Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Mách bạn cách chọn Sim Tam Hoa hợp mệnh Mộc

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn đang băn khoăn lựa chọn sim phong thủy để tăng thuận lợi, may mắn và tài lộc cho mình. Hôm nay XSIM sẽ bật mí cho bạn cách chọn sim Tam Hoa hợp mệnh Mộc đầy đủ và chính xác nhất. Cùng theo dõi bài viết sau của xsim.vn nhé!

1. Tính cách người mệnh Mộc

Tính cách đặc trưng của người mệnh Mộc là sự tư duy logic, đầu óc nhạy bén và có những quyết định nhanh chóng, dứt khoát. Những quyết định nhanh chóng thường xảy ra những sự cố, hậu quả không lường trước.

Sự đối lập và luôn biết phản biện khi gặp một vấn đề cũng là những cá tính đặc trưng mà những người mệnh Mộc sở hữu. Tuy nhiên cũng vì những điều đó mà họ không được cảm tình của đồng nghiệp hay lãnh đạo.

Tổng quan tính cách người mệnh Mộc
Tổng quan tính cách người mệnh Mộc

Để khắc phục những đặc điểm trên thì việc giảm cái tôi của bản thân, cũng như sống chậm lại sẽ giúp người mệnh Mộc có cuộc sống cân bằng và hạnh phúc. Ngoài ra, người mệnh này có thể sử dụng đá phong thủy, vòng phong thủy hay chọn sim hợp mệnh Mộc để giúp xua đi vận xấu và kích tài lộc cho mình.

2. Cách chọn sim Tam Hoa hợp mệnh Mộc

Sim tam hoa là dòng sim số đẹp được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi ý nghĩa phong thủy cũng như mức giá hợp lý. Gợi ý: ý nghĩa sim tam hoa là gì để hiểu thêm về dòng sim điện thoại này. Dưới đây là một số cách chọn sim Tam hoa hợp mệnh Mộc mà bạn có thể tham khảo:

Kinh nghiệm chọn sim tam hoa cho người mệnh Mộc
Kinh nghiệm chọn sim tam hoa cho người mệnh Mộc

a. Theo con số hợp mệnh

Trong phong thủy, hành của các con số: Hành Thổ ứng với số 0,2,5,8, Hành Kim ứng với số 6,7, Hành Mộc ứng với số 3,4, Hành Thủy ứng với số 1, Hành Hỏa: 9.

Khi chọn sim Tam Hoa cho người mệnh Mộc thì nên chọn sim Tam Hoa 3 và sim tam hoa 4 bởi đây là con số hợp mệnh Mộc giúp mang lại những điều tốt đẹp cho người sở hữu.

b. Theo âm dương tương phối

Chọn sim tam hoa mệnh Mộc theo âm dương tương phối
Chọn sim tam hoa mệnh Mộc theo âm dương tương phối

Đối với lĩnh vực sim phong thủy sự cân bằng âm dương đóng vai trò quan trọng trong việc giữ hòa khí, mang lại sự ổn định, bình an và hạnh phúc cho chủ sở hữu.

Trong phong thủy, quy tắc âm dương tương phối có nghĩa là sự cân bằng của các số chẵn và số lẻ trong dãy số. Sim số phong thủy đẹp nhất là sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ.

  • Số chẵn chính là số âm
  • Số lẻ chính là số dương

Do đó, người mệnh Mộc nên sử dụng dãy số sim có sự cân bằng 5 số chẵn và 5 số lẻ thì mới đem lại may mắn và bình an.

Ví dụ: Với sim tam hoa 3 đã sẵn có 3 số lẻ mang tính Dương vì vậy bạn nên chọn thêm 2 số lẻ và 5 số chẵn mang tính Âm nữa để dung hòa yếu tố âm dương.

Ngoài ra, bạn có thể chọn theo cách sau:

  • Người mệnh Mộc mang vận Âm thì nên sử dụng sim tam hoa có dãy số lẻ
  • Người mệnh Mộc mang vận Dương thì nên sử dụng sim tam hoa có dãy số chẵn

Tham khảo thêm: 

c. Theo ngũ hành tương sinh

Người mệnh Mộc có hành tương sinh là Thủy và Hỏa bởi Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa vì vậy người mệnh Mộc nên sử dụng sim Tam Hoa 1 và sim tam hoa 9.

Người mệnh này tuyệt đối không nên sử dụng dãy sim có nhiều số: 2, 5, 6, 7, 8 bởi những con số này thuộc hành Thổ và hành Kim mà Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

d. Tính nút sim

Để tăng thêm sức mạnh về phong thủy cũng như khẳng định được sức mạnh tiềm tàng và đẳng cấp của người chơi sim, bạn cần lựa chọn sim tam hoa có có tổng đạt điểm từ 7 đến 10.

Cách tính cực đơn giản, quý khách chỉ cần công dồn 10 số đến khi còn 1 con số cuối cùng. Tổng 10 là cao nhất. Ví dụ: 9+8+8+6+1+2+9+9+9 = 7 (điểm).

Với những cách chọn sim tam hoa hợp mệnh Hỏa nêu trên chắc hẳn bạn đã có thể chọn cho mình một sim tam hoa hợp mệnh rồi đúng không nào? Nếu vẫn còn băn khoăn thì có thể tham khảo công cụ BÓI SIM của XSIM dưới đây:

Công cụ bói sim phong thuỷ

XSIM chúc bạn thành công và may mắn!

Xem thêm ý nghĩa các dòng sim tam hoa khác:

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →