Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Số 66 có ý nghĩa gì? Luận giải ý nghĩa số 66 theo các chuyên gia phong thủy

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Số 66 có ý nghĩa gì? Số 66 được cho là con số đẹp được nhiều người săn đón và lựa chọn. Nội dung bài viết sau đây sẽ luận giải ý nghĩa số 66 trên nhiều phương diện giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về con số này.

1. Số 66 có ý nghĩa gì theo dân gian

Theo dân gian thì số 66 là cặp số may mắn, tài lộc được nhiều người lựa chọn và sử dụng trong cuộc sống, khi lựa chọn sim số đẹp… Với cách luận giải ý nghĩa như sau.

Số 66 có ý nghĩa gì theo dân gian

Số 66 là sự kết hợp của hai con số 6, theo cách đọc trong tiếng Hán thì số 6 đọc là Lục, đọc lệch là Lộc. Nó mang ý nghĩa là tài lộc, của cải đổ vào đầy nhà, tiền tài dồi dào, sung túc. Khi hai số 6 lập lại điều đó còn mang ý nghĩa song lộc, vượng khí tốt giúp người dùng thu hút tài lộc, thịnh vượng, giàu sang phú quý, viên mãn tràn đầy.

Kết luận: Số 66 theo dân gian mang ý nghĩa tài lộc và may mắn được nhiều người săn đón và lựa chọn.

2. Số 66 có ý nghĩa gì trong phong thủy

2.1. Số 66 có ý nghĩa gì trong ngũ hành

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm ý nghĩa số 66 trong ngũ hành để sử dụng trong sim số điện thoại hay cuộc sống hằng ngày được rất nhiều người tìm kiếm. Việc tìm hiểu ý nghĩa số 66 trong ngũ hành giúp bạn biết được con số 66 có hợp mệnh với mình không. Dưới đây là những thông tin chia sẻ về ý nghĩa số 66 trong ngũ hành.

Theo ngũ hành tương sinh thì số 6 thuộc ngũ hành Kim nên cặp số 66 cũng thuộc ngũ hành Kim. Để số 66 mang đến tài lộc, may mắn và thành công cho gia chủ thì người sử dụng cần lưu ý về mệnh của người dùng.

Ngũ hành Kim tương sinh với ngũ hành Thủy vậy nên những người mệnh Thủy sử dụng số 66 sẽ mang đến nhiều may mắn. Bên cạnh đó người mệnh Kim sử dụng số 66 cũng mang lại nhiều lộc do ngũ hành Kim tương hợp với ngũ hành Kim. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về mệnh Kim hợp số nào tại đây.

Năm sinh mệnh Kim: Giáp Ngọ 1954, Ất Mùi 1955, Nhâm Dần 1962, Quý Mão 1963, Tân Hợi 1971, Canh Tuất 1970, Ất Sửu 1985, Giáp Tý 1984, Nhâm Thân 1992, Quý Dậu 1993, Tân Tị 2001, Canh Thìn 2000…

Năm sinh mệnh Thủy: Sinh năm Bính Tý 1936, 1996, Quý Tỵ 1953, 2013, Nhâm Tuất 1982, 1922, Đinh Sửu: 1937, 1997, Bính Ngọ 1966, Quý Hợi 1983, 1923, Giáp Thân 1944, 2004, Đinh Mùi: 1967…

Kết luận: Những người có năm sinh mệnh Thủy và mệnh Kim khi sử dụng số 66 sẽ mang đến nhiều may mắn, thu hút được tài lộc.

Bên cạnh đó thì những người có năm sinh mệnh Mộc nên hạn chế sử dụng số 66 vì hai mệnh này khắc nhau, sử dụng sẽ mang lại những điều không may mắn.

2.2. Số 66 có ý nghĩa gì trong thuyết âm dương

 Theo thuyết âm dương thì số 66 là sự kết hợp của hai con số 6, ta có số 6 là số chẵn nên mang thuộc tính âm. Vậy nên số 66 vượng khí âm, phù hợp với những người vượng dương( sinh năm âm). Như vậy khi kết hợp với nhau chúng ta cân bằng được âm dương, điều đó sẽ mang lại nhiều may mắn cho người dùng.

2.3. Số 66 có ý nghĩa gì trong du niên

Số 66 trong du niên thuộc cung Phục vị là cung chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc được gia tiên phù hộ, độ trì, thu hút tài lộc.

2.4. Số 66 có ý nghĩa gì trong du niên

Kinh Dịch xếp con số 66 thuộc vào quẻ Thuần Khảm Thủy Tấn nghĩa là trong nguy có an, trong cát có hung. 

Quẻ này mang hình ảnh của một dòng nước đang chảy ngày càng mạnh gợi nhớ tới sự hiểm nguy xảy đến bất ngờ làm chúng ta rơi vào hoàn cảnh khó khăn không mong muốn. Ngoài một số ý nghĩa không thuận lợi kể trên thì quẻ số 66 còn đem lại cơ hội lớn cho bạn. 

Nếu sở hữu một ý chí quyết tâm, sự tự tin, thông minh chắc chắn bạn sẽ vượt qua mọi gian nan, hiểm nguy. Quẻ này có tính chất mở, khẳng định lòng kiên định, sự quả cảm không ngại vất vả gian lao, vượt lên phía trước. 

Với quan niệm Kinh Dịch, ý nghĩa con số 66 có thể biến hóa một cách khôn lường và kết quả nhận được dựa hoàn toàn vào ý chí của người sở hữu.

3. Khi mơ thấy số 66 có ý nghĩa gì?

Trong giấc mơ xuất hiện số 66 điều đó dự báo về giấc chiêm bao tốt. Giấc mơ này đại diện cho tiền tài và dự báo bạn sẽ có thể kiếm được một khoản tiền kha khá trong tương lai. Đây là điềm báo bạn sẽ trúng số trong tương lai, đừng ngại hãy đầu tư để tìm kiếm vận may cho mình nhé.

Khi mơ thấy số 66 có ý nghĩa gì?

4. Số 66 có ý nghĩa gì trong biển số xe và trong sim số điện thoại

4.1. Ý nghĩa số 66 trong biển số xe

Hiện nay nhu cầu tìm hiểu ý nghĩa biển số xe được rất nhiều người quan tâm, một biển số xe hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp gia chủ có được những cung đường bình an, làm ăn thuận buồm xuôi gió. Chình vì vậy mà  việc tìm hiểu ý nghĩa số 66 trong biển số xe được quan tâm.

 • Nếu số 66 xuất hiện ở đầu biển số xe điều đó có nghĩa là số 66 thuộc tỉnh Đồng Tháp.
 • Nếu số 66 xuất hiện ở những vị trí khác của biển số xe thì bạn cần phải xét các số đi kèm để có thể đưa ra kết luận chính xác.

4.2. Ý nghĩa số 66 trong sim số điện thoại

Số 66 trong sim số điện thoại là số đẹp hay xấu là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Để có thể luận giải chính xác thì quý bạn đọc cần xét các con số đi kèm, cùng với đó là kiến thức về phong thủy thì mới có thể đưa ra được kết luận chính xác nhất. 

Để giúp quý bạn đọc dễ dàng biết được sim số điện thoại mình đang dùng có phù hợp với mình không thì đội ngũ chuyên gia về phong thủy trên xsim đã đưa ra công cụ bói sim phong thủy vô cùng đơn giản. Chỉ cần điền đầy đủ các thông tin theo công cụ là bạn có ngay kết quả ý nghĩa sim số điện thoại của mình.

5. Ý nghĩa số 66 khi kết hợp với những con số khác

 • Số 66 khi kết hợp với những con số khác sẽ mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau.
 • Số 066: Con số đem lại may mắn và cơ hội để có một cuộc sống thuận lợi về sau.
 • Số 166: Con số đẹp với nhiều năng lượng tích cực, góp phần tăng thêm tự tin và may mắn cho người sử dụng.
 • Số 266: Cho dù là một con số thuần âm những con số này vẫn là con số mang lại may mắn cho người dùng, đem lại tiền tài và danh vọng.
 • Số 366: Con số có yếu tố tài lộc luôn song hành cùng nhau, giúp gia có được nhiều may mắn.
 • Số 466: Bạn sẽ được quý nhân phù hộ cho mình, giúp vượt qua trở ngại trong cuộc sống hằng ngày.
 • Số 566: Con số này tăng thêm vượng khi mang đến nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.
 • Số 666: Con số tam hoa đem lại thành công cho đường công danh, sự nghiệp.
 • Số 766: Bộ số với nhiều vận đỏ và may mắn, giúp người dùng gặt hái được nhiều thành công.
 • Số 866: Con số phát lộc với nhiều may mắn và được nhiều người lựa chọn và sử dụng.
 • Số 966: Con số quyền lực, đem lại tiền tài và may mắn.

6. Lời Kết

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp quý bạn đọc biết được số 66 có ý nghĩa gì? Từ đó có thể lựa chọn số hợp với mệnh của mình để đem lại nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc quý bạn đọc gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc.

Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →