Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

#2 Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1975 chính xác

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một sim phong thủy hợp tuổi 1975? Bạn không biết nên chọn sim hợp tuổi Ất Mão như nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay để có thể tự chọn cho mình một sim phong thủy hợp tuổi 1975 chính xác.

1. Tính cách và tài vận của tuổi 1975 trong năm 2019

Tử vi 2019 của người tuổi Ất Mão cho thấy, người tuổi này trong năm Kỉ Hợi sẽ luôn nhận được quý nhân phù trợ, đặc biệt là nữ tuổi Ất Mão sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, hẫu thuẫn từ chính những người thân xung quanh mình.

Tuy nhiên trong làm ăn, người tuổi 1975 nên cẩn trọng với những đối tác làm ăn mới để không bị vướng phải những khúc mắc và thị phi.

Người tuổi 1975 trong năm 2019 nhìn chung là khá tốt, nhưng nên sử dụng những vật phẩm phong thủy như sim phong thủy để phù trợ cho đường công danh và Tài Lộc luôn thuận lợi và phát triển hơn nữa.

2. Cách chọn sim hợp tuổi 1975 theo 2 trường phái

Để chọn sim phong thủy hợp tuổi Ất Mão cũng sẽ có nhiều cách chọn, XSIM sẽ bật mí những cách chọn sim hợp tuổi 1975 theo 2 trường phái là Mệnh Niên và Mệnh Quái (mệnh cung phi). Hãy theo dõi ngay nhé!

2.1 Theo mệnh Niên

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1975 dựa theo mệnh Niên là rất chính xác, cách tính này được dựa trên năm sinh âm lịch, số mệnh của mỗi người để chọn ra được con số may mắn nhất cho họ.

a. Theo con số hợp mệnh

Trong phong thủy, hành của các con số cụ thể là:

 • Hành Kim: 6, 7
 • Hành Thủy: 1
 • Hành Mộc: 3, 4
 • Hành Hỏa: 9
 • Hành Thổ: 0, 2, 5, 9

Người sinh năm 1975 thuộc hành Thủy, dựa theo hành của các con số người mệnh Thủy nên lựa chọn dãy số sim có chứa con số 1 để mang lại May Mắn cho mình.

Tham khảo: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh

b. Theo ngũ hành tương sinh

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, mà con số thuộc mênh Kim là số 6, 7. Chính vì thế, người tuổi Ất Mão nên sở hữu những con số này trong dãy số sim cũng sẽ mang lại Tài Lộc.

c. Theo âm dương tương phối

Âm Dương chính là 2 thái cực trái ngược nhau nhưng lại không thể tách rời, khi đứng cạnh nhau chúng sẽ bổ trợ cho nhau để cùng nhau phát triển.

Người tuổi Ất Mão  mang mệnh Âm nên khi chọn sim phong thủy hợp tuổi nên lựa chọn dãy số sim có chứa nhiều con số lẻ mang tính Dương để âm dương hòa hợp. Sự cân bằng trong âm dương này sẽ mang lại sự sự ổn định và cân bằng trong cuộc sống.

2.2. Theo mệnh Quái

Mệnh quái được được dựa trên năm sinh âm lịch và giới tính của mỗi người, tuy nhiên, theo mệnh quái thì mỗi giới tính sẽ tính ra mỗi mệnh khác nhau.

 1. Cách tính mệnh quái cho người sinh 1975 theo cửu tinh đồ pháp cụ thể như sau: Lấy tổng số năm sinh : 9 =  20/9 =2 dư 2.
 2. Số dư chính là con số may mắn của người tuổi 1975. Theo đường đi thiên xích trong cửu tinh đồ pháp thì:
 • Nam tuổi 1975 sẽ lấy trung cung là 6 và đi theo chiều giảm dần, dừng tới con số may mắn ở đâu thì đó chính là cung của nam gia chủ.
 • Nữ tuổi 1975 sẽ lấy trung cung là 1 và đi theo chiều tăng dần, dừng tới con số may mắn ở đâu thì đó chính là cung của nữ gia chủ.

a. Cách chọn sim hợp tuổi nam 1975

Theo cách tính của cửu tinh đồ pháp ở trên, nam tuổi 1975 sẽ tính ra được con số may mắn là 7 thuộc cung Đoài, hành Kim.

Vì vậy, sim phong thủy hợp tuổi 1975 nên chứa các con số 6, 7 (Kim), 0, 2, 5, 8 (Thổ)

Tham khảo: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim

b. Cách chọn sim hợp tuổi nữ 1975

Dựa vào đường đi của thiên xích trong cửu tinh đồ pháp ở trên, ta có thể tính ra được con số may mắn của nữ 1975 là số 8. Nữ tuổi Ất Mão thuộc cung Cấn, hành Thổ.

Do đó, để chọn sim phong thủy hợp tuổi 1975 nên chứa những con số 0, 2, 5, 8 (Thổ), 9 (Hỏa).

Tham khảo ngay: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

3. Lưu ý khi lựa chọn sim hợp tuổi 1975

Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1975 để đúng và hợp nhất thì bạn nên lưu ý tới những điều dưới đây:

 • Nên chú ý tới những dãy số sim có sự tương sinh với chủ nhân, càng nhiều cặp số tương sinh thì dãy số sim đó càng đẹp.
 • Cần lựa chọn dãy số sim có sự cân bằng âm dương tức là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ.
 • Tổng số nút của dãy số sim cũng rất quan trọng, nên chọn dãy số sim có tổng nút cao từ 7 trở lên.
 • Điều cuối cùng cần lưu ý đó là những cặp số tương sinh nên nhiều hơn cặp số tương khắc.

4. Chọn sim hợp tuổi 1975 chỉ với 3s

Trên đây là những cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1975 theo Mệnh Niên và Mệnh Quái. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn sim hợp tuổi 1975 thông qua công cụ Tìm Sim Hợp Tuổi hoàn toàn MIỄN PHÍ của XSIM mà bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian ngồi tìm hiểu và nghiên cứu những kiến thức phong thủy phức tạp.

Bạn chỉ mất 3s với những số liệu ngày tháng năm sinh, giới tính,… là công cụ Tìm Sim Phong Thủy sẽ chọn ra cho bạn những số sim phù hợp nhất dựa trên cách tính của kinh dịch, cửu tinh đồ pháp trong phong thủy.

Rất đơn giản phải không nào, hãy trải nghiệm công cụ ngay thôi!

XSIM chúc bạn sức khỏe và thành công và chọn được cho mình một sim phong thủy hợp tuổi 1975!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →