Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Sim hợp tuổi 1976…”Bật mí” 2 cách chọn đúng chuẩn

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn đang muốn lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1976 để mang lại những điều tốt đẹp cho mình nhưng lại không biết nên chọn như thế nào? Hãy để XSIM giúp bạn chọn sim hợp tuổi 1976 với 2 cách chọn sim phong thủy đúng chuẩn trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

1. Tính cách và tài vận tuổi 1976 trong năm 2019

Trong năm 2019 người tuổi Bính Thìn sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Họ đặc biệt vượng vận quý nhân và được tiền bối, người thân trong gia đình dẫn dắt, giúp đỡ cả về tài chính lẫn tinh thần nên sự nghiệp sẽ thành công viên mãn.

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Bính Thìn 1976 cho thấy:

 • Với nữ tuổi 1976 trong năm 2019 được sao Thái dương chiếu mệnh nên có được vận niên rất tốt. Tuy nhiên, ngũ hành lại đi vào tương khắc, những điều tốt xấu hạn chế lẫn nhau.
 • Với nam tuổi 1976 trong năm 2019 lại gặp sao Địa Võng và sao Kế Đô chiếu mạng. Cả hạn tuổi và sao chiếu mệnh đều không tốt, mang đến nhiều sự phiền toái, rắc tối cho cuộc sống của nam tuổi Bính Thìn.

Để hóa giải được vận hạn của mình thì người tuổi 1976 nên sử dụng các vật phẩm phong thủy để để chế ngự như vòng phong thủy, sim phong thủy sẽ được xem như lá bùa may mắn cho người tuổi này. Vậy nên chọn sim phong thủy hợp tuổi 1976 như thế nào cho đúng?

2. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1976

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1976 có nhiều cách chọn, tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn sim hợp tuổi Bính Thìn bằng 2 trường phái mệnh Niên và mệnh Quái dưới đây:

2.1 Theo mệnh Niên

Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1976 theo mệnh Niên cũng rất chính xác, dù là năm hay nữ nếu sinh cùng năm âm lịch thì sẽ có sinh mệnh giống nhau. Cụ thể cách chọn như sau:

a. Theo con số hợp mệnh

Theo thuyết ngũ hành, hành của các con số như sau:

 • Mệnh Kim: 6, 7
 • Mệnh Thủy: 1
 • Mệnh Mộc: 3, 4
 • Mệnh Hỏa: 9
 • Mệnh Thổ: 0, 2, 5, 8.

Con số hợp mệnh chính là con số mang lại may mắn cho mỗi người, người tuổi 1976 thuộc mệnh Thổ vì vậy nên sử dụng dãy số sim có chứa số 0, 2, 5, 8.

Tham khảo: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh đơn giản và chính xác

b. Theo ngũ hành tương sinh

Xét theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, nên người tuổi 1976 nên sử dụng những dãy số sim có chứa con số thuộc mệnh tương sinh với mình đó là số 9. Khi sử dụng những con số tương sinh sẽ giúp chủ nhân có sự bổ trợ, đem lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân.

d. Theo âm dương tương phối

Xét theo phong thủy thì người tuổi Bính Thìn 1976 mang mệnh Dương, vì vậy khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1976 nên lựa chọn những dãy số sim Vượng Âm tức là có chứa nhiều số chẵn. Bởi trong phong thủy sim số, khi sở hữu số sim có sự cân bằng âm dương sẽ mang lại lại sự ổn định trong cuộc sống cũng như công việc của chủ nhân.

2.2 Theo mệnh Quái

Mệnh Quái phụ thuộc vào năm sinh âm lịch và giới tính của mỗi người và dựa trên cung phi bát trạch trong kinh dịch. Người sinh cùng năm nhưng khác giới tính sẽ có cung mệnh khác nhau.

Cách tính mệnh quái cho người sinh năm 1976 rất đơn giản: Bạn lấy tổng số năm sinh chia hết cho 9 còn số dư là bao nhiêu thì đó chính là con số may mắn theo mệnh quái.

Ví dụ: Sinh năm 1976: 1+9+7+6 : 9 = 23/9 = 2 dư 2 (Số 2 chính là con số may mắn theo mệnh quái của người sinh năm 1976).

 • Nam tuổi 1976 sẽ lấy trung cung là 6 và đi theo chiều giảm dần, dừng tới con số may mắn ở đâu thì đó chính là cung của nam gia chủ.
 • Nữ tuổi 1976 sẽ lấy trung cung là 1 và đi theo chiều tăng dần, dừng tới con số may mắn ở đâu thì đó chính là cung của nữ gia chủ.

a. Chọn sim hợp tuổi 1976 cho nam

 • Dựa vào đường đi thiên xích cho nam tuổi 1976 ở trên, sẽ tính được ra con số may mắn là 6 thuộc cung Càn, hành Kim.
 • Do vậy, khi lựa chọn sim họp tuổi 1976 nên chú ý tới những dãy số sim có chứa số 6, 7 (Kim), 0, 2, 5, 8 (Thổ).

Tham khảo thêm: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim

b. Chọn sim hợp tuổi 1976 cho nữ

 • Với cách tính con số may mắn theo mệnh quái cho nữ tuổi 1976 ở trên, nữ mạng tuổi Bính Thìn có con số may mắn là 9 thuộc cung Ly, hành Hỏa.
 • Khi xác định được con số may mắn, bạn nên chú ý những dãy số sim có chứa số 9 (Hỏa), số 3, 4 (Mộc) để mang lại Tài Lộc cho mình.

Tham khảo ngay: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

3. Nguyên tắc chọn sim phong thủy hợp tuổi 1976

Để lựa chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1976 chính xác và hợp nhất với mình thì nên lưu ý những nguyên tắc “Vàng” trong chọn sim phong thủy nói chung và sim phong thủy hợp tuổi 1976 nói riêng, cụ thể như sau:

 1. Cần chọn dãy số sim có sự tương sinh với chủ nhân, càng nhiều cặp số tương sinh thì dãy số sim đó càng đẹp và mang lại may mắn cho chủ nhân.
 2. Nên chú ý tới sự cân bằng âm dương tức là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ để có sự hòa hợp âm dương và đem lại sự cân bằng trong cuộc sống.
 3. Tổng số nút của dãy số sim cũng rất quan trọng, một sim số đẹp theo phong thủy phải là dãy số có tổng nút cao từ 7 trở lên.
 4. Xét về yếu tố ngũ hành thì các cặp số tương sinh phải nhiều hơn cặp số tương khắc.

Tham khảo thêm: Cách tính số nút sim phong thủy đơn giản và chính xác

Ngoài những cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý ở trên thì bạn có thể sử dụng công cụ TÌM SIM HỢP TUỔI của XSIM mà không cần phải mất thời gian tìm hiểu nghiên cứu kiến thức phong thủy.

Chỉ với 3s, phần mềm tìm sim hợp tuổi sẽ dựa vào ngày tháng năm sinh, giới tính,… để tìm ra những dãy số sim hợp nhất với bạn.

Hãy tham khảo ngay thôi nào!

XSIM chúc bạn tìm ra số sim phong thủy hợp tuổi 1976 nhé!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →