Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Hướng dẫn chọn sim Tứ Quý cho người mệnh Mộc

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Sở hữu sim Tứ Quý hợp mệnh Mộc không chỉ giúp bạn rước Tài Lộc mà còn cải biến vận mệnh cực kỳ hiệu quả. Vậy làm sao để chọn được sim tứ Quý hợp mệnh Mộc? Hãy cùng XSIM đi câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tính cách người mệnh Mộc

Theo ngũ hành, Mộc là tượng trưng cho mùa xuân, sự tăng trưởng, phát triển và đời sống của muôn loài cây. Nói về khí âm thì mộc mềm dẻo và dễ uốn, nói về khí dương thì Mộc rắn như thân sồi. Nếu hình dung Mộc như một cái cây, thì Mộc tỏa ra một nguồn năng lượng có tính sinh sôi, phát triển, nuôi dưỡng và mềm dẻo.

Tính cách người mệnh Mộc thường hội tụ những phẩm chất tốt như khả năng quyết định nhanh chóng, là người có lý tưởng, óc tưởng tượng, khả năng sáng tạo và ẩn chứa một lòng trắc ẩn dồi dào. Không những thế họ còn được biết đến là những người tốt bụng, chủ động và có tính cạnh tranh cao.

Người mệnh Mộc có thể sử dụng đá phong thủy, vòng phong thủy,… hay Sim phong thủy cũng là cách để cải vận cho chủ sở hữu, giúp cuộc sống luôn vui vẻ và sự nghiệp được hanh thông.

2. Cách chọn sim tứ Quý hợp mệnh Mộc

Hướng dẫn chọn sim phong thuỷ hợp mệnh Mộc chính xác nhất

Chọn sim tứ quý hợp mệnh Mộc không chỉ thể hiện đẳng cấp của bạn mà còn giúp mang lại may may mắn, tài lộc, xua đuổi vận xui  giúp cải biến vận mệnh bạn một cách đáng kể. Vậy sim tứ quý nào hợp với người mệnh Mộc? Để biết được điều đó, hãy theo dõi các cách chọn sim cho người mệnh Mộc dưới đây nhé:

a. Theo con số hợp mệnh

Theo ngũ hành các con số trong phong thủy, các số từ 1 tới 9 được chia thuộc 5 hành Kim – Thủy – Mộc– Hỏa – Thổ:

  • Mệnh Kim: 6,7
  • Mệnh Thủy: 1
  • Mệnh Mộc: 3,4
  • Mệnh Hỏa: 9
  • Mệnh Thổ: 2,5,8

Do vậy bản thân thuộc mệnh nào nên dùng số thuộc mệnh đó hoặc số có quan hệ tương sinh trong Ngũ hành để được thuận buồm xuôi gió, công việc hanh thông.

Vì vậy, Khi chọn sim Tứ Quý hợp mệnh Mộc nên sử dụng sim tứ Quý 3 và sim Tứ Quý 4 để cuộc sống cũng như sự nghiệp luôn gặp thuận lợi.

Tham khảo: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh

b. Theo âm dương tương phối

Trong khoa học cũng như trong cuộc sống sự cân bằng về Âm Dương là yếu tố cực kỳ quan trọng. Âm Dương là 2 mặt đối lập nhau, mâu thuẫn nhưng lại thống nhất, trong dương có Âm và ngược lại trong Âm có Dương. Âm Dương bao hàm ý nghĩa nguồn gốc ở nhau mà ra.

Trong sim phong thủy, sự cân bằng âm dương là sự hòa hợp giữa 5 số chẵn và 5 số lẻ. Số chẵn mang tính âm, số lẻ mang tính dương.

Ví dụ: Khi người mệnh Mộc chọn sim Tứ quý 3 đã sẵn có 4 số lẻ mang tính dương, nên bạn chọn thêm 1 số lẻ và 5 số chẵn mang tính âm nữa thì dãy sim đó mới có sự cân bằng âm dương. Có hòa hợp âm dương thì cuộc sống và sự nghiệp với luôn gặp may mắn và phát tài phát lộc.

Ngoài ra, bạn có thể chọn  số sim có Âm Dương hòa hợp với Âm Dương bản mệnh cụ thể như sau:

  • Những người mang vận Dương nên chọn số sim có nhiều số Âm tức là nhiều số chẵn:  4, 6.
  • Những người mang vận Âm nên chọn số sim có nhiều số Dương tức là nhiều số lẻ: 1, 7,9. Số 0 không thuộc Âm cũng không thuộc Dương nên ai cũng có thể  sử dụng được.

c. Ngũ hành tương sinh

Tính tương sinh của ngũ hành: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim

Nếu lựa chọn theo cách này, các bạn cần phải sử dụng những số sim có chứa các con số có sự tương sinh với mệnh cách của bản thân và đặc biệt là phải tránh những con số có mệnh tương khắc.

Theo đó, những người có mệnh mộc nên sử dụng những con số thuộc hành thủy và hỏa bao gồm: số 1 và số 9. Và người mệnh Mộc đặc biệt nên tránh những con số 2, 5, 6,7, 8 bởi Kim Khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

Tham khảo thêm: Cách chọn sim Lộc Phát cho người mệnh Mộc

d. Tính số nút sim

Nếu bạn đang muốn sở hữu sim số đẹp Tứ Quý hợp mệnh Mộc thì nên chú ý đến tổng nút của dãy sim. Theo đó, tổng số nút từ 7-10 là được coi là đẹp và thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng.

Tham khảo: Hướng dẫn tính nút sim trong sim phong thủy

Với những kiến thức trên, bạn đã biết cách chọn sim Tứ Quý hợp mệnh Mộc chưa? Nếu vẫn còn băn khoăn thì có thể tham khảo công cụ bói sim phong thủy của XSIM dưới đây nhé:

Công cụ bói sim phong thuỷ

XSIM chúc bạn sức khỏe và thành công!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →