều may mắn.

Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →