Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Bí quyết chọn sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi (1967)

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn đang muốn lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1967 để mang lại những điều tốt đẹp cho mình nhưng lại không biết nên chọn như thế nào?

Bài viết dưới đây của XSIM sẽ giúp bạn tìm ra cách chọn sim hợp tuổi Đinh Mùi 1967 chuẩn xác.

1. Sơ lược về tuổi Đinh Mùi 1967

 • Người sinh năm 1967 thuộc mạng Thủy — Thiên Hà Thủy — Nước trên trời
 • Tương sinh: mệnh Kim và mệnh Mộc
 • Tương khắc: mệnh Thổ và mệnh Hoả
 • Nam sinh năm 1967 : Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ sinh năm 1967: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
Người sinh năm Mùi ít khả năng gây sóng gió, cả trong gia đình và ngoài xã hội
Sơ lược về tuổi Đinh Mùi 1967

Về tính cách : Tuồi Đinh Mùi là những người rất thông minh và khéo léo trogn việc đối nhân xử thế chính vì vậy nên họ dễ dàng thu phục được lòng người. Sinh năm 1967 thường là những người được nhiều người yêu quý cũng rất kính trọng . Lại là những người thảo tâm luôn sẵn lòng chia sẻ của cải không mảy may suy tính. Cho đi nhiều nhưng cũng nhận lại nhiều. Cho nhanh lại dễ . Người sinh năm 1967 có phúc phận được sung túc, no ấm suốt đời.

Về sự nghiệp: Đinh Mùi đi khắp chốn. Được Quan Âm Bồ Tát ban cho trí tuệ nên họ là người rất khôn khéo, thông minh nếu sinh vào giờ tốt thì rất dễ làm quan to. Cách tuồi Đinh Mùi đối nhân xử thế rất khôn khéo vì vậy họ rất nhẹ nhàng thăng tiến trên công việc cũng như trong cuộc sống.

Vậy làm sao để lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi chính xác?

2. Cách chọn sim hợp tuổi 1967 theo con số hợp

Để chọn số may mắn hay số hợp của 1 tuổi nào đó thì ta có nhiều cách tính theo nhiều trường phái…Và thường thì ai theo trường phái nào rồi sẽ theo luôn và không chịu ảnh hưởng bởi trường phái khác.

Cụ thể ở đây, XSIM đang theo trường phái “Hậu Thiên Bát Quái” và có ứng dụng mênh Niên và mệnh quái

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1967 Đinh Mùi

a. Các con số may mắn hợp mệnh

Mệnh Niên:

 • Người sinh năm 1967 là người mệnh Thủy tức con số may mắn sẽ là: 1
 • Theo ngũ hành, ta có Kim sinh Thủy vậy nên số tương sinh với người mệnh Thủy là số 6, 7
 • Số sinh: số sinh là 1 con số đúng với tên gọi của nó, Số sinh giúp kích vận, đẩy mạnh sự phát triển của các con số hợp mệnh. Ngoài ra số sinh giúp CHẤN các số khắc trên dãy số sim.
 • Con số hợp cuối cùng XSIM muốn nhắc đến chính là dãy số ngày tháng năm sinh của mỗi người….Đó là dãy số cuối sim đẹp nhất cho mỗi người.

Mệnh Quái:

Mệnh Quái phụ thuộc vào năm sinh âm lịch và giới tính của mỗi người và dựa trên cung phi bát trạch trong kinh dịch. Người sinh cùng năm nhưng khác giới tính sẽ có cung mệnh khác nhau. Dựa vào mệnh quái này để lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1967 cũng rất chính xác.

Cách tính mệnh quái cho người sinh năm 1967 rất đơn giản: Bạn lấy tổng số năm sinh chia hết cho 9 còn số dư là bao nhiêu thì đó chính là con số may mắn theo mệnh quái.

 • Nam tuổi 1967 sẽ lấy trung cung là 6 và đi theo chiều giảm dần, dừng tới con số may mắn ở đâu thì đó chính là cung của nam gia chủ.
 • Nữ tuổi 1967 sẽ lấy trung cung là 1 và đi theo chiều tăng dần, dừng tới con số may mắn ở đâu thì đó chính là cung của nữ gia chủ.

Theo đường đi thiên xích của mệnh quái ta tính được: 

 • Nam tuổi Đinh Mùi: Thuộc cung CÀN, hành KIM, vì vậy, khi chọn sim hợp tuổi 1967 nên lựa chọn dãy số sim có chứa số 6, 7, 0, 2, 5, 8.
 • Nữ tuổi Đinh Mùi: Thuộc cung LY, hành HỎA, do đó, nên lựa chọn dãy số sim có chứa số 9, 3, 4.

b. Các con số khắc, cần tránh

 • Các con số bạn cần tránh trong dãy số điện thoại chính là các con số may mắn của các mệnh khắc theo ngũ hành…
 • Cụ thể mệnh Thủy của năm Đinh Mùi cần tránh con số: 9

TUY NHIÊN:

 • Nếu chọn theo mệnh quái thì có thể bỏ qua các con số khắc này nhé.
 • Và 1 điều cần biết là các con số khắc trên hoàn toàn có thể xuất hiện trên số sim của người sinh năm 1967 nếu như có sự can thiệp của số sinh nhé.

Sơ qua về các con số hợp mệnh, hợp tuổi theo mệnh Quái và mệnh Niên các bạn có thể áp dụng để chọn số sim phong thủy hợp tuổi 1967 cho mình rồi đấy…

3. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1967 theo âm dương, ngũ hành

Việc áp dụng cách chọn sim hợp tuổi Đinh Mùi này vẫn sẽ kế thừa hoàn toàn kết quả của cách 1, và cách này chúng ta sẽ tiến hành cách sắp xếp dãy số thành số điện thoại cho bạn theo Âm Dương và Ngũ Hành.

a. Âm Dương tương phối

Theo âm dương tương phối ta có 2 phần:

 • Xác định tuổi dương hay âm: 1967 là chẵn nên đây tuổi Dương, và bạn cần chọn dãy số Vượng Âm.
 • Cân bằng âm dương: Việc cân bằng âm dương tương phối tức là bạn cần chọn số Âm nhiều hơn số Dương. Trong phong thủy, số Âm là số Chẵn, số dương là số Lẻ.

b. Ngũ hành tương phối

Cách 1 XSIM đã nhắc đến ngũ hành theo cung mệnh để chọn ra các con số may mắn nhờ quan hệ tương sinh ngũ hành

Chính những con số may mắn của từng mệnh và ngược lại mệnh đó cũng là mệnh của mỗi con số…và dãy số điện thoại hợp tuổi Đinh Mùi của bạn khi xét từ trái qua phải cần có được nhiều cặp số tương sinh hơn cặp số tương khắc.

4. Chọn sim hợp tuổi Ất Mùi 1967 bằng công cụ:

Công cụ mà XSIM đang muốn hướng cho người sinh năm 1967 hay cho các bạn đó là công cụ tra cứu sim phong thủy của XSIM..

Dựa trên vận mệnh của mỗi người thông qua ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh và theo trường phái “Hậu Thiên Bát Quái”.

Tra cứu sim phong thủy ngay:

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

Hoặc có thể đăng ký dịch vụ chọn sim phong thủy chuyên sau theo bản mệnh với chuyên gia phong thủy số hàng đầu của XSIM.vn.

Đến với dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của XSIM.vn bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại XSIM.vn giúp bạn LUẬN GIẢI, TƯ VẤN và CHỌN SIM từ các yếu tố cấu thành lên 1 số sim hợp nhất với bản mệnh của mình

XSIM chúc bạn sức khỏe và thành công!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →